Event News Search

Recommend on Google
ข่าวบันเทิง
 • 33p

  “นิตยสารแพรว” แจก “เทียร่าสุดหรู” จำนวน 2 รางวัล

  นิตยสารแพรว เปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของเทียร่าเพชรสุดหรูจาก 2 แบรนด์ดัง Beauty Gems และ Gems Pavilion มูลค่ารวม 1,450,000 บาท เพียงบอกเล่าเรื่องราว ความทรงจำสุดประทับใจของคุณกับนิตยสารแพรวที่เดินทางมาด้วยกันถึง 36 ปีเต็ม ตั้งแต่วันนที่ถึง 31 ต.ค. 58 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางนิตยสารแพรว และ www.praew.com <http://www.praew.com>

  Full Story

 • 47p

  ฮอนด้าเชิญชม และร่วมส่งแรงใจ กับ 70 ไอเดียสุดล้ำโดยสุดยอดเยาวชนไทย ในรายการ Super Idea คิด(ส์) กระหึ่มโลก ซีซั่น 2

  บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เชิญชม และร่วมลุ้นร่วมเชียร์น้องๆ เยาวชนไทยระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 กับสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ ทั้ง 70 ผลงาน ที่ผ่านการคัดเลือกจากไอเดียทั้งหมด 12,669 ผลงานทั่วประเทศ ใน รายการ Super Idea คิด(ส์) กระหึ่มโลก ซีซั่น 2 เพื่อเฟ้นหาที่สุดของสิ่งประดิษฐ์แห่งอนาคตพร้อมแนวคิดสุดล้ำ ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมรับทุนการศึกษาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์แห่งจินตนาการร่วมกับเยาวชนชาวญี่ปุ่น ณ ประเทศญี่ปุ่น เตรียมพบกับความสนุกทั้ง 70 สุดยอดไอเดียสิ่งประดิษฐ์แห่งอนาคตที่แปลกใหม่และเป็นประโยชน์ต่อสังคม ผ่านรายการโทรทัศน์ Super Idea คิด(ส์) กระหึ่มโลก ซีซั่น 2 ออกอากาศทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ทีวี ทุกวันเสาร์ […]

  Full Story

 • timethaiRS

  “ธามไท” ไว้หนวดเพิ่มความแซ่บ พูดเต็มปาก “ผมเป็นหนุ่มแล้วครับ”

  ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “อย่าหาว่าฉันร้าย” กับภาพลักษณ์ที่โตขึ้นให้แฟนๆได้กรี๊ดสลบ สำหรับหนุ่มเท่ห์ “ธามไท แพลงศิลป์” ที่ล่าสุดโดดมาร่วมงานกับสังกัดใหม่เยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ พร้อมโชว์ความเจ๋งด้วยการลงมือทำเพลงด้วยตัวเองทุกขั้นตอน แต่ที่ดูจะสะดุดตากับการกลับมาครั้งนี้คงหนีไม่พ้นหนวดเคราสุดแซ่บที่กระชากใจสาวน้อยสาวใหญ่ให้เคลิ้มไปกับเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ แถมว่ากันว่าหลังจากที่เจ้าตัวปรับลุคส์ ทั้งเพิ่มรอยสัก เปลี่ยนทรงผม ฟิตหุ่นให้แน่นเปรี๊ยะ ก็มีงานหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าตอนนี้ติดใจกับภาพลักษณ์ใหม่ในมาดแบดบอยจนลืมภาพวัยใสไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “จริงๆแล้วที่เห็นภาพลักษณ์ใหม่เป็นเพราะผมโตขึ้นจริงๆครับ อย่างการทำงานก็ดูโตขึ้นไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำเพลงที่ต้องบอกว่ามีโอกาสได้เสนอไอเดียจนถึงขั้นแต่งเพลงเอง ตอนนี้หลายคนที่เจอไม่ว่าจะเป็นพี่ๆที่ค่าย แฟนคลับ หรือทุกคนที่เคยร่วมงานกันก็จะทักเลยว่าดูโตขึ้นมาก ดูเปลี่ยนไป ก็ยอมรับว่าเปลี่ยนจริงๆ เหมือนกับว่าพอเราโตก็ได้ทำในสิ่งที่อยากทำอย่างเช่นการสัก การออกกำลังกายฟิตหุ่นจริงจัง ซึ่งมันก็จะมีงานถ่ายแบบ โชว์หุ่น ตามมาด้วย อย่างล่าสุดพอไว้หนวดเครา ก็มีงานหนัง – มีงานละครที่ทาบทามเข้ามา ก็เลยรู้สึกว่าพอทุกอย่างมันเปลี่ยน การทำงานมันก็มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นตามมา” รู้สึกอย่างไรที่พอมีหนวด มีรอยสัก คนทักว่าเราเป็นแบดบอย? “เพื่อนๆส่วนใหญ่หรือคนรอบข้างไม่ค่อยบอกว่าเหมือนแบดบอยนะครับ ส่วนใหญ่จะบอกว่าเหมือนโจร (หัวเราะ) ยังมีอีกหลายคนทักด้วยว่าพอมีหนวดเครา หน้าก็ดูเล็กลงด้วย (หัวเราะ) ถ้ามีคนมองว่าเป็นลุคส์แบดบอยมันก็อาจจะเป็นแบบนั้นมั้งครับ […]

  Full Story

 • mameawTV7

  “มะเหมี่ยว” ขอพิสูจน์ฝีมือลงละครหลังข่าวเรื่องแรก “พญาโศก”

  ช่อง 7 สีดันเด็กใหม่หน้าใส “มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช” เจ้าของตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ปี2013 ลงละครดราม่าครบรส “พญาโศก” งานนี้สาวมะเหมี่ยวขอพิสูจน์ฝีมือ พร้อมอ้อนขอกำลังใจแฟนๆ “สำหรับเรื่องนี้มะเหมี่ยวรับบทเป็น เพ็ญโพยม ค่ะเป็นเด็กที่พ่อไม่รัก ให้แต่เงินแต่ไม่เคยให้ความรักความดูแลเอาใจใส่ แต่เราก็ไม่ได้ทำตัวเป็นเด็กมีปัญหานะคะ เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับ โดนัท-ภัทรพลฒ์ ครั้งแรกด้วยตอนแรกๆ ก็ไม่กล้าคุยกันแต่ตอนนี้ สนิทกันแล้วค่ะ อาจจะเป็นเพราะด้วยบทเราต้องแกล้งกัน กัดกันตลอด เลยทำให้สนิทกันเร็วค่ะ และสำหรับเรื่องนี้ก็เป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกของมะเหมี่ยวความกดดันเยอะขึ้น เพราะว่าเป็นละครที่ถ่ายไปออนไป เราต้องทำงานแข่งกับเวลา มะเหมี่ยวต้องทำการบ้านมาก่อนเข้าฉากทุกครั้งเพื่อที่จะได้ไม่เสียเวลาคนอื่นค่ะ แต่พี่ๆ นักแสดงทุกคนก็น่ารักมากคอยสอนมุมกล้องต่างๆ สอนการทำอารมณ์ในฉากต่างๆ ทำให้การทำงานง่ายขึ้นค่ะ ยังไงมะเหมี่ยวก็ฝากละครเรื่อง พญาโศก ไว้กับแฟนๆ ด้วยนะคะ มะเหมี่ยวยินดีรับทุกคำติชมค่ะ”  ติดตามชม “พญาโศก” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 7 สี

  Full Story

 • waiiTV8

  “หวาย” เซ็กซี่เว่อร์ เปลือยท่อนบน!! ถ่ายเอ็มวี “รักที่ซ่อนอยู่”

  เล่นเอาแฟนๆ ตาลุกวาว หลังสาว “หวาย- ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” จาก ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ เปลือยโชว์ท่อนบนเซ็กซี่เว่อร์ ชนิดเนื้อแนบเนื้อกับพระเอกหนุ่มลูกครึ่งหุ่นล่ำในเอ็มวี “รักที่ซ่อนอยู่ (Secret Love)” เพลงประกอบละครดอกซ่อนชู้ ทางช่อง 8 แถมสาว “หวาย” ยังกระซิบบอกมาอีกว่าเป็นฉากหินที่สุดเท่าที่เคยถ่ายมา!! งานนี้ไม่รู้เพื่อนสนิทหนุ่มลูกครึ่งตัวจริงเห็นแล้วจะออกอาการหวงไม่นะ? “หวาย” เล่าว่า “สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “รักที่ซ่อนอยู่ (Secret Love)” ที่ปล่อยไปแล้ว ฟีคแบคจากแฟนๆ ดีมากค่ะ หายเครียดหายกดดัน เพราะตั้งใจกับเพลงนี้มาก ส่วนวันที่ถ่าย เอ็มวีก่อนเข้าฉากหวายตื่นเต้นมาก เพราะต้องเล่นซีนอารมณ์กันกับพระเอกแค่ 2 คน แบบถึงเนื้อถึงตัวกัน มีฉากที่ต้องเปลือยท่อนบนด้วย เครียดมากๆ ทำให้เวลาแสดงแอบหวั่นว่าจะเล่นได้ไม่ดีเพราะไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน ถือว่าเป็นภาพที่แรงมากที่สุดในชีวิตของหวาย ใช้เวลาถ่ายอยู่ 2-3 รอบ […]

  Full Story

 • ja-rsiam

  “จ๊ะ อาร์สยาม” ย้ำ!!โสดสนิท ไม่ขอรีบมีแฟน ยึดคติ“มีนมเท่าหัว เดี๋ยวผัวก็มา”

  เป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาสาวแท้ สาวเทียม กับคำฮิตติดปากที่ว่า“มีนมเท่าหัว เดี๋ยวผัวก็มา” ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ “จ๊ะ อาร์สยาม”หรือ “นงผณี มหาดไทย”ที่มาเปิดใจเรื่องหนุ่มๆแบบหมดเปลือกในรายการ “เอิ๊กโชว์” ช่อง 8 โดยเจ้าตัวเปิดอกคุยว่า “ที่ว่าของคำว่า“มีนมเท่าหัวเดี๋ยวผัวก็มา” โดยส่วนตัวรู้สึกว่ามันเข้ากับชีวิตจริงของหนู ก็แปลความหมายกันตรง ๆ แบบนั้นเลย เพราะตอนนี้อย่างที่บอกไปแล้วว่าชีวิต “จ๊ะ” โสดแล้วโสดสนิทด้วยแต่ถามว่ามีคนคุย ๆ ไหมก็มี และ “จ๊ะ” ก็ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนที่กะล่อน เลยชอบคุยไปเรื่อย เรียนรู้กันไป ไม่รีบเพราะตอนนี้อายุแค่ 24 ปีเท่านั้นเอง คือพอมีแฟนเป็นตัวตนแล้วหนูจะรู้สึกว่าไม่มีอิสระ เราเลยขออยู่แบบโสดดีกว่า แล้วเสป็กนั้น ต้องเป็นทอมหรือผู้ชาย? ได้หมดค่ะ ตอนนี้เปิดพิจารณาอยู่หมด (หัวเราะ) “จ๊ะ” ชอบคนสูง อายุมาก และก็ชอบคนตามใจเรา ไม่ว่าจะเพศไหนถ้าคุยเข้าใจก็ได้หมด ตอนนี้ก็มีคนคุย ๆ […]

  Full Story

 • superModel2015

  สาวมั่นลงสมัครอวดโฉมรอบคัดเลือก “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015”

  ปิดท้ายไปอย่างสวยงามสำหรับการเปิดรับสมัครสาวมั่น ในการประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015” รอบคัดเลือก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมา ณ ลานอีเดน 1 เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ทำเอากรรมการรุ่นพี่ไทยซูเปอร์โมเดล “กีฟ-อรลีฬห์” พร้อมนางเอกสาว “เกรซ-กาญจน์เกล้า” และ คุณพิมพ์อัปสร เทียมเศวต ผู้จัดละครคนเก่ง โดยกรรมการทั้ง 3 คน ต้องทำงานกันอย่างหนักเพราะน้องๆ แต่ละคนต่างก็พกพาความมั่นใจ และหุ่นสวย มาอวดให้ได้ยลโฉม แต่สุดท้ายก็คัดเข้มจนได้สาวมั่นจำนวน 41 คน เข้ารอบไปเพื่อคัดเหลือ 20 คน สุดท้ายต่อไป ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม นี้ ที่ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว การประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ […]

  Full Story

 • cool-fm-2-chonburi

  “ม.ล.อิ๊งค์-คูลเจขวัญ-คูลเจไปป์” พาผู้ฟัง ตะลุยเมืองชล เที่ยวไปชิมไป กับกิจกรรม “อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ปี5”

  ยังคงเดินหน้าตะเวนชิมของอร่อยอย่างต่อเนื่องสำหรับ “คูล ฟาเรนไฮต์ 93” คลื่นเพลงเพราะอันดับ 1 ของเมืองไทย ยกทัพพา15 คู่ซี้ผู้โชคดีร่วมทริปกับกิจกรรม “อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ปี5” ทริปเที่ยวสบายใกล้กรุง นำโดย “ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์” นักชิมตระกูลลิ้นทอง พร้อมด้วย “คูลเจขวัญ-วรงค์พร และ คูเจไปป์-ปวร” ที่ครั้งนี้ออกเดินทางหนีกรุงมุ่งหน้าสู่ เมืองชลบุรี โดยครั้งนี้ได้รวบรวม สารพัดเมนูอาหารรสแซ่บแบบจัดเต็มและยังได้ไปสักการะเทพเจ้า เพื่อเสริมสิริมงคลอีกด้วย เมื่อถึงจังหวัดชลบุรีแล้ว เริ่มต้นทริปไปเช็คอินกันที่ “ครัวยายชิ้น” ที่พี่อิ๊งค์การันตีว่าทั้งถูกและดี นำเมนูอาหารทะเลมาเสิร์ฟให้ได้กินกันแบบเต็มอิ่ม ส่วนเมนูเด็ดของเจ้านี้ คือเกาเหลาตือฮวน ของกินหายากที่สุดในยุคนี้ อิ่มท้องมื้อแรกกันแล้วขอพักเบรกความอร่อยไปไหว้พระเสริมสิริมงคลที่ “วัดใหญ่อินทาราม” วัดเก่าแก่โบราณคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดชลบุรี พร้อมเข้าชมโบสถ์และฟังประวัติความเป็นมาจากหลวงพ่อ จากนั้นไปทำบุญต่อเนื่อง ไหว้พระขอพรที่ “วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิมหรือศาลเจ้าหน่าจาไท้จื้อ” ซึ่งถือว่าศักดิ์สิทธิ์และข้างในวิหารสวยงามมากๆ ถึงแม้อากาศวันนั้นจะร้อนสุดๆแต่พอได้เข้าไปชมในวิหารก็เย็นใจขึ้นมาทันใด […]

  Full Story

 • CH-ONE-OCT

  “ช่องวัน one” ส่งคอนเทนต์ ครบครัน ความบันเทิง ทั้ง ซิทคอม ซีรีส์ รายการวาไรตี้ เอาใจผู้ชมทุกวัย

  “ช่องวัน” เดินหน้ารุกหนักเต็มกำลัง จัดวางผังใหม่ พร้อมพัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบคอนเทนต์รับเดือนตุลาคม ให้เหมาะกับผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย ล่าสุดเพิ่มซิทคอมดัง 3 เรื่องที่อยู่ในใจคนไทยทั้งประเทศ ซีรีส์ และรายการวาไรตี้ อัดแน่นความบันเทิงครบรส หลากหลายความสนุก เพื่อให้ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้ชมทุกกลุ่มเป้าหมาย เริ่มต้นกับ 3 ซิทคอมดังยอดฮิตติดลมบน ที่ครองใจแฟนๆ มายาวนานอย่าง “เฮง เฮง เฮง” เรื่องราววุ่นๆ ของครอบครัวไทยเชื้อสายจีน ประเดิมตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 ต.ค. เวลา 11.00 น. ต่อด้วย “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” เรื่องราวของผู้กองเจ้าเสน่ห์กับแก๊งค์เพื่อนตำรวจในสน.สำราญโรจน์ เริ่มวันอาทิตย์ที่ 4 ต.ค. เวลา 11.00 น. และ “บ้านนี้มีรัก” เรื่องราวของความรัก ความเข้าใจ และสายสัมพันธ์ในครอบครัว เริ่มวันอาทิตย์ที่ 4 ต.ค. […]

  Full Story

 • dew-thw-star

  ดิว อาสาพาแบกเป้ ตะลุยแคมป์สู้ภัยธรรมชาติ

  เรื่องลุยๆต้องยกให้! ดิว อรุณพงศ์ ที่ยกมืออาสาพาผจญภัยใน ทริปสุดมันส์ GREEN FAN CLUB – SURVIVAL CAMP ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม พร้อมยกทีมเด็กแสบจาก GPA สถาบันพันธุ์แสบ ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี , ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต, เฟย ภัทร เอกแสงกุล , กิต-ณัฐกิตติ์ นันทพานิช, นนท์-กฤตธวัฒน์ เอกชัย, ออฟ-ฐานพัฒน์ มงคลิก, ปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์, เจมี่- เจมส์ ฮะริ เอ็ดมันด์สัน ตบเท้ายกขบวนชวนเข้า แคมป์เรียนรู้วิธีเอาตัวรอดสู้วิกฤตธรรมชาติทั้ง น้ำท่วม พายุ […]

  Full Story

 • moun-La-Hong

  คอนเสิร์ต มันส์ล่ะหงส์ ตอน เฟ๊๊ยะ นุ๊ก แนวว์ วัยเฟี้ยวต้องไป

  กลับมาระเบิดความมันส์แบบจัดเต็ม มันส์สุดเฟี้ยว เลี้ยวสุดซอย กับคอนเสิร์ตสุด ‘เฟี๊ยะส์’ ที่คุณจะร้อง ‘ฟ้าววว’ ไม่รู้ตัว “มันส์ล่ะหงส์” ตอน เฟี๊ยะส์ นุ๊ก แนวว์ พบกับศิลปิน กิจกรรมบันเทิง และของรางวัลมากมายตลอดทั้งงาน นำโดย วงสามบาทห้าสิบ, อ็อฟ-ปองศักดิ์, ทะเว้นตี้ ไฟว์ อาวเวอร์ (25 Hour), บอดี้ สแลม และพิธีกรคู่หูคู่ฮา ดีเจเชาเชา และ ดีเจโกเมน สนุกฟรี เตรียมมาสุดติ่งกระดิ่งติ๊ดกันได้ หกโมงเย็นเป็นต้นไป ตามตารางคิวเฟี๊ยะ ที่รับประกันความนุ๊ก แนวว์ ดังนี้ วันศุกร์ที่ 30 ต.ค. ณ ลานฮักยู เซ็นทรัล ลำปาง, วันศุกร์ที่ […]

  Full Story

 • MIXTV7

  แม็ค วีรคณิศร์ ชวนแฟนๆ ส่งกำลังใจให้ฮีโร่สาวใน จุมพิตพยัคฆ์สาว

  ช่อง 7 สี ส่ง แม็ค-วีรคณิศร์ สุดทึ่งหลังประชันฝีมือกับนักแสดงสาว เจด้า-ศรัณย่า ชื่นชมฮีโร่สาวทุ่มเทและตั้งใจจัดเต็มคิวบู๊ชนิดไม่หวงสวย พร้อมชวนแฟนละครตามลุ้นส่งกำลังใจให้เหล่าฮีโร่แม่มดสาวในการปราบอธรรม ในละคร จุมพิตพยัคฆ์สาว ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 คัดแล้วคัดอีกเพื่อแฟนๆ พร้อมสานความสนุกอย่างต่อเนื่องกับละครแฟนตาซี จุมพิตพยัคฆ์สาว ด้วยเรื่องราวของฮีโร่สายเลือดแม่มดสาวๆ ที่ต้องต่อสู้ปกป้องเผ่าพันธ์และมนุษย์โลกจากเล่ห์อุบายด้านมืดของเหล่าพ่อมด นำแสดงโดย เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ แก้วใส คริสตัล และ ฝน-ณธิดา รับบทเป็น 3 ฮีโร่สาว โดยมี เขมราช หนึ่งในชายหนุ่มผู้มีสายเลือดพ่อมด รับบทโดย แม็ค-วีรคณิศร์ มาเป็นคู่ปรับแบบไม่ได้ตั้งใจเพียงเพราะความกตัญญูที่มีต่อผู้มีพระคุณอันเป็นพ่อมดร้ายแต่แฝงมาในคราบหัวหน้าแก๊งค์อาชญากร […]

  Full Story

 • aon-darkserie

  “ซาร่า” สุดโล่งประกบ ”อ้น สราวุฒิ” เตรียมเรียกเรตติ้งขนดาราดัง “เรื่องสยอง…ผองเพื่อน” ประเดิมตอนแรก เพื่อนเก่า ทางช่อง 5

  เตรียมคึกคักกันอีกครั้งหลังช่อง 5 บุกเปิดประเดิมทำซีรีย์สยองขวัญสั่นประสาท พร้อมจับมือกับผู้จัดรายใหม่ บริษัท เซแซมป้า จำกัด และ บริษัท กระดังงา มีเดีย จำกัด ทำละครแนวลึกลับพร้อมดังดาราเรียงหน้าลงจอเพียบใสแต่ละตอน ไม่ว่า สายป่าน อภิญญา, ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์ ,เฟม-ชวิน ลิขิตเจิรญพงษ์ ฯลฯ ใน ซีรีส์ เรื่องสยอง…ผองเพื่อน มีถึง 13 ตอน ประเดิมตอนแรกวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2558 วันศุกร์.เวลา 21.00-22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ใน ตอน เพื่อนเก่า กำกับโดย กิรติ นาคอินทนนท์ ผลงานการกำกับ ตีสามคืนสาม ซึ่งได้ซิงเกิ้ลมันคนสวย […]

  Full Story

 • LOVE-LEISURE-THE-MOVIE

  ‘LOVE104.5’ ชวนชาวเลิฟสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!! ใน… ‘LOVE LEISURE: THE MOVIE’

  ‘LOVE104.5’ (เลิฟ 104.5) ชวนชาวเลิฟสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!! (Exclusive) ใน ‘LOVE LEISURE: THE MOVIE’ (เลิฟ ลีเชอร์: เดอะ มูฟวี่) พบกับภาพยนตร์สุดระทึก ‘THE WALK’ (ไต่ขอบฟ้าท้านรก) สร้างจากเรื่องจริงของนักไต่เชือกท้าความตายชาวฝรั่งเศส ‘ฟิลิปป์ เปอตีต์’ (Philippe Petit) กติกาไม่ยากแค่พิมพ์ LL ตามด้วย ชื่อ-นามสกุล แล้วส่ง SMS มาที่ 4874789 แค่นี้ก็เตรียมร่วมสัมผัสความสูง 1,368 ฟุตไปพร้อมกัน!!! ในวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2558 ณ โรงภาพยนตร์ อินิกม่า เดอะชาโดว์ สกรีน ชั้น 6 […]

  Full Story

 • PAGE_PR_NEXT-3

  กระหึ่มโลกโซเชียล “กามิกาเซ่” เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ กับโปรเจ็คแห่งปี “กามิกาเซ่ เน็ก”

  ปล่อยเสียงร้องในเพลง “ขัดใจ2015 (Resist)” ออกมากระหึ่มโลกโซเชียลให้แฟนๆ ได้สงสัยกันยกใหญ่!! ล่าสุด ค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ “อาร์เอส” ได้ปล่อยภาพเฉลยออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันแบบครบทุกคน สำหรับกลุ่มศิลปินเลือดใหม่ Next Generation 18 คนกับโปรเจ็คแห่งปี “Kamikaze Next” (กามิกาเซ่ เน็ก) ที่จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุกให้แฟนๆ อีกครั้ง กับประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ ค่ายกามิกาเซ่ ซึ่งงานนี้พี่ใหญ่ “แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่” ได้พูดถึงโปรเจ็คแห่งปีนี้ว่า “สำหรับโปรเจ็ค “กามิกาเซ่ เน็ก” เป็นการเปิดตัวเจนเนอเรชั่นใหม่ของกามิกาเซ่ ก็จะมีผู้หญิง 8 คน และผู้ชาย 9 คน ซึ่งแตงค์กิ้วก็เคยเจอน้องๆ บ้างแล้ว แต่ละคนยังเด็ก แต่เรื่องความสามารถรับรองได้ว่าเกินตัวแน่นอน ซึ่งพิสูจนย์ได้จากรุ่นพี่อย่าง “โฟร์-มด, เนโกะ […]

  Full Story

Page 1 of 86712345...102030...Last »