Event News Search

Recommend on Google

News for August 16th, 2011

 • Isuzu D-Max X-style Press Trip 3

  ขยับจังหวะชีวิตให้ติดเทรนด์กับ “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ตะลุยกิน เที่ยวสุดมัน 1 วันเต็ม

  อีซูซุจัดก๊วนชวนกันไปอัพเดทกิจกรรมสุดฮิป กับ “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เดอะ นิวลุค!” ไลฟ์สไตล์ปิกอัพเพื่อคนวัยมัน ตะลอนทัวร์เต็มอิ่ม 1 วันรอบกรุงเทพฯ จัดหนักทั้งเรื่องกิจกรรมพาไปกิน  เที่ยว และพักผ่อน ปลุกเร้าเอ็นโดรฟินในร่างกายตามสไตล์เอ็กซ์ !! เปิดประเดิมจุดหมายแรกของการเดินทางด้วยการพาแก็งค์ชาวเอ็กซ์มาลิ้มลองความอร่อยของ “บอนชอน ชิคเก้น” ร้านไก่ทอดเลืองชื่อที่ส่งตรงเคล็ดลับสูตรเด็ดของการทอดหนังไก่ให้กรอบแบบไร้น้ำมันจากประเทศเกาหลีที่โด่งดังไกลถึงสหรัฐอเมริกา เปิดบริการให้ชาวไทยได้ลิ้มลองเป็นสาขาแรก ณ ชั้น 2 โครงการ Seenspace ทองหล่อ ซอย 13 แค่ชื่อร้านก็บอกแล้วว่าเป็นบ้านของไก่ทอด (“บอนชอน” ในภาษาเกาหลี แปลว่า บ้านไก่ทอด) อีซูซุจึงจัดเต็มด้วยบอนชอนคอมโบ้เซ็ต มิกซ์รวมกัน 2 ซอส 2 รสชาติให้เลือกอร่อยทั้งซอสกระเทียม และซอสเผ็ด ตามติดมาด้วยอีกหลายเมนูดังทั้งสลัดสาหร่ายไข่กุ้งรสเผ็ด บุลโกกิหมูแรพ และที่พลาดไม่ได้คือ ข้อไก่ทอดบอนชอน เมนูซิกเนเจอร์ประจำร้านที่ครีเอทขึ้นเพื่อสาวกบอนชอนในประเทศไทยเท่านั้น […]

  Full Story

 • JAZZKAE

  “JAZZKAE โปรเจคเพลงดีๆของคนรักตนตรีJAZZ”

  JAZZKAE เป็นวงที่มีนักดนตรีเพียงคนเดียวไม่ใช่ศิลปินเดี่ยว แต่เพราะกำลังค้นหาคนร่วมอุดมการณ์เดียวกันอยู่ เปิดตัวด้วยสามาชิกเพียงหนึ่งเดียวในตอนนี้ คือ หนุ่มบอสส์ ณัฐพงศ์ กำเนิดงาม หนุ่มน้อยอารมณ์ดีที่ชอบในดนตรี JAZZ และรักการเล่นดนตรีรวมถึงชอบร้องเพลง ตั้งแต่เด็กๆ พร้อมกับปล่อยซิงเกิ้ลที่สองของโปรเจคนี้ให้ได้ฟังกันแล้วกับซิงเกิ้ล เยอะแยะ ที่แค่ได้ยินชื่อก็ต้องเอนหูฟังกันแล้ว เพราะถึงจะมีสมาชิกเบื้องหน้าเพียงคนเดียวแต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยทีมงานเบื้องหลังที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็น พี่แชมป์ Crescendo, พี่หนึ่ง Mr. Drummer, อ.แป๊ป Infinity Band, อ.ป่อง   และ พี่เดียร์ Acapella 7 เยอะแยะ คำสั้นๆที่ใครหลายคนชอบใช้ อย่ามาเยอะแยะแถวนี้นะอะไรประมาณนั้น ตอนนี้ JazzKae ก็นำมาใส่เนื้อร้องและทำนองเพราะๆ พร้อมถ่ายทอดออกมาสู่คุณผู้ฟังทุกท่านแล้วในแบบ style ของ JazzKae วันนี้ก็สามารถที่จะหาฟังได้แล้วตามคลื่นวิทยุต่างๆ จะเยอะจะแยะ มากมายขนาดไหนก็ลองฟังกันดูกับซิงเกิ้ล เยอะแยะ จาก JAZZKAE […]

  Full Story

 • Unicity Be The Leader

  ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จัดงาน Unicity Be The Leader พิธีประดับเข็มเกียรติยศกลางปี 2554

  บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทผลิตภัณฑ์นูทราซูติคัล (Nutraceutical) คุณภาพสูงและผู้นำธุรกิจเพื่อสุขภาพระดับโลกจากอเมริกา จัดงาน “ Unicity Be The Leader พิธีประดับเข็มเกียรติยศกลางปี 2554 ” ซึ่งถือเป็นการรวมตัวของเหล่านักธุรกิจยูนิซิตี้ทั่วประเทศกว่าหนึ่งหมื่นห้าพันคน โดย มร.สจ๊วต  ฮิวส์ CEO ร่วมด้วย มร. คริสโตเฟอร์  คิม Executive Vice President จาก Unicity International Inc. และ   คุณสาริณี เสฐียรภัคกุล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและฝ่ายการตลาดจากบริษัท   ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จ ความเจริญเติบโตก้าวหน้า พร้อมกับการเชิดชูเกียรตินักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จของบริษัท ณ […]

  Full Story

 • Windsor

  วินด์เซอร์ขานรับกำลังซื้อ ยกขบวนสินค้าไวนิลกระหึ่มในงานรับสร้างบ้าน 2011 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์

  “วินด์เซอร์”  (WINDSOR)  โชว์ศักยภาพผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ก่อสร้างและตกแต่งบ้านจากไวนิลคุณภาพสูงจาก SCG ชูแนวคิด “Living Solution ตอบโจทย์การอยู่อาศัยแบบ WINDSOR” เพื่อสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมกับภูมิอากาศเมืองไทย ในงานรับสร้างบ้าน 2011 (Home Builder 2011) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ ตั้งแต่วันที่ 25 – 28 สิงหาคม ศกนี้ สำหรับมหกรรมรับสร้างบ้าน 2011 WINDSORนำเสนอแนวคิดการสร้างบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ไวนิลคุณภาพที่ผลิตมาเพื่อภูมิอากาศที่เหมาะสมกับเมืองร้อนโดยเฉพาะ  ผ่านสุดยอดไอเดียการออกแบบบ้านในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ซึ่งมีการบริหารจัดการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน และพื้นที่สีเขียวภายนอกได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ภายในงาน วินด์เซอร์ยังได้จัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษไว้ให้ท่านที่กำลังมองหาสินค้าไวนิลคุณภาพจาก SCG สำหรับเลือกใช้กับบ้านของท่าน ร่วมสัมผัส WINDSOR และเลือกซื้อสินค้า – บริการคุณภาพ SCG ได้ที่บูธ M5 ในงานรับสร้างบ้าน 2011 (Home Builder […]

  Full Story

 • Green Channel MC search (1)

  ดีเจเจม หัวโจก!! พา 4 รุ่นน้องตะลุยเกาะฮ่องกง ติวเข้มหาพิธีกรหน้าใหม่กรีนแชนแนล

  ถือเป็นเวทีค้นหาพิธีกรหน้าใหม่ที่ร้อนระอุอีกเวทีนึง เพราะตั้งแต่เปิดรับสมัครก็มีผู้สนใจ   ส่งใบสมัครเข้ามากันอย่างล้นหลาม แต่ในที่สุดกิจกรรม “Green Channel MC Search” ของช่อง กรีนแชนแนล ก็ได้ผู้เข้ารอบ 4 คนสุดท้ายไปปฎิบัติภารกิจพิธีกรภาคสนาม  นำเที่ยวกันไกลถึงเกาะฮ่องกง โดยมี ดีเจ.เจม – จิตริน กุลกัลยาดี ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงตลอดการเก็บตัว ทันทีที่ไปถึง เจม รับหน้าที่แจกโจทย์ให้กับน้องๆ ทั้ง 4 คน ได้แก่ GMC1 แป้ง อริญา ถานวงศ์ ได้โจทย์ “ฮ่องกง ช้อปปิ้ง”  ที่เหมือนจะเข้าทางมากจริงๆ เพราะแป้งพาไปบุกช้อปย่าน จิม ซา โจ่ย ทั้งสินค้าแฟชั่น แบรนด์เนม เข้าร้านนู้นออกร้านนี้ แถมยังแนะกลเม็ดการช้อปปิ้ง ให้สาวๆได้รู้กันอีกด้วย ส่วน GMC2 […]

  Full Story

 • คนเถื่อน 15-18 ส.ค

  TvGuide : คนเถื่อน 15-18 ส.ค.

  ตอนที่ 3  ออกอากาศวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2554  เวลา 20.25น.  ช่อง 5 “สมัน-บานชื่น” เปิดศึกวางมวยกลางตลาด!!                         เป็นคู่อริกันอยู่แล้ว  พอมาเจอหน้ากันที่ตลาด บานชื่น(แอริน  ยุกตะทัต) จึงเปิดศึกจิกกัด สมัน(วิว-วรรณรท) ทันที    ทิว(บอล-วิทวัส)ที่มากับสมันเห็นท่าไม่ดีเลยรีบเข้ามาขวางบานชื่นเอาไว้   ทำเอา วง(ปูไข่-พงศ์สิรี) ลูกสมุนบานชื่นที่ตามมาทีหลังเข้าใจผิดคิดว่าทิวจะทำร้ายบานชื่น   จึงเปิดศึกตะลุมบอนกันอุตลุด ตอนที่ 4  ออกอากาศวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2554  เวลา 20.25น.  ช่อง 5 “ชบา” แกล้งขโมยเงิน “ผ่อง”                         ผ่อง(ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์) ตำรวจนอกเครื่องแบบปลอมตัวเข้ามาหาเบาะแสขบวนการค้ายาบ้าของ บาง  บรเพ็ด(อนุวัฒน์  นิวาตวงศ์)ในบ่อน    แต่เพราะความกวนของผ่องจึงทำให้ ชบา(เบสท์-ชนิดาภา) สาวสวยนิรนามที่เจอในบ่อนหมั่นไส้   ชบาเลยแกล้งขโมยเงินผ่องเพื่อแก้เผ็ด     ตอนที่ 5  ออกอากาศวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2554  เวลา 20.25น.  ช่อง 5 “เผด็จ” สอบปากคำ “นุชกานดา”                         เผด็จ(นาวิน  ต้าร์) พา นุชกานดา(แกรนด์-พรรณวรท) มาที่สถานีตำรวจเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับคิมห์แฟนของเธอ   เพื่อใช้เป็นเบาะแสสืบคดีฆาตกรรม   แต่เพราะความกวนของเผด็จ   ทำให้นุชกานดาหมั่นไส้จนปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือ        ตอนที่ 6  ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2554  เวลา 20.25น.  ช่อง 5 “อัคนี–วง” ประลองฝีมือ!!                         ด้าน อัคนี(กาย-รัชชานนท์) ก็วางแผนแฝงตัวเข้าไปในไร่บรเพ็ดของบางเพื่อหาเบาะแสคดีฆาตกรรมน้องชาย   บางรู้สึกแปลกใจที่อัคนีหน้าเหมือนคิมห์ยังกะคนเดียวกัน   เค้าจึงให้อัคนีสู้กับวง   ถ้าอัคนีชนะจึงจะให้ทำงานที่ไร่

  Full Story

 • นางสาวจำแลงรัก

  TvGuide : นางสาวจำแลงรัก 19-21 ส.ค.

  ตอนที่ 9 ออกอากาศวันศุกร์ที่  19  สิงหาคม  2554  เวลา 20.25น.  ช่อง 7 “เล่าจาง”  ประกาศตัดพ่อตัดลูกกับ  “อาโก๊ะ” เล่าจาง(วันชัย  เผ่าวิบูล)พ่อของอาโก๊ะ(แป้ง-อรจิรา)เสียใจมากที่เห็นคิมหันต์(เวียร์-ศุกลวัฒน์)ไม่ได้รักและดูแลอาโก๊ะอย่างดี  เล่าจางจึงบังคับให้อาโก๊ะกลับบ้านป่าพร้อมกับตน  แต่อาโก๊ะยืนกรานไม่ยอมกลับ  เล่าจางจึงประกาศตัดพ่อตัดลูก   ตอนที่ 10 ออกอากาศวันเสาร์ที่  20  สิงหาคม  2554  เวลา 20.25น.  ช่อง 7 “คิมหันต์”  วางแผนทำลายชื่อเสียง  “นาวิน-อาโก๊ะ”               อาโก๊ะน้อยใจที่คิมหันต์ไม่เคยสนใจใยดีตนเลย  จึงตัดสินใจย้ายไปอาศัยอยู่กับนาวิน(ธีร์  วณิชนันทธาดา)ดาราหนุ่มชื่อดัง  คิมหันต์ไม่ชอบขี้หน้านาวินอยู่แล้ว  เลยวางแผนกับพรรคพวกของตนทำลายชื่อเสียงนาวินกับอาโก๊ะซะเลย  แต่แผนดันแตกซะก่อน   ตอนที่ 11 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่  21  สิงหาคม  2554  เวลา 20.25น.  ช่อง 7 “คิมหันต์”  พา  “อาโก๊ะ”  ไปทะเล                         คิมหันต์รู้สึกผิดที่ทำไม่ดีกับอาโก๊ะจึงไปรับอาโก๊ะกลับบ้าน  ระหว่างทางเกิดมีนักข่าวชื่อดังขู่จะแฉความสัมพันธ์ระหว่างคิมหันต์กับอาโก๊ะ คิมหันต์เลยพลั้งทำร้ายนักข่าวจนสลบ  ด้วยความกลัวความผิด  เจ้าตัวเลยพาอาโก๊ะหนีเอาตัวรอดไปกบดานที่บ้านเด็กกำพร้าชลบุรี

  Full Story

 • idc2011

  เด็กไทยคว้ารองแชมป์เวทีสร้างหุ่นยนต์โลก IDC Robocon 2011 ประเทศสหรัฐอเมริกา

  เยาวชนไทยสร้างชื่อให้กับประเทศไทยได้อีกครั้ง เมื่อนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ตัวแทนประเทศไทยสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3  จากเวทีการแข่งขันออกแบบและสร้างหุ่นระดับนานาชาติ ”International Design Contest 2011” (IDC RoBoCon 2011) ครั้งที่ 22 ณ สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 25- 5 สิงหาคมที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร. วีระศักดิ์ อุดมกิจเดชา ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค) ในฐานะประธานจัดการแข่งขัน RDC2011 กล่าวว่า การแข่งขันออกแบบและสร้างหุ่นระดับนานาชาติ ”International Design Contest 2011” (IDC RoBoCon 2011) ครั้งที่ 22 ที่ประเทศสหรัฐฯ ประเทศไทยส่งตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันรวมทั้งสิ้น 5 คน […]

  Full Story

 • Isuzu camp (1)

  ข่าวดีสำหรับนิสิต – นักศึกษา ไฟแรง! อีซูซุเปิดคอร์สปูทางสร้างนักบริหารมืออาชีพ

  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2-4 ของสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “ค้นหาความเป็นผู้นำในตัวคุณ” (ISUZU YOUNG LEADER)   สร้างโอกาสในการพัฒนาทักษะการเป็นผู้นำ การบริหาร การทำงานเป็นทีม และร่วมเรียนรู้กลยุทธ์ก้าวทันเกมธุรกิจจากผู้บริหารระดับสูง และทีมการตลาดมืออาชีพของกลุ่มอีซูซุในประเทศไทย 3 วัน 2 คืน ฟรี   ด่วน! สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 19 สิงหาคม ศกนี้  คุณปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจกว่า 50 ปีของอีซูซุในประเทศไทย   อีซูซุไม่เพียงคิดค้นและพัฒนายานยนต์ยอดประหยัดน้ำมันเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยเท่านั้น  แต่ยังมีส่วนร่วมในการพัฒนาศักยภาพการทำงานเป็นทีม พร้อมจุดประกายความเป็นผู้นำให้แก่น้องๆ นิสิต นักศึกษาอย่างต่อเนื่อง […]

  Full Story

 • Kova

  Roccat Kova[+]อาวุธคู่กายชิ้นใหม่ของเกมเมอร์ เมื่อเม้าส์ยอดนิยมของนักเล่นเกม ถูกจับมาพัฒนาให้เทพกว่าเดิม ROCCAT KOVA [+] มาแน่ปลายสิงหาคมนี้

  คอเกมตัวจริงทุกคนโดยเฉพาะคอเกมแนว FPS คงไม่มีใครไม่รู้จัก ROCCAT KOVA หลังได้รับการตอบรับจากเกมเมอร์มืออาชีพอย่างดี ทางผู้พัฒนาจึงอัพเกรดเจ้า Kova ให้เทพขึ้นไปอีกด้วยการเพิ่มสารพัดฟังก์ชั่นเข้าไป ได้แก่ EasyShift [+] คุณสมบัติพิเศษเฉพาะ ROCCAT ที่ช่วยทำให้คำสั่งจากปุ่มบนเม้าส์เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ทำให้สามารถเพิ่มคำสั่งต่างๆ รวมถึง Macro ไว้บนเม้าส์ได้สูงสุ ถึง 9 ชุดคำสั่ง Soft Touch Coating รูปแบบดีไซน์ของตัวเมาส์ยังคงรูปทรงแบบV Shape ที่รองรับการใช้งานได้ทั้ง 2 มือเอาไว้ และเคลือบพื้นผิวด้วยยางพิเศษเพื่อความกระชับมือในการใช้งานให้มากกว่าเดิมค่า DPI ปรับได้ สูงสุดถึง 3200 DPI เลือกได้ 4 ระดับ พร้อม Sound Feedback บอก DPI ที่ใช้อยู่ […]

  Full Story

 • โปงลางสะออน

  “โปงลางสะออน” นำทีมระดมทุน “ซื้อเครื่องมือแพทย์” มอบให้ “ห้องฉุกเฉิน” รพ.ตำรวจ เพื่อผู้ป่วยยากไร้!!

  เพราะเห็นคุณค่าของชีวิตคน กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว จัดงาน “Tourist  Police Charity  Concert” คอนเสิร์ต “โปงลางสะออน ตอนสายตรวจสำรวจรัก” ระดมทุนเพื่อจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ให้ห้องฉุกเฉิน ในโครงการระดมทุนเพื่อพัฒนาศักยภาพทางการแพทย์ อาคารมงคลกาญจนา  โรงพยาบาลตำรวจ  โดยมี  พรีเซ็นเตอร์โครงการ อี๊ด – สมพงษ์ คุณาประถม , ลาล่า – ขวัญนภา เรืองศรี , ลูลู่ – ดวงฤดี บุญบำรุง วงโปงลางสะออน  และ กระแต – กระต่าย อาร์สยาม  ร่วมงานบุญครั้งนี้ “ไม่ว่าจะรวยหรือจน  ความเจ็บป่วยเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องเจอ  นี่คือสัจธรรมของชีวิต  ผมกับน้องๆ ขอสนับสนุนเต็มที่ เพราะเห็นถึงความจริงในสังคมไทย ว่าคนป่วยผู้ยากไร้ ขาดแคลนทุนทรัพย์ […]

  Full Story

 • LOGO-JAPANFESTAfixlast

  งาน “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2011 บาย ไมนิจิ” (Japan Festa in Bangkok 2011 by Mainichi) วันที่ 27-28 สิงหาคม 2554

  กลับมาอีกครั้งสำหรับงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นประจำปี ที่คอเพลงทั้งเจป๊อบ เจร็อคและสาวกวัฒนธรรมญี่ปุ่น ตั้งตารอ กับงาน “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2011 บาย ไมนิจิ” ซึ่งการกลับมาในปีนี้มาในคอนเซ็ปท์ “ไทม์ แมชชีน” (Time Machine) เครื่องย้อนเวลาที่จะนำพาคุณย้อนเวลากลับไปหาร่องรอยแห่งความรุ่งเรืองและความสวยงามของดินแดนอาทิตย์อุทัยในอดีต ในขณะเดียวกันก็สามารถบุกตะลุยไปยังโลกแห่งอนาคตเหนือจินตนาการ พร้อมเนรมิตให้คุณตื่นตะลึงแน่แนน ณ ลานพาร์ค พารากอน ในวันที่ 27-28 เดือนสิงหาคม ที่จะถึงนี้ งาน “เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก  บาย ไมนิจิ”  ที่ทุกคนชื่นชอบและเฝ้ารอติดตามการกลับมาจนเป็นปีที่ 7 นอกจากจะเป็นการรวบรวมความบันเทิงสไตล์ญี่ปุ่นแล้ว ยังสอดแทรกวัฒนธรรมญี่ปุ่นไว้อย่างลงตัว ซึ่งในปีนี้ได้ผู้สนับสนุนหลักคือ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด โดยคุณยุพเรศ […]

  Full Story

 • cotto1

  คอตโต้ ส่งแคมเปญใหญ่รวมมูลค่ากว่า 3.7 ล้านบาทร่วมกระตุ้นตลาด

  แบรนด์คอตโต้ ในเอสซีจีผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ผู้นำในธุรกิจ กระเบื้องเซรามิก สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ จัดแคมเปญใหญ่แบบยกชุด เพิ่มสิทธิ์ร่วมลุ้นโชค 3 เท่า รวมมูลค่าของรางวัลในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ กว่า 3.7 ล้านบาท หวังร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจปลายปี เพียงลูกค้าเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ คอตโต้ ครบทั้ง 3 กลุ่ม คือ กลุ่มกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ ครบ 5,000 บาท นอกจากรับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ Yamaha FINO รุ่นล่าสุด พร้อมชุดแต่งรถแบบครบชุด และบัตรเติมน้ำมัน ฟรี   ทุกเดือนแล้ว ยังรับสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของTOYOTAPRIUS HYBRID ที่แต่งรถแบบเต็มพิกัด พร้อมบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 20,000 บาท ฟรี ! ทันทีอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจ […]

  Full Story

 • Pond's Clear (1)

  พอนด์สย้ำเบอร์ 1 โฟมล้างหน้า อัดฉีดงบ 80 ล้านบาท เปิดตัวโฟมล้างหน้าใหม่ 4 สูตร พร้อมส่ง “หนูนา” พรีเซ็นเตอร์วัยใส ลุยโปรโมทเต็มพิกัด

  กรุงเทพฯ – 16 สิงหาคม 2554 – ผลิตภัณฑ์พอนด์ส เฟเชี่ยล โฟม ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า อัดฉีดงบกว่า  80 ล้านบาท เปิดตัว “พอนด์ส เคลียร์ บาลานซ์ เฟเชี่ยล โฟม” 4 สูตรใหม่! ที่มีส่วนผสมจากเคลย์ (Clay) หรือ โคลนธรรมชาติจาก 4 แหล่ง เคลียร์ทุกปัญหาผิววัยทีน พร้อมช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ตอบอินไซต์สาววัยรุ่นส่วนใหญ่ ที่ชื่นชอบโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยเสริมทัพกิจกรรมบุกตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวหน้าเจาะกลุ่มสาววัยรุ่นอายุ  13-18 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มตลาดที่มีศักยภาพสูง ด้วยการดึงตัวสาวหน้าใสขวัญใจวัยรุ่น หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของโฟมล้างหน้าพอนด์ส ออกเดินสายโปรโมตกิจกรรมและแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างกว่า 1,200,000 ชิ้น ตามโรงเรียน สถานกวดวิชาและศูนย์การค้าชื่อดังแหล่งรวมตัววัยรุ่นกว่า 1,000 […]

  Full Story

 • Condolette Ratchada 36

  พฤกษาจับมือชิค รีพับลิค สมนาคุณลูกค้าคอนโดเลต รัชดา 36 พิเศษ 20-21 สิงหาคมนี้ พบกับโปรโมชั่นจ่ายน้อย…ได้ครบ ผ่อนดาวน์เบาๆ เริ่มเพียง 900 บาท พร้อมรับเฟอร์นิเจอร์ชิค รีพับลิค ครบชุด

  -16 สิงหาคม 2554 –   พฤกษาจับมือ Chic Republic บริษัทเฟอร์นิเจอร์นำเข้าชั้นนำดีไซน์โดดเด่น จัดโปรโมชั่นสุดชิคกับ คอนโดเลต รัชดา 36  ในวันที่ 20-21 สิงหาคมนี้ แคมเปญ จ่ายน้อยได้ครบ ผ่อนเริ่ม 900 ได้เฟอร์นิเจอร์ชิค รีพับลิค ครบชุด   นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า        “624 คอนโดเลต รัชดา 36 (624 Condolette Ratchada 36) คอนโดมิเนียม 8 ชั้น บนถนนรัชดาภิเษก 36 […]

  Full Story

Page 1 of 212