Event News Search

Recommend on Google

News for May 29th, 2011

 • พิณ ดารา และ อ.ประจวบ วงศ์วิชา

  นักร้องสาว สู้ชีวิต – พิณ ดารา เจ้าของบทเพลง ขอให้รักฉันเป็นคนสุดท้าย

  เป็น นักร้อง สู้ ชีวิต จริงๆ สำหรับ นักร้องสาว เสียงสวยแต่พิการทางสายตา อยู่ในโลกมืด  พิณ ดารา เจ้าของเพลง ขอให้รักฉันเป็นคนสุดท้าย ในอัลบั้ม นั่งคิดคนเดียว ได้ฟังเสียงแล้วทึ่ง ในความสามารถ จริง ๆต้องชื่นชม ทั้งเจ้าตัวที่สู้ชีวิตไม่ยอมแพ้ และอ.ประจวบ วงศ์วิชา ผู้ที่ ให้โอกาส ทำงานเพลงชุดนี้ให้ ใครที่อยากให้กำลังใจ และสนับสนุน ทั้งซื้อแผ่นซีดีและวีซีดี ที่ตอนนี้ วางจำหน่าย แล้ว หรือจะติดต่องานแสดง โทรไปได้ที่ 089-793-2621 ดีเจนักจัดรายการวิทยุท่านใดยังไม่ได้แผ่น หรืออยากจะ สัมภาษณ์ ก็ติดต่อไปได้นะครับ

  Full Story

 • ยายแหวว ตีสิบ

  ยายแหวว กลับไปเยือนรายการตีสิบ

  กลับไปเยือนถิ่นเก่า สำหรับ ยาย แหวว ตีสิบ ที่เกิด จากช่วง ดันดารา จนตอนนี้ มีชื่อเสียงโด่งดัง มีเพลงเป็นของตัวเอง ชื่อ เพลง ขอยายก่อน  จากครอบครัวเบญจวัส เมื่อวันก่อน เลย เลย ชวน โอ๋ โอลิเวีย จากค่ายเดียวกันไป ออกรายการ ตีสิบ ช่วงดันดารา เรียกเสียงเฮฮา มากมาย สนุกสนานและประทับใจ ติดตามชมได้เร็วๆนี้

  Full Story

 • หญิง ร๊อคสยาม

  หญิง ร๊อคสยาม ประกาศรับสมัครสาวสวยมากความสามารถ เพื่อมาร่วมงานกันในผลงานชุดใหม่

  เดินหน้ากลับมา ลุยงาน อีกครั้ง สำหรับ หญิง ร๊อคสยาม เริ่มต้นด้วยการประกาศรับสมัคร สาวสวย  บุคลิกดี มีความสามารถเรื่องการร้อง เพลง การแสดง หน้าเวที มีความมั่นใจ อายุ ระหว่า 18-27 ปี ต้องการ 3 คน เพื่อมาร่วมงานกัน ทั้งเป็นนักร้องและเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอให้กับ งานเพลง ชุดใหม่ ในนามของบริษัท ริชชี่บอย มิวสิกเอนเตอร์เทน ยู จำกัด เรื่องที่2 คือ ตอนนี้ กำลัง หาเพลงที่โดนใจ ใครมี เพลงดีๆ ที่จะเสนอ รวมถึง คนทำดนตรี ที่ มีความสามารถ อยากมาร่วมงานกัน ก็สามารถติดต่อได้ด่วน ๆ […]

  Full Story

 • จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และ ยิ่งยง ยอดบัวงาม

  จิ้งหรีดขาว ได้พี่ชายใจดีอย่างยิ่งยง ยอดบัวงามมาเป็นที่ปรึกษาในงานเพลงชุดใหม่

    ตอนนี้ใคร ๆ ก็ พูดแต่ คำว่า น่ารักอ่ะ  เพลงใหม่ล่าสุดของ ลูกทุ่งสวย ลิเกสาว จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ ก็ไปแอบสืบทราบมาว่า ผู้ที่ให้คำปรึกษา มาตลอดในงานเพลงชุดนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นพี่ชาย ใจดี ในวงการนี่ เอง เขาคือ ยิ่งยง  ยอดบัวงาม ที่มาเป็นที่ปรึกษาให้ ทั้งเรื่องแนะนำการร้อง การปรับเนื้อร้องและอื่นๆ แหม สมเป็นพี่ชายใจดี ของน้องจริงๆ แบบนี้ น่าจะทาบทาม มาเล่น MV ให้ซะเลย ดีไหม จิ้งหรีดขาว

  Full Story

 • คีตาอสูร

  ป๋อม บอยไทย เผย เตรียมประกาศ 1 ใน 12 รับบท นางเอก ในหนัง คีตาอสูร

  หลังจากทราบข่าวมาเป็นระยะ ในเรื่องการทำงานของ ชัยยุทธ  โตสง่า หรือป๋อม  บอยไทย ที่ตอนนี้ กำลังมุ่งมั่น ในเรื่อง การสร้างภาพยนตร์ ที่จะเป็น เรื่องราว ของความเป็นไทย ผ่าน ทางเนื้อหาเกี่ยวกับ ดนตรีไทย ความคืบหน้าล่าสุดไปถึงไหนกันแล้ว เจ้าตัวบอกกับทีมข่าวของเราว่า “ เรื่องหนัง คีตาอสูร ตอนนี้ คืบหน้าไปมากแล้วครับ ทั้งเรื่องบท แล้วก็ตัวแสดงหลักๆ และ พระเอก ก็คุยไว้ เกือบจะลงตัวหมดแล้ว เพียงแต่รอเวลา อีกนิด รับรองเปิดตัวให้ทราบกันแน่ ส่วนนางเอกของเรื่องก็หนักใจครับเพราะตอนนี้  เราได้ มา 12 คน ในรอบสุดท้ายที่ต้อง มา แคสติ้งกัน อีกรอบ ว่าใคร เหมาะกับบท   นางเอกในเรื่องนี้ 12 สาวสวย รอบสุดท้ายก็มี 1.ไทม์  ณัฐกมล […]

  Full Story

 • วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม

  วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม ส่งมิวสิควิดีโอเพลงเด็ด คืนนั้นอารมณ์พาไป…คืนนี้หัวใจพามา ฝากข้อคิดเตือนใจ สำหรับคนที่ชอบให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล

  วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม (เชษฐา  ฉายาช่าง) สังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส หลังจากส่งเพลงแรก ไม่มั่วแต่ทั่วถึง เป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟนเพลงกันไปแล้ว ตอนนี้มีมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุดมาฝาก กับเพลงช้า อารมณ์ซึ้ง คืนนั้นอารมณ์พาไป…คืนนี้หัวใจพามา ที่โปรโมทไปได้ไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับกลับมาแรงและเร็วมาก ๆ โดย วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม เปิดเผยว่า “ สวัสดีครับ ผม วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม ครับ ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศเลยนะครับ ที่ให้การตอบรับเพลง ไม่มั่วแต่ทั่วถึง เยอะมาก ๆ โดยเฉพาะยอดดาวน์โหลดทางโทรศัพท์พุ่งสูงมาก ๆ เลย และตอนนี้ผมมีเพลงใหม่ล่าสุดมาฝากแล้วครับ เพลง คืนนั้นอารมณ์พาไป…คืนนี้หัวใจพามา เป็นเพลงช้า […]

  Full Story

 • “แบงค์ - อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม”

  “แบงค์” สุดแฮปปี้!! แฟนเพลงตั้งตารอดู “บางกอกกังฟู”

  นอกจากเพลง “ความเหงาทำได้ทุกอย่าง” แรงติดชาร์ตคลื่นซี๊ดส์ ถึงสองสัปดาห์ซ้อน หนุ่มฮอตอย่าง “แบงค์ – อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม” นักร้อง นำวงแบล็ควานิลลา ก็ดีใจเป็นสองเท่าเพราะบรรดาแฟนคลับต่างทวิตเตอร์มาถามถึง ภาพยนตร์เรื่อง “บางกอกกังฟู” หนังแอ็คชั่นที่มีกลิ่นอายของความรัก ฝีมือกำกับการแสดงของ ต้อม ยุทธเลิศ  ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์อัส ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทจากนักร้องมาเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ โดย “หนุ่มแบงค์” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “จริงๆ แล้วบรรดาแฟนคลับก็ถามตลอดไม่ว่าจะไปทัวร์คอนเสิร์ตที่จังหวัดไหน หรือจะทวิตเข้ามาถามเลยว่าจะได้ดูหนังเมื่อไหร่ แล้วว่าเจอใครก็ถามกันเยอะ ผมก็อธิบายขั้นตอนถ่ายทำหนังค่อนข้างต้องใช้ระยะเวลา อีกอย่างหนังเรื่องนี้เป็นแอ็คชั่นและต้องมีคอมพิวเตอร์กราฟฟิกซ์ด้วย ตัวพี่ต้อม-ยุทธเลิศ  ก็อยากจะให้งานออกมาดีที่สุด ก็เลยต้องอดใจรอกันนิดหนึ่ง  ส่วนเรื่องความคาดหวังผมก็ทำให้เต็มที่และดีที่สุดและอยากให้แฟน ๆ เข้าไปชมกันเยอะ ๆ เพราะเป็นหนังเรืองแรกก็อยากให้ทุกคนได้มาชมและเป็นกำลังใจ ช่วยกันติ […]

  Full Story

 • 3.2.1 (ทรี ทู วัน) 2 หนุ่ม 1 สาวจากกามิกาเซ่

  ทรี ทู วัน” ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “มีอีกไหม” น่ารักสดใสให้ทุกคนอมยิ้ม

  เป็นกลุ่มศิลปินที่ไม่ว่าจะปล่อยซิงเกิ้ลออกมากี่เพลงก็มีกระแสตอบรับเกินคาด สำหรับวง 3.2.1 (ทรี ทู วัน) 2 หนุ่ม 1 สาวจากกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอส กับซิงเกิ้ลล่าสุด “มีอีกไหม (Want more shawty)” อีกหนึ่งเพลงน่ารักที่รับรองว่าถ้าได้ฟังเป็นต้องอมยิ้มกันทุกคน งานนี้ “ป๊อปปี้-ทีเจ” และ “กวิน” เทความสดใสผ่านเสียงร้องกันอย่างเต็มที ชนิดที่ว่าจะทำให้ทุกวันของคนที่ฟังเพลงนี้คือ “ซันชายน์เดย์” กันเลยทีเดียว “สำหรับคนที่ยังไม่รู้จะบอกรักใครยังไง หรือจะชมใครว่าน่ารักยังไงดี พวกเราแนะนำเพลงนี้เลย มีอีกไหม ซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเรา ความพิเศษของเพลงนี้อยู่ที่ความสดใส ที่สำคัญเพลงนี้เป็นศูนย์รวมคำนิยามของคนน่ารัก(หัวเราะ) อย่างตรงท่อนที่บอกว่า ชอบที่เธอยิ้ม ชอบที่เธอคิด ชอบที่เธอเป็นกันเองกับใครต่อใครทั้งที่ไม่สนิท(ยิ้ม) เนื้อเพลงน่ารักมากๆ อย่างที่บอกแอบชอบใครอยู่ใช้เพลงนี้แทนคำพูดได้เลยครับ(ยิ้ม) สำหรับการทำงานในเพลงนี้ถามว่ายากไหม ทุกเพลงทุกครั้งที่พวกเราเข้าห้องอัดมีความยากต่างกัน แต่พวกเราก็พยายาม อยากให้งานออกมาดี เพลงมีอีกไหมความยากมันอยู่ตรงที่ร้องยังไงให้มันสดใสที่สุด เป้าหมายของเพลงนี้คืออยากให้คนที่ฟังรู้สึกยิ้มไปกับเพลง […]

  Full Story

 • “เอ็กซ์ ไอ เอส” มองรักต่างมุม ในซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่ได้อกหัก”

  “เอ็กซ์ ไอ เอส” มองรักต่างมุม ในซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่ได้อกหัก”

  ปล่อยให้ลุ้นกันอยู่นานว่าซิงเกิ้ลต่อไปของ  6 หนุ่ม XIS (เอ็กซ์ ไอ เอส) จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอส จะเป็นอย่างไร เพลงจะเป็นแนวไหน วันนี้พวกเขาพร้อมส่งเพลง “ไม่ได้อกหัก (Deception)” ซิงเกิ้ลที่ 2 ที่จะมา “กลับ” มุมมองความรักและบอกกับทุกคนว่า “ฉันไม่ได้อกหัก เธอแค่รักคนอื่น” “เพลงไม่ได้อกหักก็เป็นเพลงรักในมุมมองของพวกเราครับ คือเราไปรักคนคนหนึ่ง แต่ว่าเขาไม่ได้มีใจให้เรา พวกเราเลยบอกกับตัวเองว่าเราไม่ได้อกหักนะ ก็แค่เธอไปรักคนอื่น(ยิ้ม) หลังจากปล่อยเพลงออกไปแฟนคลับก็ถามเข้ามากันเยอะมากว่าเมื่อไหร่จะมีเอ็มวี อยากเห็นท่าเต้น เอาเรื่องของเอ็มวีก่อนนะครับ เอ็มวีพวกเราถ่ายไปแล้ว ภาพสวยมากๆ น่าจะได้ชมกันเร็วๆ นี้ ส่วนท่าเต้นก็รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ถามว่าจะมีตีลังการอีกไหม ก็ต้องคอยติดตามกัน ไม่อยากบอกตอนนี้เดี๋ยวไม่เซอร์ไพร้ส์(หัวเราะ) เพลงนี้พวกเราทำงานแบบสนุกสนานบนความยากครับ(หัวเราะ) ที่บอกว่าสนุกก็เพราะว่าเพื่อนๆ ที่กามิกาเซ่ให้กำลังใจเยอะ และที่บอกว่ายากก็เพราะว่าต้องแข่งกับตัวเอง พอเพลงแรกออกไปกระแสตอบรับค่อนข้างดี มันก็เหมือนมีมาตรฐานไว้แล้ว เพลงที่ […]

  Full Story