2 ศิลปิน สุดน่ารัก เซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม บุกเยี่ยม AIS Call Center หลังเพลง เบอร์คนอกหัก และ ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ขึ้นแท่นดาวน์โหลดสูงสุด


ขึ้นแท่นเป็นเพลงที่ได้รับการดาวน์โหลดสูงที่สุดของระบบ AIS สำหรับเพลง เบอร์คนอกหัก ของ กระแต อาร์ สยาม และ เพลง ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ของ ใบเตย อาร์ สยาม 2 ศิลปินสุดน่ารัก เซ็กซี่ จากสังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ทั้งสองสาวจึงถือโอกาสไปเยี่ยมชมและให้กำลังใจพี่ ๆ AIS Call Center ซึ่งพี่ ๆ ทีมงานเองก็เรียกร้องอยากเจอตัวจริง เสียงจริงของทั้งสองสาว ว่าจะน่ารักและเซ็กซี่ ขนาดไหน

กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม บุกเยี่ยม AIS Call Center

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความเป็นกันเองสุด ๆ เริ่มด้วยการเปิดตัว กระแต อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม ออกมาร่วมวงพูดคุยกับพนักงานอย่างสนุกสนาน และโชว์ร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ  จากนั้นถ่ายรูปหมู่พร้อมมอบของที่ระลึก ก่อนจะพาทั้งสองสาวเข้าไปดูบรรยากาศภายในห้อง Call Center โดย กระแต อาร์ สยาม และ ใบเตย อาร์ สยาม ได้กล่าวถึงความประทับใจครั้งนี้ว่า

พวกเราดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่วันนี้มีโอกาสมาเยี่ยมชมและให้กำลังใจ พี่ ๆ Call Center ทำให้ พวกเราได้เห็นขั้นตอนการทำงานจริง ๆ ของการให้บริการการดาวน์โหลดเพลงทั้งหมดเลย สำหรับคนไหนที่โทรเข้ามาแล้ว แต่ไม่มั่นใจว่าจะโหลดถูกเพลงหรือเปล่า พี่ๆก็จะร้องเพลงให้ฟังเลยค่ะ บางคนลุกขึ้นเต้นเลยก็มีนะคะ ทำให้บรรยากาศการทำงานสนุกสนานครึกครื้นมากๆเลยค่ะ พวกเราต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศเลยนะคะ ที่ชื่นชอบ และโหลดเพลงเยอะมากๆ จนทำให้ยอดดาวน์โหลดสูงเกินความคาดหมาย และสำหรับใครที่ยังไม่มีเพลงนี้ เบอร์คนอกหัก ของ กระแต อาร์สยาม ก็สามารถดาวน์โหลดไปฟังไปชมกันได้แล้วที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 145 ส่วนเพลง ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด ของ ใบเตย อาร์ สยาม โหลดได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 053 หรือ www.rsiam.pleng.com ฝากด้วยนะคะ ”


Related Post

Comments

comments

Tags:

Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent