โอ วรุฒ เปิดใจเช้าดูวู้ดดี้ วู้ดดี้ขอร้องเลิกเหล้า เจ้าตัวยันไม่ติดเหล้า แต่ไม่ขอเลิกดื่ม……


โอ วรุฒ วรธรรม  แวะมานั่งสนทนาเปิดใจกับวู้ดดี้  ในรายการเช้าดูวู้ดดี้  ซึ่งเป็นการบันทึกเทปล่วงหน้า จะออกอากาศในวันจันทร์ที่ 23 มกราคม นี้ เวลา 8 โมงเช้า  ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี  โดยเจ้าตัวเผยว่า “หายหน้าหายตาไปจากวงการ 1 ปีกว่าๆ ด้วยปัญหาครอบครัวและการดื่มจนต้องโดนพักงานด้านบันเทิงจากต้นสังกัดทีวีธันเดอร์ ใช้ชีวิตอยู่บ้าน ทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบไปเรื่อยๆ  แล้วก็มีเปิดบริษัทขายสาหร่าย  อันนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน  แล้วก็มีบริษัทHTP เป็นบริษัทที่ทำเกี่ยวกับติดตั้งจอLED บิลบอร์ด ช่วงที่มีปัญหาครอบครัวก็เครียดมาก ดื่มเยอะถึงขั้นทำงานไม่ได้พูดไม่รู้เรื่อง  แต่ยืนยันว่าทุกวันนี้ไม่ได้ติดเหล้า การเป็นคนติดเหล้าอาการต้องเป็นแบบไหน มือไม้สั่นกินเหล้าตลอดเวลาซึ่งผมก็ไม่ได้เป็น  ข่าวที่ออกไปไม่ยอมรับเลยกับคำว่าต้องบำบัดเหล้า  ไม่ชอบคำนี้เลย แล้วผมก็ไม่ต้องบำบัดด้วย ไม่มีเงินตกอับ  อันนี้ก็ไม่ถึงขั้นตกอับ แต่ไม่มีเงินเหมือนเมื่อก่อน  มีแต่รายจ่าย ก็ต้องขายรถ 2 คัน  ขายเรือยอร์ช  ขายทรัพย์สินบางอย่างเพื่อเอาเงินมาดำรงชีวิตต่อไป ช่วงหลังๆนี้ดีขึ้น พอมีเงินจากบริษัทที่ทำเข้ามาหล่อเลี้ยง  เข้าใจว่าพี่นีโน่พูดด้วยความหวังดี เขาทำด้วยความหวังดีทั้งนั้น  และเขาเองก็รู้ว่าผมไม่ได้ติดเหล้า

คุณแม่ก็คิดว่าติดเหล้า  ทุกคนคิดว่าติดเหล้าก็อยากให้ไปบำบัด ผมเลยอยากรู้ว่าคนติดเหล้ามันเป็นยังไง  ถ้าผมเป็นอาการแบบนั้นผมจะไป แต่ยอมรับว่าดื่มหนักจนไม่สามารถทำงานได้ในช่วงที่มีปัญหา พักงานยาว จนทุกวันนี้ยังไม่กล้าโทรไปหาหรือเข้าไปหาผู้ใหญ่เลย  เพราะไม่รู้ว่าผลจะออกมาเป็นลบหรือบวก เรารู้ตัวเองดี   อยากให้ร่างกายและสภาพเฟิร์มกว่านี้ แต่ก็มีโทร.หาผู้จัดบางคนบางท่านที่เคยร่วมงานกัน  เขาก็บอกว่าเพิ่งเปิดไป  ยังไม่มีละครบ้าง   เวลาอยู่บ้านก็จะใช้ชีวิตอยู่หน้าจอทีวี ดูทีวีทั้งวันแล้วก็จะคิดถึงวงการ  คิดถึงละครที่เราเคยเล่น  บ้านหลังนี้เคยไปถ่ายละคร  โซฟาตัวนี้เราเคยนั่ง คิดถึงมาก ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสในการทำงานอีกครั้ง  ก็คงต้องสัญญากับตัวเองเรื่องเหล้า  เพราะคงสัญญากับใครไม่ได้ว่าจะเลิก

วู้ดดี้ขอร้องว่าให้พี่โอ  เลิกเหล้าจะได้มั้ย? …..”คงเลิกไม่ได้  เพราะเรายังต้องอยู่ในสังคม  ในงาน  เจอเพื่อนก็คงต้องดื่มบ้าง  แต่นี้ก็ไม่ได้ดื่มติดต่อกันมาหลายวันแล้วนะ  ดื่มครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 4 มกราคม ดื่มกับที่บ้านกับเพื่อนที่เชียงใหม่”

หลังจากนั้นวู้ดดี้ก็ถามถึงเรื่องครอบครัว  “ตอนนี้น้องแอร์บัสอายุ 2 ขวบ 3 เดือน เจอเขาครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 17 กันยา เรามาหามาร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ในวันเกิด ตอนเล็กๆ ไม่เหมือนผมเลย  แต่ตอนนี้เริ่มเห็นเคล้าหน้า ตา ขนตา นิสัย ผมไม่คิดเช็คDNA ผมขอใช้ชีวิตในอนาคต ก่อนหน้านี้ใครจะมาจากไหนเป็นยังไงผมไม่สน  เราสองคนยังไม่ได้หย่ากัน  แต่แยกกันอยู่  เขาก็เลี้ยงดูลูกและทำงาน   เราก็ไม่มีใครใหม่ ไม่กล้าจีบใครด้วย  ผมไม่เคยเป็นหมัน  และไม่ทำหมันด้วย เคยมีลูกมาแล้วคนหนึ่ง  ตอนนี้อายุ 16 ปี กับภรรยาเก่า  ไม่เคยเจอกันเลย เขาไม่ให้เจอหน้าลูก

บทเรียนครั้งนี้ ก็บอกได้ว่าเป็นการใช้ชีวิตที่ผิดพลาด แต่จะให้หยุดดื่มเลยคงไม่ได้ ผมจะไม่หยุดดื่มแต่จะดื่มแบบไม่ฮา เมื่อไหร่ที่กลับเข้าวงการ ก็คงไม่มีการดื่มแบบที่ผ่านมาอีกแล้ว ก็คงต้องขอโอกาสจากผู้ใหญ่ถ้ายังมองเห็นว่าผมจะสามารถสร้างความบันเทิงกับผู้ชมได้” โอ วรุฒ ทิ้งท้ายไว้แค่นี้

ติดตามชมทุกคำสารภาพจากปากของโอ วรุฒ ได้  ในรายการเช้าดูวู้ดดี้  วันจันทร์ที่ 23 มกราคมนี้  เวลา 8 โมงเช้า  ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent