“เบสท์” สนุก!! รับบท “สาวแก่น” ใน “สาวน้อย”


เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์

เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์

เล่นละครมาแล้วก็หลายบทบาท   แต่ไม่เคยมีบทไหนโดนใจสาวเบสท์-ชนิดาภา     พงศ์ศิลป์พิพัฒน์   ได้เท่ากับคาแรกเตอร์ เด็กสาวแก่นแก้ว แสนซน  ในละคร สาวน้อย ทางโมเดิร์น 9  งานนี้สาวเบสท์คอนเฟิร์มว่าบทที่ได้รับตรงกับชีวิตจริงที่สู๊ด……  จะเป็นอย่างไร? ไปฟังกันเลย      

“เรื่องนี้เบสท์รับบทเป็น แก้ว คะ เป็นเด็กสาวอายุ17 ปี  แก่นแก้ว  แสนซน  ทะโมน  รักในศักดิ์ศรี  ไม่ยอมคน  เป็นเพื่อนรักของวิว(วรรณรท สนธิไชย) สนิทกันมากจนเป็นเหมือนเงาตามตัวของกันและกัน  จะชอบมาขลุกอยู่ที่บ้านของวิว  เพราะเป็นที่ที่เราอยู่แล้วมีความสุข   ต่างกับตอนที่อยู่บ้านตัวเอง  ต้องคอยระวังตัวทุกฝีก้าว   เพราะพ่อเลี้ยงคิดจะทำมิดีมิร้ายเราอยู่ตลอด  ซึ่งคาแรกเตอร์ที่เบสท์ได้รับจะเป็นตัวสร้างสีสันของเรื่องนะคะ   ทำให้ละครเรื่องนี้สนุก มันส์ ฮามากขึ้น   ด้วยความทะโมน  แก่นแก้ว  แสนซน  ชอบแกล้งชอบแหย่คนอื่นไปทั่ว    ซึ่งเป็นอะไรที่ใกล้เคียงกับตัวตนของเบสท์มากๆ เลยค่ะ  จนรู้สึกว่าไม่เหมือนมาแสดงละครเลย   เหมือนเรื่องนี้เราได้เล่นเป็นตัวเอง(หัวเราะ)  จะมีความสุขทุกครั้งที่ได้มากองถ่าย  แถมเรื่องนี้ยังได้เล่นคู่กับกาย(รัชชานนท์ สุขประกอบ) อีกด้วย   ก็เป็นเรื่องที่ 2 ที่ได้เล่นคู่กันต่อจาก มารยาริษยา   สนิทกันอยู่แล้ว   เวลาเข้าฉากด้วยกันเลยสนุกไปกันใหญ่   จะคอยแกล้งกันตลอดชนิดที่แบบไม่มีใครยอมใคร   เลยได้รอยฟกช้ำกลับบ้านอยู่บ่อยๆ   ก็อยากฝากให้ติดตามชมกันเยอะๆ รับรองเรื่องนี้สนุกครบรสแน่นอนค่ะ   

ติดตามชมบทแก่นแก้วของสาวเบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์   ได้ในละคร สาวน้อย ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ 20.30 น. ทางโมเดิร์น 9

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent