Event News Search

Recommend on Google

News for August 17th, 2011

 • image-

  “อ.จตุพล” จัดทอล์คโชว์โต้วาทีสุดเก๋ “รักแล้ว รอหน่อยนะลูก” ประเดิมโครงการโดนใจวัยทีน !! “รักแล้วรอหน่อย”

  กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข  จัดบิ๊กแคมเปญใหญ่ โครงการรณรงค์โดนใจวัยทีน !!  รวมพลังป้องกันวัยรุ่นตั้งครรภ์  “รักแล้วรอหน่อย”  รักตัวเอง  รักอนาคต  ชีวิตสดใส  ไม่ท้องก่อนวัย  โดยได้รับเกียรติจาก  “นายแพทย์กิตติพงศ์ แซ่เจ็ง” ผู้อำนวยการสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์  กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ  ในงานสัมมนาทอล์คโชว์โต้วาที หัวข้อ  “รักแล้ว รอหน่อยนะลูก”  นำทีมโดยวิทยากรนักพูดชื่อดัง  “อ.จตุพล ชมพูนิช”  และ  “อ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์”  พร้อมด้วยการเสวนาพูดคุย และให้ความรู้เรื่องการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นจาก  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ โดยมีดีเจชื่อดัง  “ดีเจโด๋ว – มรกต โกมลบุตร”  จาก  คลื่น 104.5  แฟต เรดิโอ รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดการทอล์คโชว์โต้วาทีสุดเก๋ […]

  Full Story

 • photo-1

  กิจกรรม “มาเล่นอย่างสร้างสรรค์กับพิคแอนด์เพลย์กันเถอะ”

  ร้านนายอินทร์ชวนเพื่อนนักอ่านวัยเยาว์เข้าร่วมกิจกรรม  “มาเล่นอย่างสร้างสรรค์กับพิคแอนด์เพลย์กันเถอะ”   สนุกกับกิจกรรมและเกมส์สร้างสรรค์ เรียนรู้วิธีเล่น “บอร์ดเกมส์ความรู้” แบบง่าย ๆไปกับสำนักพิมพ์พิคแอนด์เพลย์  ให้น้องๆ  ฝึกการคิด  การแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ผ่านบอร์ดเกมส์ความรู้ ไดโนฟาร์ม ด้วยเคล็ด(ไม่)ลับ จากพี่ ๆ พิคแอนด์เพลย์ วันเสาร์ที่ 20 และ 27 สิงหาคม 2554   เวลา 13.00-17.00 น. พบกันที่ร้านนายอินทร์สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น2 (ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม) ติดตามกิจกรรมดี ๆ และรายละเอียดเพิ่มเติม  พร้อมร่วมพูดคุยกับเราได้ทาง Facebook และ Twitterหรือ  www.naiin.com  

  Full Story

 • T10

  “ทัช แมกกาซีน” แง้มใจ “มาช่า” เผยถึง “หนุ่มที่รักมากที่สุด”

  ผ่านเรื่องร้ายๆ ร้อนหนาวมาก็มาก  แต่สาวแกร่ง “มาช่า วัฒนพานิช” ก็ยังสวมบทคุณแม่ซูเปอร์สตาร์ดูแลลูกชายรูปหล่อ “กาย–นวพล ลำกูล”   ได้อย่างดีเยี่ยม ล่าสุด ควงคู่กันมาถ่ายทอดความรักกับนิตยสาร “Touch magazine” (ทัช แมกกาซีน) ต้อนรับเดือนสิงหาคมด้วยความอบอุ่นฉลองวันแม่แห่งชาติในแฟชั่นเซ็ทครอบครัว Parenthood (พาเร้นท์ฮู้ด) ฝีมือการถ่ายภาพของ “ใหญ่–อมาตย์ นิมิตภาคย์” ช่างภาพผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นกว่า 25 ปี พร้อมเปิดใจถึง “ลูกชาย” ที่เป็นกำลังใจที่ดีที่สุด โดย “แม่ช่า” กล่าวว่า “เราเป็นแม่ลูกที่เวลามีปัญหา เราจะแก้ปัญหาเองก่อน เวลาช่ามีอะไรก็จะ ไม่ได้แบบว่าโผเข้าไปหาลูก ‘กายแม่มีปัญหา’ จะไม่ใช่แบบนั้น แล้วกายก็จะไม่ได้เป็นแบบ ‘แม่ กายมีปัญหา’ ฟูมฟาย ไม่ใช่อย่างนั้น เราต่างคิดจนถึงจุดหนึ่งถึงค่อยมาคุยกัน ซึ่งเวลาช่ามีอะไรไม่สบายใจ ช่าจะไม่ค่อยบอก แต่กายก็จะรู้สึกได้ […]

  Full Story

 • kanomjean sick

  “ขนมจีน” เตือนภัย!!! อันตรายจากไมโครโฟน

  ทำงาน-เรียนหนักแค่ไหน แต่ศิลปินสาวคนเก่งจากค่าย กามิกาเซ่ “ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” ก็ใจสู้!!! ป่วยเล็กน้อยดูแลตัวเองเดี๋ยวก็หาย ล่าสุด!!! ตัวร้อนไข้ขึ้นสูงถึง 39 องศาเซลเซียส คุณแม่เห็นลูกสาวป่วยหนักไม่ได้การ รุดพาเข้าโรงพยาบาลดูแลเป็นการด่วน!!! ผลวินิจฉัยสุดแปลกแต่จริง!!! ติดเชื้อทางเดินหายใจ จากการใช้ไมโครโฟนร่วมกันกับคนหลายๆ คน โดย “ขนมจีน” ฝากความปรารถนาดีมาให้ศิลปินทุกคนให้ระวังอันตรายจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เรื่องนี้ให้ดี!!! ก่อนจะมีไอเดียเก๋จะถอยไมโครโฟนของตัวเองสักอันคงช่วยป้องกันภัยได้อีกขั้น

  Full Story

 • four2

  ซุบซิบ : “โฟร์” ยังใจแข็ง !!!

    สารทจีน-สารทไทยไม่เคยเว้นวาง ยุ่งงานแค่ไหน คุณแม่และศิลปินสาว “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” ก็ต้องหอบหิ้วขนมเทียน-ขนมเข่ง ของฝากมาให้ทุกครั้งไป ซึ่งครั้งนี้ก็หอบหิ้วมาให้แฟนคลับได้อิ่มหน่ำเหมือนเดิม พร้อมขอเอ่ยถาม “สาวโฟร์” อย่างขำขำ ใจดีอย่างนี้จะยอมใจอ่อนไปให้กำลังใจอดีตแฟนหนุ่ม “พิชญ์ กาไชย” ตามแรงเชียร์ของแฟนๆเพลง ใน “คอนเสิร์ต สมูท อี เบบี้เฟช สครับ พรีเซ้นต์ ซีควินท์ แดนซ์ แอคแทค” ในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม ณ เซ็นเตอร์พ้อย เพลย์เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ หรือไม่ ??? เจ้าตัวตอบปฎิเสธอย่างไม่เหลือเยื่อใย !!! ไม่รู้เพราะหนุ่มพิชญ์ไม่เร่งทำคะแนนง้องอน หรือเพราะข่าวสนิท “พิชญ์-พ้อย” มันแสลงใจหนอ ???

  Full Story

 • Black Jack-

  “แบล็คแจ็ค” เบรคความมันส์ เตรียมส่งซิงเกิ้ล 2 “เรื่องคืนนี้” ครองพื้นที่หัวใจคนเศร้า

  ส่งซิงเกิ้ลจังหวะมันส์ๆ กับเพลง “เอาท์ ออฟ คอนโทรล” ให้แฟนๆ ได้แดนซ์กันมันส์หยดไปแล้ว สำหรับหนุ่มเท่ “แจ็ค –แบล็คเจ็ค” (แจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม) ศิลปินสังกัด อาร์เอสฯ ล่าสุดปลายเดือนสิงหาคมนี้ขอเบรคความมันส์ไว้ก่อน เตรียมส่งซิงเกิ้ลใหม่เพลง “เรื่องคืนนี้” เรื่องจริงจากประสบการณ์ตรงของโปรดิวเซอร์  เพลงเศร้าบาดลึกกินใจ มาครองพื้นที่หัวใจแฟนๆ ที่กำลังเศร้า ศิลปินหนุ่มเท่ แบล็คแจ็ค เผยว่า “ตอนนี้กำลังจะมีซิงเกิลใหม่ชื่อเพลง ‘เรื่องคืนนี้’ เนื้อหาของเพลงจะประมาณว่า เราจะพยายามที่จะลืมเรื่องของคนรักให้ได้ มันเป็นความรู้สึกทรมานที่เราต้องให้มันผ่านคืนนี้ไปให้ได้ แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะเรายังคงนึกถึงเรื่องเก่าๆ ยังไปในสถานที่เดิมๆ เจอภาพเดิมๆ จนไม่รู้จะผ่านคืนนี้ไปได้อย่างไร เป็นเพลงที่เศร้ามาก แต่เป็นเพลงเศร้าอีกแบบที่ต่างกับเพลง ‘เลอะเลือน’ อันนี้จะนิ่ง ค่อยๆ จมลึก บาดลึกกว่า เศร้าจนผมเองยังร้องไห้เลย” ทำไมถึงอินจัดขนาดนั้น? “เป็นเพราะปกติก่อนที่ผมจะร้องเพลงสักเพลง ผมต้องพูดคุยกับโปรดิวเซอร์ว่าทำไมถึงแต่งเพลงนี้ออกมา […]

  Full Story

 • aim-aong

  เอม เจษยา ขึ้นแท่นเจ๊ดัน จับน้องชาย “อ๋อง ดาราธร” ตบเท้าเข้าวงการบันเทิง

  ทำหน้าที่ “พี่สาว” ได้ดีจริงๆ สำหรับดารานักแสดงสาว เอม-เจษยา เวียงเกตุ ที่ล่าสุดจับน้องชายร่วมอุทรณ์ อ๋อง-ดาราธร เวียงเกตุ ตบเท้าเข้าวงการบันเทิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรับหน้าที่“เจ๊ดัน” สุดพลัง ด้วยการนำน้องชายสุดเลิฟไปฝากให้พี่ๆ นักข่าวได้รู้จัก และเตรียมดันให้เป็นทั้งศิลปินและดาราในเร็ววันนี้ โดยเจ้าตัวเผยให้ฟังว่า “เอมเห็นแววน้องเมื่อไม่นานนี้เองค่ะ พอดีไปฟังเค้าร้องเพลงที่ผับแห่งหนึ่งกับเพื่อนๆ เค้า ตอนแรกที่ฟังอึ้งเลยไม่คิดว่าเสียงเค้าจะดีขนาดนี้ ร้องเพลงเพราะมาก ก็เลยบอกเค้าว่าน่าจะมาเป็นนักร้องนะ ซึ่งตอนนั้นเค้าก็ทำงานประจำอยู่ ยังไม่อยากเข้าวงการ เป็นคนขี้อายด้วย ไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ เอมก็เลยตัดสินใจว่าอยากจะให้น้องเป็นคนกล้าแสดงออก กล้าที่จะเผยความสามารถตัวเอง ก็เลยเอาไปฝากพี่คนหนึ่ง แล้วเค้าก็ได้เล่นเป็นพระเอก MV เพลง คนประวัติไม่ดี ของหลวงไก่ อาร์สยาม ตอนนี้ก็ออกอากาศแล้ว ดูหล่อมากเลย (หัวเราะ) เล่นดีด้วย (น่านน….ชมออกนอกหน้า) เค้าก็เล่นโอเค.นะ ก็เลยคิดว่าน่าจะเข้าวงการ เล่นหนัง เล่นละคร หรือจะเป็นนักร้อง เอมก็เลยให้เค้าออกจากงานประจำ เพื่อเข้าวงการบันเทิงเต็มตัว ยังไงเอมก็ขอฝากน้องอ๋อง ดาราธร ไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

  Full Story

 • กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

  “กัน” ขอบคุณแฟน!! จัด “ถึงไหนถึงกัน” คอนเสิร์ต

   ถือเป็นปีทองของหนุ่มกัน–นภัทร  อินทร์ใจเอื้อ  แชมป์เดอะสตาร์ 6 จริงๆ   เพราะนอกจากจะมีทั้งงานเพลง  งานละครรุมไม่ขาด   ล่าสุดเจ้าตัวยังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตเพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามผลงานมาตลอด 2 ปีกับ“ถึงไหนถึงกัน คอนเสิร์ต” ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 24  กันยายนนี้ ที่พารากอนฮอลล์  สยามพารากอน หนุ่มกันเผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า           “รู้สึกดีใจและภูมิใจมากครับ   ที่วันนี้ความฝันของกันที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเองกลายเป็นจริงแล้วครับ  นับตั้งแต่จบจากเวทีประกวดเดอะสตาร์ 2 ปีมาแล้ว  ผมได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่มาตลอด   ได้ทั้งร้องเพลง เล่นละคร   และที่สำคัญงานทุกชิ้นที่ทำ  ก็ได้รับกำลังใจที่ดีจากแฟนๆ ด้วย   ผมไม่รู้จะหาคำไหนมาพูดแทนความรู้สึกจากใจที่มีต่อทุกคนได้ทั้งหมด  ก็เลยตั้งใจจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้เพื่อขอบคุณทุกคนครับ   โดยใช้ชื่อว่า “ถึงไหนถึงกัน คอนเสิร์ต” ครับ   เป็นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของผม  ซึ่งบนเวทีนอกจากจะมีเพลงเพราะๆ ไปโชว์แบบเต็มอิ่มแล้ว   ผมยังมีแขกรับเชิญพิเศษอีกด้วย  แต่จะเป็นใครบ้างนั้นต้องขออุบไว้ก่อนครับ  แต่รับรองว่าเซอร์ไพร์สแน่ๆ   ให้สมกับที่หลายคนรอคอย  เปิดจองบัตรวันที่  26 ส.ค.นี้ครับ  ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์  แล้วเจอกันครับ”                    “ถึงไหนถึงกัน คอนเสิร์ต” ของหนุ่มกัน–นภัทร อินทร์ใจเอื้อ  เปิดให้จองบัตร  26 ส.ค.นี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์  โทร.  02-262-3456  บัตรราคา 500 , 800 , 1000, 1500 , 2000  และ 2500 บาท

  Full Story

 • opor

  เรื่องของเรื่อง – โอปอลล์

  “ดำขำ” เคยถูกมองข้ามความสามารถเพียงเพราะไม่ได้เกิดมาหน้าตาสะสวยอย่างใครๆ   แต่สาวเก่ง  โอปอลล์-ปาณิสรา  พิมพ์ปรุ ก็ไม่ท้อ   มุ่งมั่นพิสูจน์ตัวเองจนกลายเป็นนักแสดง,พิธีกร,ดีเจชื่อดังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ   แต่กว่าจะมาถึงวันนี้โอปอลล์ต้องฝ่าฟันกับอะไรมาบ้าง?  ตามฟังเส้นทางบนถนนสายบันเทิงของสาวดำขำคนนี้ได้ใน    “เรื่องของเรื่อง”  จันทร์ที่ 22 ส.ค.นี้   21.35น.  ช่อง5

  Full Story

 • wowdara-NT

  ว้าว! ดารา – อัพเดทผลงานใหม่ “นท เดอะสตาร์”

  อัพเดทผลงานใหม่ “นท เดอะสตาร์” “ว้าว! ดารา” เสาร์ที่ 20 ส.ค.นี้   พิธีกรสาว อุ้ม-ขจรกิติ์  จะพาไปอัพเดทผลงานใหม่ของสาวนท พนายางกูร  กับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่สุดซึ้ง “ถ้าไม่รักกัน ฉันจะไป”  จากนั้นไปชมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร  “กุหลาบซาตาน” ผลงานละครเรื่องแรกของสาวนท   ที่ได้บินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันถึงประเทศสวิสเซอร์แลนด์  เจ้าตัวจะเป็นปลื้มขนาดไหน?  แฟนคลับสาวนทห้ามพลาด 17.30น.  ช่อง5

  Full Story

 • HORO Live

  โรงแรมนารายณ์ ร่วมกับ HORO Live ร่วมฉลองวันแม่ไปกับกิจกรรม “We love mommy….เรารักคุณแม่”

  สุรัตน์ พาชู (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมนารายณ์ สีลม ร่วมกับ ดาริฑกา ไพรสณฑ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้แทนจาก HORO  Live   จัดกิจกรรม  “We love mommy….เรารักคุณแม่” ต้อนรับวันแม่แห่งชาติชวนคุณแม่ คุณลูกตรวจเช็คดวงชะตาโดยนักพยากรณ์ระดับแนวหน้าจากค่าย HORO Live อาทิ อาจารย์อ้าย  ทาโร่  อัญมณี  กายทิพย์(ที่ 3 จากขวา)  หมอหนุ่มเทวดา (ขวาสุด) อาจารย์แพท  หินไอยคุปต์ (ที่ 2 จากขวา) พร้อมประมูลอาหารเมนูปรุงพิเศษโดยเชฟของโรงแรมสำหรับแม่แต่ละเดือน โดยนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่ “โครงการช่วยลดการติดเอดส์จากแม่สู่ลูกในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ”  […]

  Full Story

 • photo1708 (1)

  ทุ่มงบจัด “บั้งไฟพญานาคโลก” โพนพิสัยตั้งเป้ายิ่งใหญ่กว่าทุกปี!!!

  จัดเต็ม จัดยิ่งใหญ่งานเทศกาลบั้งไฟพญานาค ที่อำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย แรงศรัทธาแห่งพระพุทธศาสนาและศิลปวัฒนธรรมสายสัมพันธ์แห่งลุ่มน้ำโขง พร้อมประกาศตำนานความยิ่งใหญ่ เพื่อก้าวสู่เวทีระดับสากล เมื่ออำเภอโพนพิสัย โดย นายวิรัตน์ ลิ้มสุวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคายนายยุทธนา   ศรีตะบุตร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด  นายแพทย์ศัลย์  ประชุม นายกเทศมนตรีเทศบาลโพนพิสัย พร้อมทุ่มงบจัดงาน “โพนพิสัย บั้งไฟพญานาคโลกPonpisai World Nagha FireBall  Festival”  ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 11-16 ตุลาคม 2554 ที่ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 เป็นวันออกพรรษา และจะเป็นวันที่มีปรากฏการณ์ทางธรรมชาติอันน่าทึ่งจากดวงไฟลูกไฟสีแดงอมชมพู พวยพุ่งขึ้นจากลำน้ำโขง ไม่มีเสียง ไม่มีควัน และไม่มีกลิ่นเหมือนดอกไม้ไฟหรือพลุ ซึ่งปรากฏการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นเพียงปีละครั้ง ในวันเพ็ญขึ้น 15 […]

  Full Story

 • MissTeenthailand

  สาวใสวัยทีนเมืองเหนือ นับถอยหลังสู่เวทีคว้าฝันแห่งดวงดาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ วันที่ 28 สิงหานี้!!!!

  นับถอยหลังกันสุดๆ และอดตื่นเต้น!!! แทนสาวใสวัยทีนภาคเหนือไม่ได้จริงๆ เพราะในวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมนี้ ทาง บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้จัดการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ เตรียมความพร้อมสำหรับรอบคัดเลือก ”ภาคเหนือ” กันแบบเต็มที่ เพื่อรองรับจำนวนผู้สมัครที่ตอนนี้มีเข้ามาจำนวนมากหลังจากที่เปิดรับสมัครไปได้ไม่นาน ล่าสุด “เชียร์-ฑิฆัมพร”, “ไอซ์-อธิชนัน” และ “หญิง-กัญญาพัชญ์” แท็คทีมเพื่อประชาสัมพันธ์การประกวดทาง “รายการคันปาก” ช่อง7 วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคมนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!!! สาวใสวัยทีนคนไหนที่มีความฝันอยากก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงประสบความสำเร็จอย่าง มิสทีน ไทยแลนด์ รุ่นพี่ทั้ง “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” มิสทีน ไทยแลนด์ 2002, “เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” มิสทีน ไทยแลนด์ 2004, “ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” […]

  Full Story

 • lovemom

  แฟชั่นไอส์แลนด์ชวนบอกรักแม่

  ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์  – นางชุติมา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (กลาง) ผู้อำนวยการสายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เปิดงาน “เทศกาลวันแม่” (MOM’s Festival) ซึ่งจัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ โดยภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว อาทิ การตรวจสุขภาพและให้คำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพคุณแม่ มุมถ่ายภาพแม่ลูกคู่เหมือน การจำหน่ายของขวัญและของที่ระลึกวันแม่ นอกจากนี้ ยังมีมินิคอนเสิร์ตของศิลปินดัง แบล็คแจ็ค ขนมจีน และแอมป์ เดอะสตาร์ 7

  Full Story