11 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิง ข่าวไอที ข่าวกีฬา งานอีเว้นท์ มอเตอร์สปอร์ต | Siamevent Magazine Online : ข่าวออนไลน์
Event News Search

Recommend on Google
ข่าวบันเทิง
 • JEFF The Demo2

  “เจฟ – เดอะ เดโม” ปลื้ม “ไม่กล้าบอกชัด” แรงติดชาร์ต ยอดวิวพุ่ง

  ปล่อยเพลงรักโรแมนติกในซิงเกิ้ลเพลง “ไม่กล้าบอกชัด” ออกมาให้คนฟังอินไปถึงขั้วหัวใจตามกันได้ไม่นาน ล่าสุดหนุ่มน้ำเสียงแหบเสน่ห์ “เจฟ (เดอะ เดโม่)” หรือ “เจฟ – วรกมล ชา เตอร์” จากค่ายเดอะ เดโม ในเครือ อาร์เอสฯ ก็ต้องออกอาการปลื้มสุดๆ จากกระแสการตอบรับของแฟนเพลงแรงเกินคาด ส่งผลให้เพลงติดชาร์ตหลายคลื่น แถมยอดวิวคนเช้าชมมิวสิกวีดีโอพุ่งเกินล้านวิว “สำหรับกระแสตอบรับในเพลงไม่กล้าบอกชัด กระแสเพลงค่อนข้างดีครับ ก็ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ให้การสนับสนุน และชื่นชอบเพลงนี้ของผมกัน สำหรับคลื่นวิทยุ แค่เพลงของผมมีคนขอและถูกเปิดผมก็ดีใจแล้ว แต่นี่มีรายชื่อเพลงเข้าติดชาร์ตในหลายๆ คลื่น ก็รู้สึกปลื้มมากๆ รวมถึงกระแสตอบรับจากยอดวิวที่ทุกคนเข้าชมมิวสิกวิดีโอในเว็บไซต์ยูทูปปล่อยไปไม่ถึงเดือนมียอดวิวทะลุล้านแล้ว ก็ทำให้รู้สึกหายเหนื่อย และมีกำลังใจในการทำงานเพลงต่อไปอีกเยอะเลยครับ ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองฟังเพลงนี้ ก็อยากให้ลองติดตามกันนะครับ สามารถติดตามฟังกันได้ทาง Deezer หรือดาวน์โหลดผ่าน *339084 และสามารถเข้าไปอัพเดทความเคลื่อนไหวกันได้ที่ Facebook.com/thedemomusic และ subscribe ช่อง The Demo ได้ที่ youtube.com/thedemolabel ครับ”

  Full Story

 • bovy2

  Gossip : “โบวี่” เล่นแซ่บสะใจ จน “บี้” ขอรีเทิร์น

  ไม่รู้มีดีอะไรสำหรับสาวสุดแซ่บ “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” ที่ล่าสุดโดดมารับบทร้ายสุดจิต ใน “ดงดอกงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8ในเครืออาร์เอส งานนี้วาดลีลาได้แซ่บสะเด่าเร่าร้อน ซะจนหนุ่ม “บี้”เกิดอาการคิดถึงน้ำพริกถ้วยเก่า กลับมาง้อขอคืนดี งานนี้ไม่รู้ว่าโบวี่จะยอมใจอ่อนรึป่าวน๊า!!!!

  Full Story

 • disney1

  TV Guide : ช่อง 7 ชวนอวดจินตนาการ โชว์ผลงานด้วยไอเดียไม่ซ้ำใคร ใน “ดิสนีย์คลับ”

  รายการ “ดิสนีย์คลับ” นำทีมโดย 3 พิธีกร โบกัส-ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ พีพี-พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ และ มิว- นันท์นภัส เลิศนามเชิด พาเพื่อนๆ ไปตะลุยแหล่งเรียนรู้ เพื่อเสริมสร้างจินตนาการอย่างไม่สิ้นสุด ที่ครั้งนี้ ไปกันที่หมู่บ้านโอท็อปเพื่อการท่องเที่ยว บ้านบางน้ำผึ้ง จังหวัดสมุทรปราการ ด้วยการไปสร้างสรรค์ผลงานสวย ไม่ซ้ำแบบใคร จากผลิตภัณฑ์ของชุมชน ไม่ว่าจะเป็นการประดิษฐ์งานสานจากใบมะพร้าว การทำธูปหอมสมุนไพร การทำผ้ามัดย้อม และการประดิษฐ์พวงมโหตร เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเยาวชนจากภูมิปัญญาท้องถิ่นของคนในชุมชน ผลงานของแต่ละคนจะสุดล้ำ สวยไม่ซ้ำใคร จะสนุกสนานแค่ไหน ติดตามชมได้ ในวันเสาร์ที่ 26 เมษายนนี้ เวลา 06.30 น. ติดตามรายการ “ดิสนีย์คลับ” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 6.30 น. ทาง ช่อง 7 สี หรือสามารถติดตามข่าวสารของรายการได้ที่ทาง https://www.facebook.com/ch7disneyclub และของช่อง 7 สี […]

  Full Story

 • DSC_6246

  TV Guide : เปิดม่านรายการ The Change “ศึกอัจฉริยะเปลี่ยนโลก”

  LOCA ผุดเรียลลิตี้เกมส์ความดีครั้งแรกในประเทศไทย สนุก มีสาระ พร้อมปลูกจิตสึกนึกเกี่ยวกับความดีง่ายๆ ในชีวิตประจำวันที่คุณคาดไม่ถึง เช่น ความสะอาดเป็นระเบียบที่ห้องนอน ห้องน้ำ ฯ ให้แก่เยาวชน ชู The Changer ผู้มากความสามารถ “หนูดี วนิษา เรซ” คอยให้คำแนะนำ ติดตามความสนุกได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00-17.00 น.ทางช่อง 15 LOCA The Change “ศึกอัจฉริยะเปลี่ยนโลก” Reality เกมส์ความดีที่จะพิสูจน์ว่าเยาวชนสามารถเปลี่ยนโลกใบนี้ให้ดีขึ้นได้ โดยเริ่มต้นที่ตัวเอง ทำจริง ดีจริง เปลี่ยนแปลงจริง ในรูปแบบที่สนุกสนาน ตื่นเต้น ท้าทาย ได้สาระ ที่จะทำให้คุณผู้ชมลุ้นไปกับน้องๆตลอดทั้งรายการ เมื่อเราพูดถึงการเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ ใครหลายคนอาจจะนึกถึงคำว่า “การรักษาสิ่งแวดล้อม” แต่สำหรับรายการของเรา “ไม่ใช่” เราจะเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ด้วย สิ่งที่คุณคาดไม่ถึง นั่นคือ การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน อาทิ ความสะอาดเป็นระเบียบที่ห้องนอน ห้องน้ำ ฯ อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วคุณจะพิสูจน์การเปลี่ยนแปลงนี้ไปพร้อมๆกับเรา มี 3 […]

  Full Story

 • 48p

  ลุ้น “เดอะสตาร์ คนที่10” ของเมืองไทย

  “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี10” วันเสาร์ที่ 26 เม.ย.นี้ พบกับมินิคอนเสิร์ตความยาว30นาทีของ 2คนสุดท้าย เต้-ธีระ จรรยาศิริกุล  หมายเลข1 และกั้ง-วรกร  ศิริสรณ์  หมายเลข3     มินิคอนเสิร์ตของใครจะเจ๋งชนะใจคนดูคว้าคะแนน 100 เสียงในห้องส่งไปได้มากกว่า?  ต้องตามลุ้น  21.30 น. ทางโมเดิร์น9  ส่วนวันอาทิตย์ที่ 27 เม.ย.  พบกับ “คอนเสิร์ตประกาศผล เดอะสตาร์10”  ที่แฟนๆจะได้เห็นผู้เข้าแข่งขัน 8 คนสุดท้ายบนเวทีอีกครั้ง   พร้อมร่วมลุ้นว่าใครจะได้เป็น“เดอะสตาร์” คนที่10ของเมืองไทย  ตามชมถ่ายทดสดจาก อิมแพ็ค  เมืองทองธานี ได้  21.30น. ทางโมเดิร์น9

  Full Story

 • 29p

  “แกรนด์ เดอะสตาร์” ขอท้าแก๊ง “ไอทีนคลับ” “โชว์แมน” เย้ยหนุ่มๆ นักเรียนนายร้อย

  ร้อนนนน!!! สมเป็นเดือนเมษายนจริงๆ กับเทปสุดซี๊ดจากรายการไอทีนคลับ ที่นอกจากจะมีแก๊งหนุ่มๆ พิธีกรสุดแซ่บ มาคอยป่วนแขกรับเชิญอยู่ทุกสัปดาห์แล้ว ครั้งนี้ยิ่งสนุกสุดเหวี่ยง เพราะมีสาวฮ็อต!! อย่าง แกรนด์ เดอะสตาร์ มาเป็นแขกรับเชิญร่วมภารกิจป่วน มัน ฮา งานนี้ทำเอาน้องๆ พิธีกรดี๊ด๊า อย่างออกหน้าออกตา แย่งกันโชว์ความแมน ให้สาวแกรนด์ ประทับใจ เพื่อชิงตำแหน่งหนุ่มโดนใจประจำสัปดาห์ (ท่ามกลางสายตาหนุ่มๆ นักเรียนนายร้อย โรงเรียนนายร้อย จปร. นครนายก นับพันคู่) มาร่วมลุ้นกับบทสรุปของพิชิตภารกิจต่างๆ  ที่มาพร้อมกับความฮาสนั่นลั่นกองร้อย ได้ที่ รายการไอทีนคลับ วันเสาร์ที่ 26 เมษายน นี้ 09.15 น. ทาง ททบ.5 

  Full Story

 • 41p

  เปรี้ยวปาก เชิญชวนชาว DIY ร่วมประดิษฐ์ของตกแต่ง ด้วยเครื่องเขียนสก๊อตช์®

  ผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนสก๊อตช์® จาก 3เอ็ม ร่วมกับรายการเปรี้ยวปากชวนคุณแต่งบ้านเตรียมตัวต้อนรับเทศกาลมหาสงกรานต์ ให้ชุ่มฉ่ำและเบิกบาน ด้วยเคล็ดลับที่ไม่อยากเก็บไว้คนเดียว อยากแชร์จริงๆกับไอเดียเก๋ๆ สำหรับอุปกรณ์แต่งโทรศัพท์มือถือภายใต้แนวคิดแบบ DIY เคสโทรศัพท์ด้วยเทปตกแต่ง ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนสก๊อตช์® Scotch® Expression Tape เปิดดูเราเช้าวันอาทิตย์ ช่อง 3 เวลา 8.35-09.00น.

  Full Story

 • 12p

  3 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์10”กับ “โจทย์เพลงมินิคอนเสิร์ต15นาที”

  “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี10” วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 19-20 เม.ย.นี้ สนุกเข้มข้นยิ่งขึ้น  เมื่อ 3 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์10” เต้, กั้ง,ซีดีต้องมาแข่งขันกันใน “โจทย์เพลงมินิคอนเสิร์ตความยาว15นาที” โชว์ของใครจะโดนใจผู้ชมมากที่สุด?  ตามชมการถ่ายทอดสดได้ในคืนวันเสาร์ 21.30 น.   ส่วน2 คนสุดท้ายที่จะได้ไปชิงเป็น “เดอะสตาร์คนที่10ของเมืองไทย” คือใคร? ห้ามพลาดวันอาทิตย์  22.05 น.  ทางโมเดิร์น9

  Full Story

 • 28p

  จอย รินลณี ลั่น ฟินสุดๆ! เพียง 20 นาที ฟันก็ขาวขึ้นได้

  ฟินสุดๆ!! อะไรกัน สาวจอย รินลณี ดาราสาวสวยและพิธีกรมากความสามารถ ถูกเมาท์เรื่อง โดนๆ!! ฟินฟิน!! อะไรทำนองนี้นี่แหล่ะ งานนี้ต้องล้วงลึก ถึงต้นตอ ก็ได้ความว่า สาวจอยเค้า โดนจังๆ เข้ากับฟันขาว แล้วก็  ฟินสุดๆ เวลาพูด เพราะเธอเพิ่งได้ไอเท็มช่วยชีวิตในเวลาที่ต้องออกงานเป็นพิธีกร  ซึ่งเธอก็มีเวลาเตรียมตัวเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง สปาร์คเคิล ไวท์เทนนิ่ง คิท เจลเพื่อฟันขาวนี่ล่ะ ใช้ได้ง่ายๆ เพียง 20 นาที ก็ได้ฟันขาวขึ้น เพิ่มความมั่นใจได้เป็นกองเลยเธอจ๋า ที่สำคัญนางกระซิบว่า หาซื้อได้ง่ายๆ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สาวจอย เค้าก็ฟินให้เห็นเป็นตัวอย่างแล้ว สงสัยต้องรีบไปหามาใช้บ้างแล้วล่ะ แต่ถ้าใครอยากโดนจังๆ ให้ฟินสุดๆ กับฟันขาว ตามไปพบเคล็ด(ไม่)ลับได้ที่งานเปิดตัว สปาร์คเคิล ไวท์เทนนิ่ง คิท ในวันอังคารที่ 29 […]

  Full Story

 • 9999

  “กิ๊บซี่ – ใบเตย” เรียกสติ “อย่ามโน” ดื่มแล้วไม่เมา

  ค่ายเยส! มิวสิค บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ขอร่วมสนับสนุนลดอุบัติเหตุ กับกิจกรรม  “มโนสำนึก ช่วงสงกรานต์” ภายใต้โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” ที่สนับสนุนให้ศิลปินทำดีเพื่อสังคม โดยชวน 2 สาวตัวแม่ เจ้าของเพลงฮิต “อย่ามโน”  กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ และ ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) ร่วมเรียกสติ “เมาไม่ขับ” เพื่อส่งคนไทยฉลองปีใหม่อย่างปลอดภัย “อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เราป้องกันได้ ถ้ามีสติ และใช้ชีวิตอยู่บนความไม่ประมาท จงมีสติทุกครั้งที่ต้องใช้ชีวิตบนท้องถนน โดยเฉพาะพนักงานขับรถโดยสารที่ต้องรับผิดชอบผู้โดยสารจำนวนมาก ห้ามดื่มแอลกอฮอลล์เด็ดขาด เพราะผิดกฎหมายและมีบทลงโทษที่รุนแรง และต้องพักผ่อนให้เพียงพอ หรือคนที่ขับขี่มอเตอร์ไซด์ต้องสวมหมวกกันน็อคทุกครั้ง ทั้งคนขับและคนซ้อน  บางครั้งอุบัติเหตุไม่ได้เกิดจากตัวเรา  แต่เกิดจากความประมาทของคนอื่น  เพราะฉะนั้น  อย่ามโนเอาเองว่าดื่มแล้วไม่เมา อย่ามโนว่าง่วงแล้วขับไหว […]

  Full Story

 • The cave party 24

  มันส์หยด!! “คลื่นซี้ด 97.5” จัดปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟ “พาราด็อกซ์” เอาใจขาแดนซ์แบบนันสต็อป!! กับ“THE CAVE PARTY”

  จบไปแล้วกับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “THE CAVE PARTY” ที่ทางคลื่นซี้ด 97.5 ขอเอาใจคนชอบปาร์ตี้ โดยเหล่าสไตลิชปาร์ตี้ทั้งหลาย ต่างตบเท้าแต่งตัวกันมาในธีม Party Animal Animal สุดแซ่บ!! ณ Levels Club สุขุมวิท 11 เมื่อวันก่อน เริ่มต้นบรรยากาศปาร์ตี้ด้วยการสร้างสีสันและความครึกครื้น จาก 2 ดีเจแห่งคลื่นซี้ด ดีเจอ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล และ ดีเจบาร์จ-กัลย์ยุทธพงศ์ นพคุณ ก่อนจะเริ่มกระตุ้นความคึกของทุกคนในงาน ด้วยเพลงแดนซ์มันๆ จากการเปิดแผ่นของดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้ แห่งคลื่นซี้ด และแล้วก็มาถึงเวลาของโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในงานนี้ ด้วยการแสดงสดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากวงร็อคจัดจ้าน “พาราด็อกซ์” ที่โชว์เพลงดังทั้งเก่าและใหม่ เริ่มกันด้วยเพลงจังหวะเบาๆสนุกๆ ฮันนี่บี ต่อด้วยเพลงยอดฮิตของพวกเขา เซ็กซี่ ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นหวั่นไหว ทำเอาคลับแทบแตกกันเลยทีเดียว! ต่อเนื่องความมันส์กับแบบนัน-สต็อป! ด้วย […]

  Full Story

 • Print

  เตรียมพบกับ !! การแสดงสดของนักร้องนักแต่งเพลงพ่อลูกอ่อน “Catlive บอย ตรัย คอนเสิร์ตค่าน้ำนม ให้ตรัยเถอะโรบิ้น”

  Wa Wa Wow!! Cat Radio จัดคอนเสิร์ตใหญ่โชว์ป๋า ใน “Catlive คอนเสิร์ตค่าน้ำนม ให้ตรัยเถอะโรบิ้น” โดยนำนักร้องพ่อลูกอ่อน “บอย” ตรัย ภูมิรัตน ผู้ให้กำเนิดเพลงดังกว่า 300 เพลง อาทิ ย้ำ-Bodyslam, รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป-Groove Riders, เผลอ-Mr.Z, Shy Boy-Palmy, พื้นที่เล็กๆ, ชั่วโมงต้องมนต์ โดยงานนี้ บอย ตรัย จะพาลูกอ่อนมาโชว์ถึง 30 คน(เพลง) โชว์ป๋านานถึง 3ชั่วโมงเลยทีเดียว บอกเลยว่างานนี้จะอบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความรักจากป๋าบอย ตรัย อย่างแน่นอน !! ใครที่อยากสัมผัสความรักของพ่อลูกอ่อน “บอย” ตรัย ภูมิรัตน สามารถซื้อบัตรตั้งแต่วันที่8 เมษายนนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา […]

  Full Story

 • KARAMALE RS

  “คาราเมล” เล่าความเจ็บ ถ่ายทอดเป็นเพลง “หนังชีวิต”

  ปล่อยเพลงร็อกจังหวะโดนใจมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 2 หนุ่ม ศิลปิน วง “คาราเมล” นำทีมโดย “ป๋อม-เจนนรงค์ นราศรี (ร้องนำ) และต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ (กีตาร์) จากค่าย เยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่ล่าสุดพร้อมส่งเพลงซิงเกิ้ลที่ 6 เพลง “หนังชีวิต” พร้อมเล่าถึงประสบการณ์เรื่องราวของใครหลายๆ คนมาถ่ายทอดเป็นเพลงจังหวะช้าซึ้งๆ ในเนื้อหาที่เข้าใจง่าย กับแนวดนตรี อะคูสติค พังค์ โดยหนุ่ม “ป๋อม” กล่าวว่า “สำหรับซิงเกิ้ลเพลง “หนังชีวิต” ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ 6 ของวงคาราเมลแล้วครับ โดยในส่วนของภาคดนตรีก็จะมีความแตกต่างจาก 5 ซิงเกิ้ลที่ผ่านมาอย่างชัดเจน ซึ่งจะเป็นจังหวะอะคูสติคร็อค และจะมีกลิ่นพังค์ เข้ามาด้วย มีไลน์ของเสียงกีตาร์โปร่งชัดเจน มีการประสานเสียงด้วยกันค่อนข้างเยอะ ในส่วนเนื้อหาเพลงเป็นเรื่องราวของคนอกหัก […]

  Full Story

 • SUNSHINE

  “ซันชายน์” ถ่ายทอดประสบการณ์จริง “ไม่ได้เกิดมาคู่กัน”

  ปล่อยเพลงรักอกหักออกมาให้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินร็อควง “ซันชายน์” (Sunshine) ซึ่งประกอบไปด้วย “ไอซ์-ธนานัตร บุ้งจันทร์” , “ต้า-มีนา ธรรมยส” , “ท็อป-มัชฌิมา เพ็ชราภรณ์” , “บอส-กิจจา สังขพันธ์” จากค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอส ฯ โดยล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “ไม่ได้เกิดมาคู่กัน” เป็นเพลงร็อคช้าๆ เนื้อหาโดนใจ จากประสบการณ์ของคนใกล้ตัวโดยหนุ่ม “ไอซ์” นักร้องนำเผยว่า “ซิงเกิ้ลนี้เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเราวง “ซันชายน์” ครับผม ชื่อเพลง “ไม่ได้เกิดมาคู่กัน” เป็นเพลงที่เหมาะกับคนที่รู้ตัวว่ากำลังอกหัก เนื้อหามันจะตรงตัวชัดเจนคือไม่ได้เกิดมาคู่กัน สำหรับกับคนที่กำลังแอบรักใครสักคนหนึ่งมาก แต่สุดท้ายก็เหมือนเป็นพรหมลิขิตจากฟ้าว่ายังไงเราก็ไม่ได้เกิดมาคู่กัน ซึ่งได้หยิบเรื่องจริง และประสบการณ์ของใครหลายๆ คนมาทำเป็นเพลง เพราะเรื่องราวพวกนี้เกิดขึ้นจากคนรอบตัวผมทั้งนั้น ดนตรีเพลงนี้มีพี่ๆ ศิลปินวง “คาราเมล” มาช่วยเรียบเรียงด้วยครับ เรียกว่าเป็นแนวร็อคที่ยังคงความหนักแน่นเหมือนเดิม […]

  Full Story

 • BV RSIAM

  สุภาพบุรุษลูกทัพฟ้า บ่าววี อาร์สยาม ส่งผลงานใหม่ อัลบั้ม บ่าววี 7 อกสี่ศอก เพลงฟังง่าย จริงใจ สไตล์ผู้ชายรักจริง

  บ่าววี อาร์สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า) สุภาพบุรุษลูกทัพฟ้าขวัญใจมหาชน นับเป็นศิลปินนักร้องคุณภาพที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และได้รับความนิยมทุกๆ อัลบั้ม การันตีคุณภาพด้วยรางวัลอัลบั้มเพลงเพื่อชีวิตยอดนิยม หลายปีซ้อน มีแฟนเพลงเหนียวแน่น โดดเด่นที่สไตล์การร้องที่มีเสน่ห์สำเนียงใต้เฉพาะตัว และวันนี้เขามีอัลบั้มใหม่ล่าสุด พร้อมให้แฟนๆ คอเพลงเพื่อชีวิตได้ฟังกันแล้วกับ อัลบั้ม บ่าววี 7 อกสี่ศอก แนวเพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวตน คนจริงใจ ยังคงมีเสน่ห์การร้องด้วยสำเนียงใต้ เนื้อหา และดนตรีแนวเพื่อชีวิต ภาษาเพลงฟังง่ายๆ จริงใจ ตรงไปตรงมา ดนตรีหนักแน่น สไตล์ลูกผู้ชายรักจริง “ต้องขอบคุณมิตรภาพความจริงใจที่แฟนเพลงมีให้กันตลอด และสนับสนุนจนทำให้ผม บ่าววี อาร์สยาม ได้ก้าวมาถึงวันนี้ กับอัลบั้มล่าสุด บ่าววี 7 อกสี่ศอก มีทั้งหมด 10 เพลงใหม่ ซึ่งกว่าจะคัดเลือกได้แต่ละเพลงเราใช้เวลานานมาก เพื่อให้ได้เพลงที่เหมาะกับคอนเซ็ปท์ลูกผู้ชายมาดแมน รักจริงใจไม่ลอกอ […]

  Full Story

Page 1 of 64712345...102030...Last »