ปตท. จัดโครงการ “ล้านดวงใจ ถวายแม่” เทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา


ดร. ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จํากัด (มหาชน) เปิดเผยว่ากลุ่ม ปตท. ได้จัดโครงการ “ล้านดวงใจ ถวายแม่” ขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติและถวายความจงรักภักดีแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนารถ เนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม ศกนี้ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชนิพนธ์ใน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เรื่อง “สมเด็จแม่กับการศึกษา” ซึ่งแสดงถึงการตระหนักในความรักและคําสั่งสอนที่มีค่าจากแม่ที่ได้มอบให้แก่ลูกทุกคนอันเป็นการส่งเสริมสถาบันครอบครัว ร่วมสร้างสังคมไทยให้เปี่ยมสุขเพื่อตอบแทนแด่ผู้ทรงเป็น “แม่แห่งแผ่นดิน” ที่พระราชทานคําสอน ข้อคิดเตือนใจ นําทางชีวิต แก่ทวยราษฎร์เสมอมา

ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร เปิดเผยเพิมเติมว่า โครงการ “ล้านดวงใจ ถวายแม่” กลุ่ม ปตท.จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม 2555 โดยได้จัดทํา Micro Site :www.millionheartsforqueen.com ขึ้นเพื่อเชิญชวนลูกทุกคนร่วมแบ่งปันภาพประทับใจและคําสอนที่มีค่าของแม่ และร่วมกันนําคําสอนเหล่านั้นมาใช้เป็นข้อคิดเตือนใจในการดํารงชีวิตต่อไป นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมพิเศษให้ลูกๆ สามารถนําภาพของลูกและแม่สร้างเป็น Digital Postcard จัดส่่งให้กับคุณแม่ในวันสําคัญ 12 สิงหาคม ศกนี้ อีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Micro Site www.millionheartsforqueen.com ยังมีสิทธิ์ลุ้นเข้าชม “คอนเสิร์ตล้านดวงใจถวายแม่” ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2555 ณ.ห้องเพลนารี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริติ์ โดยมีศิลปินรับเชิญมากมาย อาทิ Singula,ลิปตา,บี พีรพัฒน์,ตู่ นันทิดา,เจ เจตริน,จุ้ย ศุ บุญเลี้ยง และเจี๊ยบ วัชระ ปานเอี่ยม จากวงเฉลียง,โก๊ะตี๋,ดีเจเอกกี้ และดีเจโอปอล์ ที่จะมาร่วมกันถ่ายทอดความสุขให้แก่ “แม่และลูก”. ทุกคน และภายในงานยังมีการจําหน่ายเสื้อยืด “ล้านดวงใจ ถวายแม่” ในราคาตัวละ 200 บาท เพื่อนํารายได้ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น มอบให้แก่ มูลนิธิในพระบรมราชินูปถัมภ์

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ www.millionheartsforqueen.com รวมทั้งติดตามข่าวสารโครงการฯได้ทาง Facebook: We Love PTT อีกด้วย

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent