บุกห้องนอนนางเอก “ไชยเชษฐ์” ทิชา ตันติประสุต


ก้าวขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครพื้นบ้านเรื่องแรก “ไชยเชษฐ์” ของค่ายสามเศียร ทำให้ชื่อของสาวน้อยวัยสิบห้า ทิชา ตันติประสุต แจ้งเกิดในวิกเจ็ดสีทันที และกำลังจะเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงอย่างเต็มภาคภูมิ ด้วยหน้าตาและสำเนียงการพูดที่ออกไปในแนวลูกครึ่ง แต่ก็แฝงความเป็นไทยด้วยกิริยามารยาท ท่าทีที่ค่อนข้างจะขี้อาย พูดน้อย และยังไม่ค่อยเข้าใจภาษาไทยแตกฉาน แต่เธอก็ดูน่ารักสดใสตามวัยของเธอนั่นแหละล่าสุดเรามีโอกาสไปบุกห้องนอนของน้องทิชา ไปดูมุมต่างๆ และของใช้จุกจิก เธอบอกว่าห้องนอนนี่แหละ เป็นสถานที่ที่เธอชอบมากที่สุด


“ห้องนอนของทิชาจะอยู่ชั้น 3 ชั้นเดียวกับห้องของคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งทิชาจะอยู่ใช้เวลาอยู่ในห้องมากที่สุด เพราะเหมือนเป็นอาณาจักรของเรา ทิชาเลือกวอลเปเปอร์เอง ชอบลายค่ะ แล้วก็มุมในการวางของ เช่น ทีวี, ตู้เสื้อผ้า หรือโต๊ะคอมพ์ แต่ยังไม่มีเครื่องเล่นซีดี เพราะส่วนใหญ่ทิชาจะเล่นคอมพ์มากกว่า ไม่ค่อยได้ดูหนังสักเท่าไหร่ การตกแต่งห้องก็จะหามุมวางเอง ส่วนของจุกจิกก็จะวางไว้บนชั้น ก็จะมีของที่เพื่อนๆ ซื้อมาฝาก ของคุณแม่บ้าง ซึ่งคุณแม่ก็จะมาช่วยจัด ช่วยเก็บให้เข้าที่เข้าทางด้วยค่ะ

                             

    ตอนนี้ทิชาก็ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย ก็สนุกดีค่ะ แต่ก็ต้องแบ่งเวลาให้ได้ด้วย คุณแม่ก็จะมาช่วยเรื่องนี้ ถามว่าเหนื่อยไหม ก็เหนื่อยบ้างนะคะ แต่พอกลับถึงบ้าน ถึงที่นอนของทิชา ทิชาก็จะหายเหนื่อยทันที เหมือนทิชาได้กลับมาอยู่ในที่ที่ของเราน่ะค่ะ บางทีไม่ได้อาบน้ำ..ถึงที่นอน…หลับไปเลยก็มีค่ะ”

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent