เชน-ธนา เร่งสุดตัวเตรียมบวช ถ่ายหนัง Love, so what?! รักแล้วไง?! ข้ามคืน


 ถือเป็นนักร้องที่มีงานรัดตัว จนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน ไหนจะได้ฤกษ์ดีเข้าพิธีอุปสมบทในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาฯ ที่จะถึงนี้ นักร้องหนุ่มหน้าละอ่อน เชน-ธนา ลิมปยารยะ  เลยทุ่มสุดตัวเทคิวแบบหามรุ่งหามค่ำให้กับภาพยนตร์ Love, so what?! รักแล้งไง?! ของค่ายโฟล์กฟิล์ม ที่เจ้าตัวทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจอย่างเต็มที่ ด้วยบทบาทของ “เหม” โดนใจเข้าอย่างจัง งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า

“ยอมรับว่าช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เหนื่อยมากครับ เพราะว่าทำงานทุกวัน เวลานอนแทบไม่มีเลย โดยเฉพาะหนังเรื่อง Love, so what?! รักแล้งไง?! ผมอยากให้ออกมาดี และเป็นที่ประทับใจของคนดู เพราะตัวละครที่ผมเล่น (เหม) มีอะไรที่เหมือนตัวผม และมุมมองแง่คิดเหมือนกับผม ซึ่งผมก็ตั้งใจและทำเต็มที่นะครับ ส่วนเรื่องคิวถ่ายก็ค่อนข้างกระชั้นชิด ถ่ายติดๆ กันตลอด และเป็นช่วงที่ผมจะต้องเตรียมตัวบวชด้วย ก็เลยต้องถ่ายกันหามรุ่งหามค่ำ บางวันเกือบสว่างก็มี แล้วผมก็ไปทำงานต่อ ไปแบบง่วงๆ ครับ (หัวเราะ) แต่ผมก็สู้ตาย ทำเต็มที่ครับ แล้วก็จะบวชในวันอาทิตย์ที่จะถึงด้วย ก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับผมด้วยนะครับ”

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent