Event News Search

Recommend on Google
ข่าวบันเทิง
 • 34p

  แพนเค้ก ร้องไห้ทั้งน้ำตา ถ่ายทอดอารมณ์เศร้า ขึ้นปกนิตยสาร “ศาลาคนเศร้า” วางแผงแล้วเมษายน 2558 นี้ทั่วประเทศ

  สำหรับหนังสือพ็อคเก็ตบุ๊คชื่อดัง “ศาลาคนเศร้า” ยังคงยืนหยัดครองใจผู้อ่านและมหาชนทั่วทั้งประเทศ ปีนี้ในโอกาสที่ครบรอบ 50 ปี ได้ถูกปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ ผงาดบนแผงหนังสืออีกครั้งในรูปแบบ “แม็กกาซีน รายเดือน”  ที่ปรับเปลี่ยนจากพ็อคเก็ตบุ๊ค สู่นิตยสาร โดยมีเนื้อหาในฉบับที่โดนใจผู้อ่านทุกเพศทุกวัย ทันยุค ทันสมัย และพร้อมเสิร์ฟสาระความรู้และความบันเทิงสู่ผู้กลุ่มอ่านที่กว้างยิ่งขึ้น ฉบับนี้ถือเป็นฉบับพิเศษ ในวโรกาส 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปกโดยดาราชื่อดัง แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ จากละครแหวนสวาท  อัดแน่นด้วยความบันเทิง สาระความรู้รอบตัว เช็คดวงชะตากับหมอดูชื่อดัง คอลัมน์ต่างแดนที่พาคุณเปิดโลกกว้าง กับสุดยอดเทศกาลระดับโลก  รวมทั้งเรื่องลี้ลับหลังความตาย!!!จากประสบการณ์จริงอิงวิทยาศาสตร์   ครบรส ทุกอารมณ์สุข เศร้า เหงา เคล้าน้ำตา หลากหลายเรื่องเศร้าจากชีวิตจริง  คอลัมน์ศาลาบริการ ศรีรุ้ง ที่ยังครองใจกลุ่มคนหาเพื่อนใหม่ ทั้ง ปรึกษาปัญหาคลายทุกข์  […]

  Full Story

 • 36p

  “The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง”

  “The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง” คืนวันพฤหัสบดีที่ 23 เม.ย.นี้ มิ้นท์-ณัฐวรา ออกมารับสารภาพว่าเคยแกล้งพระเอกฮอตอย่าง ณเดชณ์, หมาก-ปริญ จนขวัญกระเจิงมาแล้ว แถมเก็บเป็น “ท็อปซีเคร็ท” ไม่เคยบอกใครมาจนถึงวันนี้ อยากรู้เหตุการณ์ที่ว่าเป็นยังไง? แล้ว “ความลับซุป’ตาร์” ของมิ้นท์ จะคว้ารางวัล “ความลับยอดเยี่ยม” ไปครองได้มั้ย? ตามลุ้นได้ 23.15น. ช่อง3  

  Full Story

 • 38p

  ‘Getertainment Movie Premiere’ ชวนชาวเก็ท ดูหนังรัก…ในเดือนร้อนเมษานี้!! กับ ‘ The Age of Adaline ’

  รู้ยัง!! สำหรับเดือนร้อน เมษานี้!!!  ‘Getertainment Movie Premiere’ ปิดโรงเหมารอบให้ชาวเก็ทร่วมดูหนังรักสุดประทับใจ งานนี้ป๋าจัดให้!! โดยคลื่นเพลงสากลสุดฮิต Get 102.5 Bangkok’s sound ส่งกิจกรรมสุดพรีเมี่ยม ปิดโรงภาพยนตร์เพื่อให้ชาว Get ได้ชมภาพยนตร์ดีๆ ก่อนใครเป็นประจำทุกเดือน!!  ครั้งนี้เตรียมสัมผัสบทบาทท้าทายที่สุดในชีวิตของ ‘เบลค ไลฟ์ลีย์’ นักแสดงสาวสวยเจ้าของฉายา ‘แฟชั่นไอคอลฮอลลีวู้ด’ กับบทนำในภาพยนตร์โรแมนติกดราม่า ‘The Age of Adaline’ (ดิ เอจ ออฟ อดาไลน์ ) ที่จะตั้งคำถามกับผู้หญิงทั้งโลกว่า “จะเลือกความงามที่จะคงอยู่ตลอดกาล หรือจะเลือกพบกับรักแท้ตลอดไป? ชาวเก็ทเช็คอินพิสูจน์ปรากฏการณ์รักครั้งสำคัญพร้อมกัน!!  22 เมษายน นี้ รอบสองทุ่ม (รับบัตรหกโมงครึ่ง) ที่โรงภาพยนตร์แห่งอนาคต ใหม่ล่าสุด ก่อนใคร!! ควอเทียร์ […]

  Full Story

 • 31p

  “ตุ้ย-เกียรติกมล” เตรียมเสิร์ฟความอร่อยในงานโรดโชว์ แคมเปญ “ หมู ไก่ หมักพร้อมปรุง ตราซีพี ”

  หนุ่มมาดเข้มอารมณ์ดีจากบ้าน AF “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” หันมาเข้าครัวรับงานอีเว้นท์ร่วมขบวนปรุงเสิร์ฟกับ กิจกรรมโรดโชว์แคมเปญ “ หมู ไก่ หมักพร้อมปรุง ตราซีพี ” อร่อยทุกคำ เข้มข้นเข้าเนื้อทุกจาน ด้วยกรรมวิธีการหมักตามแบบสูตรเฉพาะจากซีพี  สะดวกพร้อมต้ม ผัด ทอด ได้ทันที โดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ต้องแอบกระซิบเลยว่าอีเว้นท์ครั้งนี้แฟนคลับของหนุ่มตุ้ยห้ามพลาด เพราะเจ้าตัวจะมาเสิร์ฟความอร่อยกันถึงมือคุณในวันอังคารที่ 21 เมษายน 2558 ตั้งแต่เวลา 11.30 – 13.00 น. ณ เอสซีบี ปาร์ค

  Full Story

 • 59p

  “โมโนฟิล์ม” นำหนังแอนิเมชั่น “ร้อยแปด ศึกอภินิหารตำนานเขาเหลียงซาน” จ่อคิวฉายรับปิดเทอม

  โมโนฟิล์ม คว้าภาพยนตร์นำเข้าเรื่องใหม่ “108 ศึกอภินิหารตำนานเขาเหลียงซาน” (ร้อยแปด ศึกอภินิหารตำนานเขาเหลียงซาน) เอาใจคอหนังแอนิเมชั่น ที่นำเสนอเรื่องราวประวัติศาสตร์จีนที่ได้แรงบันดาลใจจากนิยายอิงประวัติศาสตร์ “108 ผู้กล้าแห่งเขาเหลียงซาน” ผลงานการกำกับโดย “ปาสกาล โมเรลลี่” “108 ศึกอภินิหารตำนานเขาเหลียงซาน” (ร้อยแปด ศึกอภินิหารตำนานเขาเหลียงซาน) เรื่องราวเกิดขึ้นใน จีน ศตวรรษที่ 12… ราชาปิศาจยึดครองแผ่นดิน กดขี่บีฑาประชาราษฏร์ ผู้ใดจะเอาชนะจอมมารโฉดชั่วได้ ผู้นั้นต้องมีความกล้าเท่าร้อยพยัคฆ์ แข็งแกร่งเทียบพันกระบือ หลักแหลมดั่งอสรพิษ และทรหดปานปิศาจร้าย…แต่… ‘องค์ชายต้วน’ มีแค่สองคุณสมบัติ…ซึ่งไม่ได้เกี่ยวอะไรกับที่ว่ามานั่นเลย สองสิ่งที่เขามีคือ ความเพ้อเจ้อช่างฝัน และตัวอ้วนตันม่อต้อ!พอๆ กับสองอย่างที่ ‘นักพรตจางผู้เลิศเลอ’ มี ซึ่งคือวิชาพระที่ไม่รู้จะใช้ทำอะไร และคำคมบ้าบอที่ไม่มีใครฟังรู้เรื่อง และยังเทียบเท่ากับอีกสองอย่างที่ ‘เพ่ยเพ่ยขอทานน้อย’ มี นั่นคือ ปากที่พล่ามไม่ยอมหยุด และท้องที่หิวไม่ยอมอิ่ม แต่เหนืออื่นใด สิ่งสำคัญที่ทั้งองค์ชายต้วน, […]

  Full Story

 • 32p

  “ป็อด โมเดิร์นด็อก” เปิดเวที “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” ประเดิมศิลปินต้นแบบ เสาร์ที่ 18 เม. ย. นี้!!

  รายการแข่งขันร้องเพลงรูปแบบใหม่ที่สุดในประเทศไทย “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” รายการที่โด่งดังมากในประเทศเกาหลี เปิดเวทีประเดิมด้วยศิลปินต้นแบบตัวพ่อแห่งวงการเพลงไทย แนวเพลงอัลเทอร์เนทีฟร็อค “ธนชัย อุชชิน” หรือ “ป็อด โมเดิร์นด็อก” พร้อมด้วยบรรดาแฟนคลับศิลปินต้นแบบ ที่รู้เรื่องราวของศิลปินรับเชิญ และรู้จักเสียงของเป็นอย่างดีมาร่วมโหวต อาทิ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, พัดชา AF, คัทโตะ, แอร์ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก,สอง พาราด็อกซ์, แจ็ค แฟนฉัน และดีเจ พล่ากุ้ง ร่วมกับผู้ชมในสตูดิโอจำนวน 100 คน เพื่อหาผู้ชนะประจำสัปดาห์ ที่จะได้สิทธิ์ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ และชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง!! เปิดเวทีค้นหาเสียงลับกับเพลงแรกที่ไม่เหมือนศิลปินต้นแบบมากที่สุด ซึ่งเป็นเพลงที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศรู้จักโมเดิร์นด็อก วัยรุ่นทั้งฟัง ทั้งร้อง ทั้งเต้นได้หมด จนกลายเกิดกระแสเพลงอัลเทอร์เนทีฟในวงการเพลงไทย นั่นคือเพลง “บุษบา” ต่อด้วยอีกเพลงที่มันส์มากของโมเดิร์นด๊อกกับเพลง […]

  Full Story

 • 37p

  FHM GND 20 สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ สู่ปาร์ตี้ไตรภาค 30 เมย.นี้ THE TRILOGY PARTY EP.1 : 20 PHENOMENONS

  ปฐมบทแห่งปาร์ตี้ไตรภาค วันพฤหัสบดีที่ 30 เมย.นี้ พร้อมแล้วที่จะกระแทกใจหนุ่มๆ ให้ร้อนระอุส่งท้ายซัมเมอร์ที่ไม่ควรพลาด  FHM GIRLS NEXT DOOR 2015 THE TRILOGY PARTY EPISODE 1: 20 PHENOMENONS จัดโดย นิตยสาร FHM เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เพราะนี่คือที่สุดของสาวฮอท!!! แห่งปีนี้  และปีนี้ถือเป็นการพลิกโฉมรูปแบบการจัดการประกวด FHM GIRLS NEXT DOOR 2015 THE TRILOGY PARTY ที่จะจัดเต็มทุกความเร้าใจสุดพิเศษแบบที่คาดไม่ถึงถึง 3 ครั้งด้วยกัน ประเดิมครั้งแรก 20 PHENOMENONS ต่อเนื่องด้วย THE FANTASTIC 10 […]

  Full Story

 • 31p

  มีบัตรรึยังจ๊ะ?!! “ดีเจ.ต้นหอม” เช็คความพร้อม ท้าอวดหุ่นเป๊ะ ใน “EFM Six Pack on The Beat”

  แซ่บยกกำลังสิบ เผ็ดยิ่งกว่าพริกยกสวน สำหรับ ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หนึ่งในดีเจทั้งหมดของคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่มีความพร้อมเกินร้อยทุกด้าน ทั้งชุด หุ่น ท่าเต้น ครบ! เลยขอเช็คความพร้อมของทุกคนก่อนจะไปมันส์ในกิจกรรม EFM Six Pack on The Beat คอนเสิร์ตสลายไขมัน (อีเอฟเอ็ม ซิกแพค ออน เดอะ บีท) งานนี้สาวหุ่นเอ็กซ์ หนุ่มกล้ามแน่น หัวใจมีจังหวะที่มีบัตรอยู่ในมือและอยากโชว์ของ จะโชว์มากหรือโชว์น้อยก็ไม่สำคัญ ขอแค่เห็นหัวไหล่กับหัวเข่าเป็นพอ ครั้งนี้จะได้เจอกับดีเจตัวเป็นๆ ที่มากันยกคลื่น และศิลปินชื่อดังที่ตบเท้ามาโชว์หุ่นมอบความมันส์กันบนเวที อาทิ เจ เจตริน, นิว – จิ๋ว, บอย พีซเมคเกอร์, […]

  Full Story

 • 21p

  เชียร์ น้ำ ชวนสนุกกับ นิว / ขวัญ พร้อมนักแสดงนักร้องคับคั่ง ใน 7 สี คอนเสิร์ต ออนทัวร์ วันเสาร์ที่ 25 เมษายนนี้ ยิงสดทั่วประเทศจากขอนแก่น ตั้งแต่เวลา 16.15 น.

  ช่อง 7 สี คัดแล้วคัดอีก คาราวานบันเทิงพร้อมส่งตรงให้สนุกกันอย่างถึงใจถึงอารมณ์ ทั่วทุกพื้นที่พร้อมชวนแฟนๆ 7 สีและพื้นที่ใกล้เคียงมาร่วมสนุกไปกับนักแสดงชื่อดัง เชียร์ ฑิฆัมพร / น้ำ รพีภัทร / นิว วงศกร / ขวัญ อุษามณี / มิน พีชญา / เอก รังสิโรจน์ / ไมค์ ภัทรเดช / บิ๊กเอ็ม ลิขิต / โหน ธนากร/ โบว์ เมลดา / พิม พิมประภา / เอี๊ยม วรรษพร พร้อมด้วยนักร้องคับคั่ง เพชร สหรัตน์ […]

  Full Story

 • 43p

  ทับทิม-อัญรินทร์ กับแฟชั่นชุดผ้าไทยสีม่วงสวยสง่า ขึ้นปกนิตยสารสตาร์แฟชั่น ฉบับ 249

  ถือว่าเป็นเดือนแห่งแฟชั่นไทยอย่างเต็มตัว  ที่ห้องเสื้อแต่ละร้านต่างหยิบยกเอาเทรนด์แฟชั่นรับซัมเมอร์หน้าร้อนมาเพิ่มสีสันให้บ้านเรากันไม่ได้ขาดสาย ที่เรียกได้ว่านำเทรนด์ไม่แพ้แบรนด์ยุโรปกันเลยทีเดียว โดยนิตยสารสตาร์แฟชั่นฉบับนี้ได้เลือกเอาคอลัมน์เด็ดๆ แต่ละแฟชั่นมาให้ผู้อ่านชื่นฉ่ำหัวใจกันไปถ้วนหน้า แถมด้วยเซตผ้าไทยที่ยังได้รับเกียรติจากห้องเสื้อศิวรรณห้องเสื้ออันเก่าแก่ มาแสดงคอลเล็กชั่นสุดเริ่ดที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาสยามบรมราชกุมารี หนึ่งในพระองค์หญิงที่เป็นศูนย์รวมใจของประชาชนชาวไทย ในธีมสีม่วงประจำองค์พระเทพฯ ประดับตราสัญลักษณ์ร่วมรณรงค์กันสวมใส่ผ้าไทยในเดือนเกิดของพระองค์ ซึ่งงานนี้ได้นางเอกมากความสามารถอย่าง ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ มาสวมใส่ชุดไทยได้อย่างสวยงามสง่า จนทำให้คุณเคลิ้มไปกับความหวานหยดย้อยจากคอลเล็กชั่นนี้อย่างแน่นอน และยังไม่หมดเพียงแค่นั้น นิตยสารสตาร์แฟชั่น ยังพาคุณไปเกาะติดรันเวย์ ELLE/ELLE MEN FASHION WEEK 2015 SPRING/SUMMER แบบเจาะลึก ชนิดที่ไม่พลาดแม้แต่โชว์เดียว ให้คุณได้อัพเดทเครื่องแต่งกายและได้เห็นพัฒนาการอันน่าพิศวงและน่าชื่นชมของเหล่าดีไซเนอร์ไทยในคอลัมน์ Special Scoops นอกจากความหลากหลายของแฟชั่นเสื้อผ้าที่เราขนมานำเสนอแล้ว ถ้าหากพร้อมแล้วล่ะก็ ขอเชิญพบกับสาระดีๆ อีกมากมายในนิตยสารสตาร์แฟชั่น ฉบับที่249 โดยวางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ และสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่https://www.facebook.com/starfashionmag

  Full Story

 • 21p

  ใบเตย-แจ็ค เข้าพบ นายกตู่ มอบสัญลักษณ์ถุงโลหิต เตือนสงกรานต์ขับขี่ปลอดภัย

  ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย นำศิลปินจากค่ายอาร์สยาม เครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย ใบเตย อาร์สยาม-สุธีวัน ทวีสิน และ แจ็ค-ธนพล อาร์สยาม เข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมกับมอบสัญลักษณ์ถุงโลหิต ในฐานะพรีเซ็นเตอร์โครงการแล้งนี้ ไม่แล้งน้ำใจ ขับขี่ปลอดภัย ไร้แอลกอฮอล์ ลดการใช้โลหิต ของศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปร่วมบริจาคโลหิต เตรียมพร้อมรับมืออุบัติเหตุช่วงสงกรานต์ เพื่อให้มีโลหิตสำรองไว้จ่ายให้กับโรงพยาบาลต่างๆได้อย่างทันท่วงที อีกทั้งให้ตระหนักถึงภัยจากการดื่มแอลกอฮอล์ขณะขับขี่ยานพาหนะอีกด้วย ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรี ได้ทักทาย พูดคุยกับ ศิลปิน ใบเตย อาร์สยาม โดยสอบถามว่า “ออกซิงเกิ้ลเพลงใหม่เมื่อไหร่” สาวใบเตยตอบกลับด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า “เร็วๆนี้”ค่ะ ใบเตย อาร์สยาม กล่าวว่า  […]

  Full Story

 • 20p

  3 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์11” กับ “โจทย์เพลงมินิคอนเสิร์ต15นาที”

  “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11” วันเสาร์ที่ 18 เม.ย.นี้ “เดอะสตาร์ 11” สนุกเข้มข้นยิ่งขึ้นเมื่อ 3 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์11” มาตัง, หญิง, เกรซ ต้องมาแข่งขันกันใน “โจทย์เพลงมินิคอนเสิร์ตความยาว15นาที” โชว์ของใครจะโดนใจผู้ชมมากที่สุด? ตามชมถ่ายทอดสดจาก เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น8 เซ็นทรัลเวิลด์ ได้ 20.20น. ช่อง one ส่วนวันอาทิตย์ที่ 19 เม.ย.นี้ มาลุ้นกันว่าคนไทยทั้งประเทศจะเลือกใครเป็น 2คนสุดท้าย ที่จะได้ไปชิงเป็น “เดอะสตาร์หญิงคนที่2ของเมืองไทย”? ตามชมประกาศผลกันแบบสดๆ 20.20น. ช่อง one

  Full Story

 • Tony-Jaa

  ‘โทนี จา’ ตอกย้ำ!! ศิลปะความเป็นไทยสู่สากลโลก…ใน ‘MUAY THAI LIVE AWARD 2015’

  บริษัท ไทยโชว์ 2013 จำกัด ตอกย้ำกระแสความภาคภูมิใจ ใน ‘MUAY THAI LIVE AWARD 2015’ มอบรางวัลให้แก่ ‘โทนี จา’ หรือ ‘จา พนม ยีรัมย์’ ผู้มีบทบาทสำคัญในการเผยแพร่ศิลปะมวยไทยโบราณสู่สากลโลกผ่านผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยมี ศ.ดร. อภินันท์ โปษยานนท์ (ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม) ร่วมเป็นเกียรติการมอบรางวัลครั้งนี้ พร้อมสักขีพยาน พลเอกเชษฐา ฐานะจาโร,ดร.ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณ, พล.ต.อ.โกวิท ภักดีภูมิ, คุณเกียรติ กัญจนศิริกุล, อาจารย์ชินวุธ ศิริสัมพันธ ฯลฯ ตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ตลอดจนการแสดงโชว์ ‘มวยไทยไลฟ์ เดอะ เลเจนด์ลีฟส์’ ในวันพุธที่ 8 เมษายนนี้ เวลา […]

  Full Story

 • CAR-ATime

  พี่ฉอด นำทัพแจกรถคันแรก!!!! “เปิดช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ได้โตโยต้า อัลติส”

  แจกแล้ววว… หลังจากที่ช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 ได้เปิดตัวแคมเปญ “เปิดช่อง GMM 25 ได้โตโยต้า อัลติส” โดยให้ผู้ชมทางบ้านร่วมสนุกง่ายๆเพียงเปิดช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ชมรายการที่คุณชื่อชอบแล้วส่ง SMS ด้วยการพิมพ์ข้อความ “GMM 25 ตามด้วยชื่อรายการที่ชมอยู่ขณะนั้นมาที่หมายเลข 4642525 โดยจะมีการจับรางวัลแจกรถยนต์โตโยต้า อัลติส ให้กับผู้โชคดีเดือนละคัน เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม แชนแนล บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด นำทัพนักแสดงและพิธีกร จับรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรถคันแรก!!! เป็นที่เรียบร้อยแล้ว   โดย“คุณธัญเทพ ขำสงค์ หนุ่มจากจ.นครสวรรค์ เป็นผู้โชคดีคนแรกที่คว้ารถยนต์โตโยต้าอัลติสไปครองจากการส่ง SMS […]

  Full Story

 • D2B-2015-C1

  แฟนคลับน้ำตาท่วมฮอลล์ “มหัศจรรย์…ความคิดถึงดีทูบีอังกอร์คอนเสิร์ต 2015” สนุกสุดฟินโชว์โฮโลแกรมเต็มอิ่ม พร้อมรีมายด์ความหลังสุดประทับใจ

  อลังการงานสร้างตั้งแต่วินาทีแรกก็ทำเอาเสียงหัวใจแฟนคลับร้องดังพร้อมกันคิดถึง “ดีทูบี” สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่“มหัศจรรย์…ความคิดถึงดีทูบีอังกอร์คอนเสิร์ต 2015” ที่ได้กระแสตอบรับจากแฟนคลับดีมากเพราะใช้เวลาเพียง 7 นาทีบัตรก็ขายหมดเกลี้ยงงานนี้ทางต้นสังกัด “อาร์เอส” ก็ขอจัดเต็มเอาใจแฟนคลับครีเอทโชว์สุดเริ่ดอัดแน่นล้นเวทีไม่ว่าจะเป็นโปรดักชั่นคอสตูมเอ็ฟเฟ็คแสงสีเสียงเรียกว่าจัดหนักจัดเต็มทุ่มงบไม่อั้นณ. อิมแพคอารีน่าเมืองทองธานีเมื่อวันก่อน เริ่มที่บรรยากาศหน้างานเต็มไปด้วยความคึกคักเหล่าแฟนคลับดีทูบีมากมายที่ต่างทำพร็อบเชียร์ของขวัญมากมายมาให้กำลังใจ “ดีทูบี”รวมไปถึงคอรบครัว“แดน-บีม”และ“ออยอฏิพรณ์”ที่ควงคู่กันมาให้กำลังใจแฟนหนุ่มของตัวเองนอกจากนี้ยังมีคุณพ่อคุณแม่ของ“บิ๊ก-ปาณรวัฐกิตติกรเจริญ”มาร่วมย้อนความคิดถึง“ดีทูบี”ครั้งนี้ไปด้วยกัน แค่ซีนเปิดตัวก็ทำเอาคนดูกรี๊ดคอแทบแตกกับเมื่อ“แดน-บีม-บิ๊ก”ปรากฎตัวออกมาในรูปแบบโฮโลแกรมในเพลง“ต่อหน้าฉัน(เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร)” ต่อด้วย“ซ่าส์…สั่นๆ” กับสเต็ปแดนซ์พริ้วชวนเต้นจากนั้นถึงคิวที่สายตื๊ดรอคอยเพราะ“แดน-บีม” จัดเมดเล่ย์เพลงฮิตเต้นลืมเหนื่อย “jigsaw,โอ๊ย!(มึนตึ้บ)และ“C.I.A” ก่อน 2 หนุ่ม“แดน-บีม”เปลี่ยนมาเข้าโหมดซึ้งๆ ขึ้นวีทีอาร์รวมภาพความประทับใจกับแฟนเพลงจากคอนเสิร์ตครั้งที่แล้ว พร้อมขนวงออเครสตร้ากว่า 20 ชีวิตมาเสริมทัพให้โชว์นี้ดูทรงพลังสุดๆในเพลง“ไม่มีเธอวันนั้น…ไม่มีฉันวันนี้, ไม่เปลี่ยนใจ(เธอคนเดียว). อยากเป็นคนนั้นในใจเธอ, แค่เพื่อนเก่า,เธอรักคนอื่น(จริงหรือเปล่า)” มาอีกหนึ่งไฮไลท์เมื่อเปียโนเลื่อนเข้ามาโดย “แดน”อิมโพรไวส์กับเปียโนในเพลงที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำตัว “เวลาไม่เคยพอ”งานนี้“บีม”ก็ขอเสริมความซึ้งบิ้วอารมณ์แฟนๆด้วยการมานั่งร้องเล่นเปียโนข้าง ๆ “แดน” ทำเอาเหล่าแฟนคลับน้ำตาปริ่มกันเลยทีเดียว ตบท้ายด้วยเพลง“อยากให้เธอกัด,อยากมีเรื่องเธอ,คิดถึงตามระเบียบ”จากนั้น“แดน-บีม”ขอขึ้นกระเช้าลอยไปหาแฟนคลับชนิดใกล้ชิดแบบสุดๆในเพลง“จะโกหกไปถึงไหน” มาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์เมื่อไฟในฮอลล์ดับลงและบนเวทีก็มีแสงจากตะเกียงพร้อมเสียงของ“บิ๊ก”ร้องท่องฮุค“ขาดเธอขาดเธอขาดใจ”ดังขึ้นพร้อมภาพโฮโลแกรม“บื๊ก” ยืนร้องบนเวทีคนเดียวในเพลง“ตะเกียงหัวใจ” พอจบเพลงภาพของ“บิ๊ก”ชวนคนดูร้องเพลง“คนใจอ่อน” งานนี้ทำเอาแฟนคลับทั้งร้องไห้และร้องเพลงกันสุดเสียงชนิดปล่อยโฮน้ำตาท่วมฮอลล์กันเลยทีเดียว มาอีกหนึ่งซีนสุดเซอร์ไพรส์เมื่อ“แดน-บีม-บิ๊ก” ขนโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ปรากฎตัวออกมาอีกครั้งในรูปแบบโฮโลแกรมบนเรือไฟนอลแฟนตาซี พร้อมพาแฟนคลับรีมายด์ความหลังในเพลง“หึง” ปิดท้ายความสนุกสุดซึ้งของคอนเสิร์ต“มหัศจรรย์…ความคิดถึงดีทูบีอังกอร์คอนเสิร์ต 2015” เมื่อ 2 หนุ่ม“แดน-บีม” […]

  Full Story

Page 1 of 79012345...102030...Last »