“เนย-แจม” สลัดคราบเซ็กซี่ ตะลุย!! ภารกิจครูฝึกสุนัขสุดเปื้อน


หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เพลง “ไม่ถอดใจ(Girls on top)” (เกิร์ลส์ ออน ท็อป) 2 สาว Neko Jump (เนโกะ จัมพ์) เนย-วรัฐฐา และ แจม-ชรัฐฐา อิมราพร พร้อมลุคใหม่สุดเซ็กซี่ จนต้องยกให้เป็น First Class Artist ประจำเดือนมีนาคมของช่อง You Channel (ยูแชนแนล) “วีเจไปป์” เลยไม่พลาดที่จะคว้าตัว 2 สาว มาเป็นแขกรับเชิญคนแรกของClub Hi Friend (คลับ ไฮ เฟรน)กับภารกิจ “DREAM COME TRUE (ดรีม คัม ทรู) สิ่งที่อยากทำสักครั้งหนึ่งในชีวิต2 สาว “เนย-แจม” เลยยอมสลัดคราบเสือสาวสุดเซ็กซี่ มาเป็นครูฝึกสุนัขที่ฟาร์ม JoJo’s House (โจโจ้ เฮ้าส์ ) บรรยากาศการฝึกสุนัขของครูฝึกมือใหม่จะสนุกขนาดไหน..ลองไปฟังพวกเธอเล่ากันดีกว่า

แจม “ สำหรับภารกิจวันนี้หรอค่ะ โหยย!! ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ตอนแรกก็เกร็งๆ เพราะเนยกับแจมไม่เคยลองฝึกสุนัขมาก่อน เคยแต่เลี้ยงตามแบบของเรา แต่พอมาได้เรียนรู้วิธีฝึกสุนัขที่ถูกต้องเข้าจริงๆ สนุกมากๆค่ะ ได้รู้จักธรรมชาติของน้องหมามากขึ้นด้วย ว่าพันธุ์นี้ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ซึ่งวันนี้ครูฝึกให้เราลองทำหลายอย่างค่ะ อย่างแรกเลยเราก็ต้องไปสร้างความคุ้นเคย ทำความเข้าใจกับนิสัยของสุนัขแต่ละพันธุ์ก่อน หลังจากนั้นก็มาลองฝึกจับสายจูง แต่ที่แจมชอบมากๆก็คงจะเป็นได้อาบน้ำให้น้องหมาค่ะ เปียกทั้งคนทั้งหมา แต่ก็สนุกมากๆ (หัวเราะ) แต่ที่ยากที่สุดก็คงจะเป็นการออกคำสั่งน้องหมาค่ะ.. ยากนะพี่ กลัวเค้าไม่ทำตาม (หัวเราะ)”

 

ติดตามความสนุกของ 2 สาว “เนย-แจม” กับภารกิจครั้งนี้ได้ในรายการ Club Hi! Friend (คลับไฮเฟรน) วันที่ 19-30 มีนาคม 2555 เวลา 8.00-9.00 /19.00-20.00 น.

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ช่องฟรีทีวีของวัยรุ่น You Channel เพื่อนคุณ 24 ชั่วโมง ได้ที่  www.youchanneltv.com /www.facebook.com/YOUCHANNELและ twitter.com/YOUCHANNEL_TV

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent