Event News Search

Recommend on Google
ข่าวบันเทิง
 • ep8.6

  TV Guide : สุดหิน ! กอล์ฟเข่าทรุด โหมปั่นนับสิบกิโล !!

  สัปดาห์นี้ทั้ง 3 หนุ่มจะต้องแข่งขันกันปฏิบัติภารกิจสุดหินเพราะต้องปั่นจักรยานขึ้นเขาหลายสิบกิโลเมตร เพื่อไปตามหาสถานที่สำคัญต่างๆของเมือง Miyazaki โดยแต่ละคนจะได้รับแค่เพียงแผนที่คร่าวๆ และภาพถ่ายของสถานที่เท่านั้น งานนี้ไม่ใช่แค่ปั่นจักรยานเพียงอย่างเดียวแต่บางสถานที่จะต้องพายเรือเข้าไปด้วย บอกเลยว่าภารกิจนี้ทำเอานายกอล์ฟตัวแทนจากประเทศไทยของเราหน้าซีดเข่าทรุดเลยทีเดียว มาร่วมลุ้นกันว่าใครจะอ่านแผ่นที่แล้วไปยังที่หมายได้มากที่สุด ในรายการ “Find The WASABI Season2” วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 14.30-15.00 น. ทางช่อง GMM25  

  Full Story

 • Fai-Garden-RS

  “ฝ้าย การ์เด้น มิวสิก” ปลื้มกระแส เพลง”เก็บไว้ที่เดิม” ถูกใจคนฟัง

  กลายเป็นสีสันใหม่ในวงการเพลงฟังสบายที่จับคู่กันได้อย่างลงตัว สำหรับศิลปินเสียงคุณภาพ “เอก สุระเชษฐ์” กับ “ฝ้าย ปัถยา” จากค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่หลังจากนำเพลงเก่ามาปัดฝุ่นทำใหม่เพลง “เก็บไว้ที่เดิม” ก็ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด จนทำให้คนพูดถึงในโลกโซเชี่ยลมากมาย งานนี้นักร้องสาว “ฝ้าย” เผยว่า “เพลง “เก็บไว้ที่เดิม” สำหรับ “ฝ้าย” ค่อนข้างยากในท่อนมีการร้องเสียงต่ำก็จะต่ำมาก เสียงสูงก็จะสูงไปเลย ต้องปรับจูนกับเสียงของ “พี่เอก” และโชคดีมากที่ “พี่เอก” เป็นผู้ชายเสียงสูงก็เลยร้องเสียงสูงได้ดี ทำให้เพลงมันออกมาอย่างลงตัว ซึ่งเพลงนี้ได้กระแสตอบรับค่อนข้างดี ไม่ว่าคอมเม้นท์มาทางไอจีส่วนตัวของ “ฝ้าย” และคอมเม้นท์ในยูทูป ส่วนใหญ่จะบอกว่าชอบเพลงนี้ ไม่เว้นแม้กระทั่งคนรุ่นใหญ่ที่เคยฟังเวอร์ชั่นเก่ามาก่อน เค้าจะบอกว่าเพลงนี้ดังมากในยุคนั้น แต่พอได้มาฟังเพลงในสไตล์ชิวๆ ของ “ฝ้าย” และ “พี่เอก” เค้าก็บอกว่าเวอร์ชั่นนี้ฟังเพราะไปอีกแบบหนึ่ง หลายคนบอกว่าฟังแล้วได้อารมณ์ที่เหมือนอยู่กับธรรมชาติ ทะเล ท้องฟ้า สายลม […]

  Full Story

 • TMCTL-Rsiam

  อาร์สยามขนศิลปินไหว้ ชาย เมืองสิงห์ รับวันศิลปินแห่งชาติ

  ค่ายอาร์สยาม เครืออาร์เอส นำโดย บอสเณร -ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง นำบรรดาศิลปินรุ่นหลัง อาทิ ใบเตย อาร์สยาม, กระแต -,กระต่าย อาร์สยาม กุ้ง สุธิราช –วิระดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม, หนู มิเตอร์, ยิ้ม อาร์สยาม , เด่น อาร์สยาม และ แจ็ค ธนพล อาร์สยาม ผนึกกำลังรวมใจนำพวงมาลัยน้อมไหว้แก่ ชาย เมืองสิงห์ ศิลปินแห่งชาติ เพื่อยกย่องและเชิดชูเกียรติบุคคลผู้ทรงคุณค่าในวงการเพลงลูกทุ่ง และ เสนอตนเป็นศิลปินต้นแบบอย่างที่ดีให้กับ ศิลปินรุ่นใหม่ เปิดงานด้วยคู่พี่น้อง กุ้ง-สุธิราช และ วิรดา ร้องลิเกเทิดทูนและอวยพร คุณอาชาย จากนั้นนำทีมโดย […]

  Full Story

 • SOPA

  ๋JSL แกะกล่อง “โสภา พลาซ่า” รายการวาไรตี้ อารมณ์ดีรับอรุณ ประเดิมเทปแรกวันจันทร์ที่ 2 มีนาคมนี้

  คุณ วัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทัพทีมผลิตรายการโดย คุณกฤษฏิ์ ชูพินิจ คุณผุสชา สุขวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอส แอล โกล บอล มีเดีย จำกัด และ ครูรัก ศรัทธา พร้อมด้วย 5 สาวพิธีกรรายการ “โสภา พลาซ่า” “แพนเค้ก เขมนิจ”, “เชียร์ ฑิฆัมพร”,“แพรวา ปาลิดา”, “กิ๊บกิ๊ว สฤญญา” และ”เห็ดเผาะ ฉัตรรัตน์” ถือฤกษ์งามยามดี จัดพิธีบวงสรวง เพื่อเป็นสิริมงคลกับรายการใหม่แกะกล่อง “โสภา พลาซ่า” รายการวาไรตี้ อารมณ์ดีรับอรุณ ต้นทุนความสุขที่จะทำให้คุณผู้ชมยิ้มไปทั้งวัน ทุกเช้าวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา […]

  Full Story

 • Captain-America-FOX

  TV Guide : FOX เชิญชม FOX MOVIES PREMIUM HD เสาร์นี้พบ Captain America : The Winter Soldier

  หลังจากลืมตาขึ้นมาในโลกยุคใหม่ สตีฟ โรเจอร์ส หรือ “กัปตันอเมริกา” (คริส อีแวนส์) ฮีโร่จากยุคเก่า มีปัญหาในการปรับตัวกับชีวิต แต่เมื่อเจ้าหน้าที่และเพื่อนในหน่วย “ชีลด์” (S.H.I.E.L.D.) โดนโจมตี สตีฟเลยถูกดึงมาพัวพันกับเหตุการณ์ที่โยงใยภัยคุกคามต่างๆ นานาที่ทำให้โลกตกอยู่ในอันตรายอย่างช่วยไม่ได้ กัปตันอเมริกา จึงร่วมมือกับ “แบล็ค วิโดว์” (สการ์เล็ต โยฮันส์สัน) เพื่อเปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดชั่วร้าย ไปพร้อมๆ กับการต่อสู้กับหน่วยจู่โจมที่ถูกส่งมาขัดขวางภาระกิจของเขา โดยมี “ฟอลค่อน” (แอนโธนี่ แม็คคี ) พันธมิตรใหม่ มาร่วมด้วยช่วยอีกแรง ก่อนจะรู้ว่า พวกเขากำลังจะเจอกับศัตรูที่ยากต่อกรและคาดไม่ถึงจากอดีต! “Captain America : The Winter Soldier” เป็นภาคต่อจาก “Captain America: The First Avenger” […]

  Full Story

 • NKJ-FA

  “เนโกะ จัมพ์” ถ่ายแฟชั่น “คุณหนูบ้านไร่” กระแสดีเกินคาด

  ห่างหายจากการถ่ายแฟชั่นนานพอสมควร สำหรับสองสาว “เนโกะ จัมพ์” ค่ายกามิกาเซ่ ล่าสุด!! โชว์เซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นคอนเซ็ปต์ “คุณหนูบ้านไร่” ของนิตยสาร Pheromone ปรากฏว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด เพราะภาพที่ออกมาดูเซ็กซี่ สวยราวกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว งานนี้แอบทำหนุ่มๆ น้ำลายหกกันเป็นแถว…เอ๊ะ!! ไม่รู้ว่าหน้าร้อนนี้สองสาวจะสลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำให้เห็นอีกหรือเปล่าน๊า

  Full Story

 • BT-RSiam

  “ใบเตย อาร์สยาม” น้ำตาริน เทใจร้อง “คนไม่ดีมีสิทธิ์ไหม”

  ฉีกจากแนวแดนซ์ มาเป็นเพลงช้า ซึ้ง กินอารมณ์ สาวใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดี สำหรับเพลง “คนไม่ดีมีสิทธิ์ไหม” ประกอบละคร “แม้เลือกเกิดได้” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ซึ่งเจ้าตัวก็ร่วมแสดงด้วย ในบท “นงเยาว์” สาวแซ่บ กร้านโลก ซึ่งมีรักแท้ให้กับ “สิงห์” (ฟิล์ม รัฐภูมิ) แต่ไม่สมหวัง ทำเอาเจ้าตัวน้ำตารื้น อินจัดกับการถ่ายทอดอารมณ์ร้องเพลง “หลายคนมองว่าใบเตยถนัดกับการร้องและเต้นเพลงเร็ว ซึ่งจริงๆ แล้ว เพลงช้า ที่ต้องใช้อารมณ์ หรืออินเนอร์ในการร้องเยอะๆ ใบเตยก็ชอบ รู้สึกว่าท้าทายความสามารถดี ครั้งแรกที่อ่านเนื้อเพลง รู้สึกเศร้ามาก สงสารคนที่ต้องเจอความรักที่ไม่สมหวัง ทั้งๆ ที่มีรักแท้ให้กับเค้า เพลงนี้ถือว่าร้องยากมากที่สุด ตั้งแต่เคยร้องเพลงช้ามา […]

  Full Story

 • Group2-sm11

  TV Guide : คอนเสิร์ตเปิดตัว8คนสุดท้าย “The Star11”

  คอนเสิร์ตเปิดตัว 8 คนสุดท้าย “The Star11”“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 11” ในวันเสาร์ที่ 28 ก.พ.นี้ ชมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตเปิดตัวผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์11” เมย์,เอก, จุ้งจิ้ง, ปู้, มาตัง, หญิง, เกรซ, เจเจ ที่จะมาโชว์เสียงร้องเพลงสดๆ ให้ฟังกันครั้งแรกบนเวทีเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็ม ตามชมการถ่ายทอดสดได้ 20.20น. ทางช่อง one  

  Full Story

 • metal

  สาวเมทัลนำ “ฟริ้ง” ซิงเกิลแรกสไตล์ดิสโก้ล้ำๆ มาทักทายชาว “แคท เรดิโอ 94.5”

  ประเดิมซิงเกิลแรกด้วยเพลงสไตล์ดิสโก้ล้ำๆ “เมทัล สุขขาว” นักร้องสาวสวยเสียงดีมาทักทายคลื่นสุดแนว “แคท เรดิโอ 94.5” พร้อมซิงเกิลเพลงเดี่ยวเพลงแรก “ฟริ้ง” กับดนตรีแนวสนุกๆ ดิสโก้นิดๆ จากค่าย ไอคอนนิคโดยมี ดีเจ.สอง –พาราด๊อกซ์ ดีเจสุดฮาประจำคลื่นแมวให้การต้อนรับพูดคุยกันอย่างสนุกสนานสไตล์คอดนตรี.แฟนๆ เด็กแมวติดตามฟังและขอเพลงกันไดที่ แคท เรดิโอ เอฟ.เอ็ม94.5 / www.thisiscat.com และ Cat Radio app เลยจ้า….

  Full Story

 • SERT-RS-2

  เฮียเสริฐ ปลื้ม “เก๋าสนุก” วาไรตี้มิวสิคย้อนอดีต

  ช่วงนี้เห็น เฮียเสริฐ-ประเสริฐ พิธีกรรายการ เก๋าสนุก ทางช่องยูแชนแนล หันมาสนใจฟังเพลงเก่ายุค80-90 ก็เพราะเจ้าตัวต้องคอยหาข้อมูลเพื่อสัมภาษณ์ศิลปินดังในอดีต แถมเฮียเสริฐ ยังบอกว่าดีใจที่ได้มาทำรายการฯนี้เพราะเหมือนได้รีมายด์ความทรงของตัวเองด้วย ส่วนเรื่องอายุ เฮียเสริฐ บอกว่าขอไม่พูดถึงดีกว่านะจ๊ะ อิอิ!! ติดตามชมรายการ “เก๋าสนุก” ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-11.00 น. ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) ช่องเพลงไทยสากลของคนทั้งชาติ สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI , กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ

  Full Story

 • 10p

  เอ็นจีอาร์ (NGR) เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องแรกแห่งปี “สี่เส้า” เชื่อ!! สะกดใจคนดูทั้งโรง

  “เบียร์ และ บิม ภวภูตานนท์” (ที่ 3 และ ที่4 จากซ้าย) สองผู้บริหาร บริษัท เอ็นจีอาร์ จำกัด (NGR)  ผู้ผลิตภาพยนตร์คุณภาพระดับมือรางวัล จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ผลงานหนังรักคุณภาพ เรื่อง “สี่เส้า” โศกนาฏกรรมความรักที่จะกระชากอารมณ์รักของคุณให้ซาบซึ้งไปถึงขั้วหัวใจ ในเรื่องราวความรักและความมหัศจรรย์ของบรรยากาศแสนโรแมนติกที่สุดจะบรรยาย กับการพบกันครั้งแรกของ 4 นักแสดง  เต้ย – พงศกร เมตตาริกานนท์, ฟาง –ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, เวฟ – คู เปย จง และ เวนดี้  หว่อง กำกับการแสดงโดยผู้กำกับเจ้าของรางวัลสุพรรณหงส์ทองคำ  การัณยภาส  ขำสิน (ที่ 3 จากขวา) […]

  Full Story

 • 09p

  “ WE LOVE VALENTINE ” ชวนคุณมาถ่าย Pre Wedding กับนิตยสาร WE

  นิตยสาร WE นิตยสารความรักและการแต่งงานอันดับ 1 ของประเทศ จัดกิจกรรมพิเศษWE LOVE VALENTINE ต้อนรับเดือนแห่งความรัก หากคุณเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีรักอยู่เต็มหัวใจและพร้อมที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน WE ขอชวนมาร่วมสนุก ลุ้นเป็น 1 คู่ผู้โชคดี ได้ไปถ่าย Pre Wedding กับช่างภาพมืออาชีพจากนิตยสาร WE  ในชุดแต่งงานสุดหรูจากห้องเสื้อชื่อดัง ในวันอังคาร ที่ 10 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากนี้ยังลุ้นเป็น 1 ใน 9 คู่ผู้โชคดีที่ส่ง Love Quote โดนใจกรรมการ เพื่อนำขึ้นบน Social media ของนิตยสาร คู่รักที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถส่งภาพถ่ายและกรอกรายละเอียดการสมัครได้ที่ www.we-mag.com ตั้งแต่วันที่ 14 – 28 […]

  Full Story

 • 64p

  “ช่องMONO29″ จัดกิจกรรมกอดนี้เพื่อนัอง “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” “โมโน 29 Give ฮัก ส่งรักแชร์ LOVE”

  คุณบรรณสิทธ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในเครือโมโนกรุ๊ป จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ ซุปเปอร์สตาร์ หลุดจากจอมาสร้างสีสันต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ภายใต้กิจกรรม “โมโน 29 Give ฮัก ส่งรักแชร์ LOVE” กอดนี้ เพื่อน้อง “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” กิจกรรม โมโน 29 Give ฮัก ส่งรักแชร์ LOVE” กอดนี้ เพื่อน้อง “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” ได้นำกองทัพตัวละครพาเหรดกันไปแจกกอดให้แฟนหนังดีซีรีส์ดังตามสถานที่ต่างๆ เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อาทิ ตลาดนัดจตุจักร, ลานพาร์ค พารากอน  ศูนย์การค้าพารากอน  และ ตลาดนัดรถไฟ รัชดา พร้อมเชิญชวน […]

  Full Story

 • 32p

  เตรียมพบ เกมโชว์สัญชาติเกาหลีสุดฮิต “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” หาผู้กล้าท้าชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท!!

  เกมการแข่งขันร้องเพลงรูปแบบใหม่ “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” เกมโชว์สัญชาติเกาหลีสุดฮิตที่ได้รับการการันตีว่าตื่นเต้น และสนุกสนานมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นการแข่งขัน ที่เต็มไปด้วยคุณภาพของการร้องเพลง นำเสนอความสนุกโดย “สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3”  ร่วมกับ “ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส” และ “ครีเอทิส มีเดีย” เตรียมพร้อมออกอากาศเร็วๆ นี้ รายการ “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” เกมการแข่งขันที่ศิลปิน และผู้ท้าชิงจะต้องแข่งกันร้องเพลงของตัวศิลปินเองบนเวทีเดียวกันภายหลังจอ LED ที่จะถูกปิดไว้ ผู้ที่ร้องได้เหมือนต้นฉบับน้อยที่สุดจะถูกคัดกรองออกไปทีละคน และคนดูจะเป็นผู้ตัดสินว่า “ใครคือเจ้าของเพลงตัวจริง” มีเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่จะได้เป็นแชมป์ “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” และคว้าเงินสด 1,000,000,000 บาท!! ไปครอง ถ้าคุณมีเสียงเหมือนศิลปินในดวงใจ ไม่ควรพลาด “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” […]

  Full Story

 • 37p

  บัว-วันสิริ อ่องอำไพ ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นทาผิวมาร์ชพัฟ ยูวี พาวเดอร์

  ขึ้นแท่นดาวรุ่งพุ่งแรงที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่ง สำหรับดาราสาวสวย บัว-วันสิริ อ่องอำไพ ที่ราศีจับสุดๆ จนค่ายโคว่าแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่นคว้าตัวมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นทาผิวมาร์ชพัฟ ยูวี พาวเดอร์ งานนี้สาวๆ เตรียมแนบชิดติดขอบเวทีกันได้เลย เพราะจะได้มาล้วงลึกถึงเคล็ดลับผิวสวยของสาวบัวแบบหมดเปลือกในวันที่ 27 ก.พ. นี้ คุยกันสดๆ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไปที่ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าสีลม คอมเพล็กซ์ งานนี้ไม่รู้ว่าจะมีหนุ่มคนไหนแอบมาเซอร์ไพรส์สาวบัวถึงในงานด้วยหรือเปล่าอันนี้ต้องติดตามกัน

  Full Story

Page 1 of 76312345...102030...Last »