Event News Search

Recommend on Google
ข่าวบันเทิง
 • FKL

  ฟลุค-จิระ ขนมจีน-กุลมาศ หลวงไก่ รับรางวัลพระกินรี

  ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ , ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ดารานักแสดงจากช่อง8 และ ศิลปิน หลวงไก่ อาร์สยาม (สมพงษ์ จิตรเที่ยง) เข้ารับรางวัล “พระกินรี” ประจำปี2558 จาก สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท) ในฐานะที่ได้รับเลือกเป็นบุคคลต้นแบบ คนดี คิดดี สังคมดี ตามรอยพระยุคลบาท ณ ศูนย์วิจัยจุฬาภรณ์ฯ วันก่อน

  Full Story

 • waii

  โหมงานหนัก“หวาย กามิกาเซ่” ไอเป็นเลือด!! หวั่นจบอาชีพศิลปิน

  ทำเอาแฟนๆ ใจหาย เมื่อรู้ข่าวว่า ‘หวาย- ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์’ ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ที่ตอนนี้กำลังมีผลงาน ซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง ‘รักยังมีต่อ (Love must go on)’ ในอัลบั้ม ‘หวาย วี (Waii V) ไอออกมาเป็นเลือด ในวันที่ไปถ่ายรายการ “ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์” ทางช่อง 8 งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับจิตตกผวา เพราะกลัวจะเป็นโรคร้าย และจบอาชีพศิลปินที่ตัวเองรัก “หวาย” กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ไม่สบายอยู่แล้วเป็นต่อมทอนซิลอักเสบ มีอาการระคายเคือง ร้อนวูบวาบ มีเสมหะ เสียงหาย เจ็บคอ แอดมิดนอนโรงพยาบาลไป 1 คืน พออาการดีขึ้นก็ออกมาทำงานต่อ และในวันที่ไปถ่ายรายการก็ต้องรีดเค้นความสามารถด้านการใช้เสียงออกมาเยอะ ก็ไอออกมามีสเลทปนกับเลือดเยอะมาก […]

  Full Story

 • DyCon7

  “The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค” 7 นักร้องคุณภาพ ร่วมถ่ายทอดบทเพลงเต็มอิ่ม

  เต็มอิ่มจุใจกับบทเพลงเพราะคุณภาพกว่า 50 เพลง ที่ถูกร้อยเรียงจากปลายปากกาของนักแต่งเพลงแถวหน้าของประเทศอย่าง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค กับการรวมตัวกันของ 7 สุดยอดศิลปินคุณภาพ แอม เสาวลักษณ์, เจ เจตริน, คริสติน่า อากีล่าร์, บิลลี่ โอแกน, มาช่า วัฒนพานิช, อำพล ลำพูน และ ใหม่ เจริญปุระ ในคอนเสิร์ต “The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค” พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ เมื่อวันก่อน เปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่ด้วยเพลงเทิดพระเกียรติจากทั้ง 7 ศิลปิน ในเพลง ของขวัญจากก้อนดิน และ ต้นไม้ของพ่อ ที่เรียกว่าเป็นเกียรติสูงสุดในชีวิตของนักแต่งเพลงคนนี้ […]

  Full Story

 • TV8-CloseDrama

  เลี้ยงฉลองปิดกล้อง ละคร “เพลิงพ่าย” ช่อง 8

  หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาร่วม 6 เดือน ผู้จัด “เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น” นำทีมนักแสดงฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ, แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล, ณฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร, ลาล่า อาร์สยาม, ผู้กำกับภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล และทีมงานร่วม 50 ชีวิต เลี้ยงฉลองปิดกล้อง ละคร “เพลิงพ่าย” ช่อง 8 ณ ร้าน The Fabric ลานผ้า เมื่อวันก่อน

  Full Story

 • 41p

  อาร์สยาม ร่วมยินดีรางวัลมหานครอวอร์ดส์ ครั้งที่ 11

  คุณพิสิษฐ์  ฐิติธนพันธ์ (โต จรัล) ผู้บริหาร ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นำทีมศิลปินร่วมแสดงความยินดีกับ กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม ที่ได้รับรางวัลพิเศษศิลปินส่งเสริมสังคมและวัฒนธรรมดีเด่น, บ่าววี อาร์สยาม ที่คว้า 2 รางวัลคือ รางวัลเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิตยอดนิยม จากเพลง หุ่นไล่กา และรางวัลศิลปินเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิตฝ่ายชายยอดนิยม จากอัลบั้มบ่าววี 7 อกสี่ศอก, จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม และ เวสป้า อาร์สยาม ที่ได้รับรางวัลศิลปินเพลงประเภทคู่หรือกลุ่มยอดนิยม จากเพลง ติดฝนความคิดถึง และวิรดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม ที่คว้ารางวัลพิเศษเพลงฮิตมาราธอน จากเพลง รอเพราะรัก ในงานประกาศรางวัลมหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 11 ประจำปี […]

  Full Story

 • 39p

  “ฟาง กามิกาเซ่” ฟาดเคราะห์รับปีชง รับทำใจ อาจมีแผลเป็นบนใบหน้า!!

  ฟาดเคราะห์! รับปีชง สำหรับนักร้องสาว “ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” 1 ในสมาชิกวง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ หลังจากประสบอุบัติเหตุโดนกล้องติดหน้าอกกระแทกหน้าจนหวิดเสียโฉมระหว่างไปถ่ายรายการ “กามิติดมัน” ทำให้ต้องเย็บแผลไปถึง 12 เข็ม โดยล่าสุดสาว “ฟาง” มาอัพเดทอาการหลังจากตัดไหมที่บริษัท อาร์เอส จำกัดมหาชน ให้ฟังว่า “วันนั้นไปถ่ายรายการ “กามิติดมัน” ทางค่ายก็ให้ “เฟย์ ฟาง แก้ว” ไปฝึกความอดทนที่ค่ายทหาร ซึ่งก็ได้มีกิจกรรมเยอะมาก มาปิดท้ายที่กิจกรรมการฝึกกระโดดจากที่สูง ทางทีมงานก็เลยติดกล้องไว้กับตัว “ฟาง” พอถึงช่วงกระโดด กล้องมันก็เลยดึงเราขึ้นไปทำให้หน้าเราตกไปกระแทก ตอนนั้นก็รู้สึกชา แล้วก็รู้สึกว่ามันมีน้ำอะไรออกมาเลยเอามือไปลูบปรากฏว่าเลือดเต็มเลย ทุกคนตกใจมากตอนนั้นเราก็อยากเห็นแผล แต่ทุกคนก็บอกไม่ให้ดูกลัวเราเห็นแล้วจะตกใจกลัว วันนั้นก็เลยเข้าโรงพยาบาลเย็บไป 12 เข็ม ค่ะ ปกติเป็นคนไม่ค่อยชอบอะไรแอดเวนเจอร์อยู่แล้ว […]

  Full Story

 • 23p

  “บิ๊กโคล่า” ร่วมเป็นผู้สนับสนุนประเภทเครื่องดื่มอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในรายการ “เอเชียก็อตทาเลนต์”

  “ถ้าคุณมีความฝัน คุณก็สามารถทำให้มันเป็นจริงได้” เป็นประโยคที่บิ๊กโคล่าสื่อสารออกไปเพื่อกระตุ้นให้บรรดาแฟนนับล้านได้รับรู้ถึงการเป็นผู้สนับสนุนประเภทเครื่องดื่มอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในรายการ “เอเชียก็อตทาเลนต์” ตลอดทั้งซีซั่นปี 2558 ซึ่งรายการนี้จะออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นครั้งแรกในวันที่ 12 มีนาคม บิ๊กโคล่าถือเป็นแบรนด์หลักของบริษัทเครื่องดื่มข้ามชาติอย่างอาเจ บิ๊กโคล่าเป็นแบรนด์เครื่องดื่มที่มุ่งมั่นในการสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนผู้บริโภคให้คิดใหญ่ โดยการท้าทายให้คนเหล่านั้นก้าวข้ามกิจวัตรประจำวันเดิมๆ โดยไร้ความเกรงกลัว ซึ่งสิ่งนี้เองจะช่วยให้พวกเขาไปถึงความฝันที่ตั้งไว้ได้ ด้วยเหตุนี้ การที่ได้เข้าร่วมสนับสนุนรายการในครั้งนี้ของบิ๊กโคล่าถือเป็นช่องทางที่ดีที่สุดที่เหล่าแฟนนับล้านจะได้แสดงความสามารถที่พวกเขามีและแข่งขันเพื่อความฝันของพวกเขา บิ๊กโคล่าได้กล่าวเรียกผู้ที่มีความสามารถและกล้าหาญเหล่านี้ว่าเป็น ‘BIGGERS’ กลุ่มคนที่ตั้งตนอยู่บนหลักการของวิทยาศาสตร์ ศิลปะ วัฒนธรรม กีฬา งานที่ต้องทำเป็นประจำ โรงเรียนและมหาวิทยาลัย หรือแม้กระทั่งบนท้องถนน พวกเขากำลังที่จะไปให้ถึงเป้าหมายของชีวิตที่ตั้งไว้ อันที่จริงเรื่องนี้เป็นแนวคิดอันสร้างสรรค์ซึ่งเป็นไปตามแคมเปญ “โลกใบใหม้” โกลบอลแคมเปญตัวใหม่ล่าสุดของบิ๊กโคล่า กรรมการตัดสินการแข่งขันล้วนแล้วแต่เป็นศิลปินผู้มีชื่อเสียง ซึ่งนำทีมโดย แวนเนส วู (Vanness Wu) นักร้องและนักแสดงหนุ่มผู้ที่เกิดที่รัฐแคลิฟอร์เนียก่อนที่จะย้ายมาที่ไต้หวันเมื่อตอนอายุ 21 เขาได้แสดงนำในเรื่อง “รักใสใสหัวใจสี่ดวง (Meteor Garden)” ซีรีส์ดังที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และเขาก็เป็นสมาชิกวงป็อบไอดอลอย่าง […]

  Full Story

 • 12p

  ช่อง 7 คัดแล้วคัดอีกส่ง “อั้ม-ขวัญ-เวียร์-เอส” ประเดิมเติมความสุขใน 7 สี เอชดี เฟสติวัล ถึงใจถึงอารมณ์ทั่วไทย

  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เดินหน้าส่งความสุขทุกพื้นที่ ด้วยความบันเทิงที่คัดแล้วคัดอีก  ในกิจกรรม 7 สี HD Festival  พบกับความสนุกและความบันเทิง นำทีมโดยนางเอกสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ พาพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส เอส-กันตพงษ์ บำรุงรักษ์ สเตฟานี อะวานิค น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง และทีมผู้ประกาศข่าวนำโดย หนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง เบิร์ด-ณัชฐพงศ์ มูฮัมหัด จอย-กัลปภัทร เขตพงษ์ ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา ชัชช์-ชัชชญา วิภูษณวิทย์ ปริม-กุลธิดา กุญชน ณ อยุธยา ร่วมด้วย พิธีกร รายการต่างๆ […]

  Full Story

 • 40p

  ทัมทิม-ธันวา โบ-ไมค์ เติ้ล-คามิลล่า-นิโคล โชว์คู่จิ้นหวานกระจายใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี

  ช่อง 7 สี เปิดเวทีคัดแล้วคัดอีกเพื่อแฟนละครใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี เต็มอิ่มกับการแสดงชุดพิเศษจากละครดัง 3 เรื่อง 3 รส ทั้ง ลีลาวดีเพลิง ที่ได้ ธันวา ควง ทับทิม พร้อมด้วย    กุญแจซอล และปรัชญ์ ปรมิณ มาโชว์ความหวานทั้งร้องทั้งเล่นเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับแฟนละครฟิน กระจาย ด้าน บ้านศิลาแดง มี เติ้ล-ธนพล นำทีมนางเอกแฝด คามิลล่า –นิโคล แก็ป-ธนเวทย์ แจ็ค-แฟนฉัน มาจัดเต็มความคึกคัก และปิดท้ายด้วยพระเอกนางเอกคู่จิ้นล่าสุด ไมค์-ภัทรเดช และ โบ-เมลดา จาก ใยกัลยา ที่หวานต่อเนื่องให้แฟนละครได้ลุ้น และฝากให้กำลังใจตอนจบ อย่างถึงใจถึงอารมณ์ […]

  Full Story

 • 09p

  “ฟาง” หวิดเสียโฉม เย็บ 12 เข็ม อัพเดทอาการดีขึ้นแล้ว ขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วง

  ทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำหลังจากมีข่าวว่า “ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” 1 ในสมาชิกวง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ประสบอุบัติเหตุโดนกล้องที่ติดหน้าอกกระแทกหน้าหวิดเสียโฉม ระหว่างไปถ่ายรายการ “กามิติดมัน”  ถึงขั้นต้องเข้ารักษาตัวที่ โรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา  ทำแผลเย็บไปถึง 12 เข็ม ล่าสุดสาว  “ฟาง” ได้ออกมาขอบคุณที่แฟนคลับแห่ทวิตเตอร์ให้กำลังใจ และอัพเดทอาการให้ฟังว่า “ตอนนี้ยังมีอาการปวด และหน้ายังบวมอยู่ค่ะ แต่ที่เมื่อวานไม่ปวดมากคงเป็นเพราะฤทธิ์ยาชา เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนไปถ่ายรายการ “กามิติดมัน” ทางช่อง ยูแชนแนล เข้าค่ายทหารไปฝึกกระโดดร่ม  ปกติ ฟางเป็นคนกลัวความสูง กลัวกิจกรรมที่โลดโผนอยู่แล้ว แต่ด้วยสปิริตในการทำงานทีมงานบอก ฟางก็พร้อมทำกิจกรรมนี้ แต่โชคร้ายจังหวะที่กระโดดมาจากหอสูงแล้วกล้องที่ติดกับหน้าอกกระแทกเข้ามาที่หน้าอย่างจัง ตอนนั้นยังไม่รู้สึกเจ็บคิดว่าไม่มีอะไร แค่รู้สึกว่ามีน้ำอะไรอยู่แถวๆ คาง แต่พอลงมาถึงพื้นเอามือลูบหน้า เลือดเต็มมือก็ตกใจมากค่ะ เฟย์ก็วิ่งร้องไห้เข้ามาดูอาการ รีบพาไปให้หมอทหาร […]

  Full Story

 • 05p

  3 สาวพริตตี้เงินล้าน เรดาห์กระดิก จิกจนผู้ชายต้องวิ่งเข้าห้องน้ำเลยจ้า!!!!!

  สามสาวพริตตี้เงินล้าน ผมยาว สวย หุ่นดี หน้าเป๊ะ นุ๊กซี่ ใบเฟิร์น ตุ๊กตา ถูกเทียบเชิญโดยกูรูเกย์เอกกี้ ให้มาเปิดเรดาห์สแกนเก้งผู้ต้องสงสัยมีทั้งเรดาห์กระดิกและดับ แต่ว่าไม่ได้นะจ๊ะ 3 นางบอกเวลาปฏิบัติหน้าที่พริตตี้สวยๆเริ่ดๆ เจอโรคจิต นางเคยจิกจนโรคจิตต้องวิ่งเข้าห้องน้ำเลยจ้า ลีลาการจิกคงต้องติดตามชมในวันอาทิตย์ที่ 25 มกราคมนี้ เวลา 22.00 น. ที่ช่องเสือร้องไห้แชลแนล YouTube Tigercry Channel  ช่องอมรินทร์ทีวี (Amarin HD Digital TV Digital) ช่อง 34 จานดาวเทียม และ เคเบิ้ล ช่อง 44 ออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 22.00-23:00 น. สารภาพก่อนได้เวลาสแกน น้องตุ๊กตาหน้าแบ๊วบอกความรู้สึกช้ามาก จับไม่ได้ดูไม่ออกคนไหนเก้งคนไหนเกย์ เจอมาทุกรูปแบบแต่ต้องยกธงขาวฟันธงพลาดตลอด […]

  Full Story

 • 06p

  ไทยสิดี !!! “อะเดย์” เปิดซิงปีแพะ แนะ…กิน อยู่ อย่าง ‘ปู-ย่า’

  โลกาภิวัตน์พัดพาเทรนด์โลกวกกลับสู่วิถีปูย่า นิตยสาร “a day” (อะเดย์) ฉบับล่าสุดชวนทำความเข้าใจภูมิปัญญาไทยอย่างไร้อคติ แนะคนไทยใช้ชีวิตอย่างฉลาด สอดรับกับธรรมชาติของตัวเอง ด้วยธีม “The Grandma’s Guide To Better Living” พานั่งไทยม์แมชชีนย้อนรอยวิถีชีวิตดั้งเดิมของคนรุ่น ปู ย่า ตา ทวด เรื่องอาหารการกิน ยารักษาโรค ที่อยู่อาศัย และสุขภาพ เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีและมีความสุขด้วยภูมิปัญญาไทยที่ซ่อนกลยุทธ์ไว้แยบยล กินเป็นสำรับไม่ต้องนับแคลอรี อูมามิแบบไทยไม่ง้อผงชูรส เข้าสังกัดกินผักพื้นบ้าน ฝากท้องไว้กับฤดูกาล ปลูกบ้านให้เติบโต อยู่อย่างยั่งยืน เปลี่ยนใต้ถุนให้เป็นตู้เย็น ปลูกยาสามัญประจำบ้าน มาส์กหน้าเด้งสูตรใบบัวบก ผ้าขาวม้ามากหน้าที่ ย้อมครามสิคูล หมักโคลนปรับผ้านุ่ม ล้ำสมัยด้วยใยผ้ากัญชง นำเทรนด์แบบไทย มวยไทยไม่แพ้ exercise ใดในโลก พร้อมหลายคอลัมน์น่าสนใจ อย่าง มุมมองเห็น […]

  Full Story

 • 08p

  2 รางวัลซ้อน! “นก สินจัย – เบลล่า ราณี” เป็นปลื้ม นำทีมรับรางวัล “อีเอฟเอ็ม อวอร์ด”

  ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ของทั้งสองสาวเลยก็ว่าได้ สำหรับ นก สินจัย เปล่งพานิช และ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ควงคู่กันรับรางวัล อีเอฟเอ็ม อวอร์ด (EFM Awards) รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง จากละครเรื่อง ภพรัก โดยรางวัลแรกเป็นของผู้จัดละครคนเก่ง นก สินจัย กับรางวัลในสาขาละครยอดนิยม ประจำเดือนธันวาคม ด้านนางเอกสาวคนสวย เบลล่า ราณี ก็ได้รับรางวัลในสาขาดารายอดนิยม ประจำเดือนธันวาคม จากละครเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยคะแนนทั้งหมดเป็นผลโหวตจากแฟนๆ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ตลอดเดือนธันวาคมที่ผ่านมา อย่าให้เสียงของคนอื่นดังกว่าเสียงของคุณ ผู้ชมเท่านั้นคือผู้ตัดสิน รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง EFM Awards กับ 4 สาขา ได้แก่ ละครยอดนิยม, ดารายอดนิยม, เพลงยอดนิยม […]

  Full Story

 • IMG_4611-(1)

  “นาตาลี” กรี๊ดเสียงหลง “บุ๋ม” โหด ธูปจี้หลัง

  แรงจริงๆ สำหรับ ละครสะท้อนสังคม “แม้เลือกเกิดได้” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 เพิ่งออกอากาศไปไม่กี่ตอน ก็กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ถึงความแรงซะแล้ว ยิ่งฉากนี้ เร่งเพิ่มดีกรีความโหดเข้าไปอีก เพราะ นาตาลี เดวิส เด็กในสังกัด บุ๋ม–ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ใช้มารยาหลอกล่อ คนรวยไม่สำเร็จ เลยถูก บุ๋ม แม่เล้าใจโหด ใช้ธูปจี้หลังสั่งสอน ฉากนี้ เป็นฉากที่ เอพริล (นาตาลี) ใช้มารยาหญิง ดึง กฤษณ์ (เป็ก รัฐภูมิ) ไม่สำเร็จ ทำเอา เจ้พิศ (บุ๋ม ปนัดดา) แห่งบ้านสุขสำราญ โกรธจัด ที่พลาดลูกค้าระดับวีไอพีไป เลยระเบิดความบ้าคลั่ง […]

  Full Story

 • 71p

  “มาร์ค กามิกาเซ่” น้ำตาแตก ทีมงานทำกีตาร์สุดหวงหล่น

  เห็นเป็นหนุ่มแมนๆ แบบนี้ก็มีอารมณ์หวั่นไหวเหมือนกัน สำหรับนักร้องหนุ่ม “มาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์” ซึ่งกำลังมีผลงานเพลง “แมนๆ ไปเลย” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ วันก่อนไปถ่ายรายการทีมงานทำกีตาร์คู่ใจ ที่คุณแม่ซื้อให้เป็นตัวแรกของหนุ่ม “มาร์ค” หลุดมือหล่นกระแทกพื้นจนเป็นรอยถลอก พอเจ้าตัวเห็นปุ๊บ! ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ร้องไห้ออกมาเลยจ้า

  Full Story

Page 1 of 74912345...102030...Last »