กุ๊งกิ๊ง-ธิติพร Ray Idol Search 2011 ชวนเลดี้สาวหวาน ก้าวสู่นางแบบสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมคว้ารางวัลมากมาย!!


กุ๊งกิ๊ง-ธิติพร Ray Idol Search 2011 แจ้งเกิดบนเส้นทางนางแบบสไตล์ญี่ปุ่นหลังคว้ารางวัลชนะเลิศการประกวด   Ray Idol Search  จัดโดย นิตยสารเรย์  นิตยสารแฟนชั่นความงามติด Top 5 ขายดีจากประเทศญี่ปุ่น เครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  วันนี้ “กุ๊งกิ๊ง” ขอชวนเลดี้สาวหวาน ชื่นชอบแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่น  ฝันอยากเป็นนางแบบ คว้ารางวัลพร้อมขึ้นปก นิตยสาร Ray  สัมผัสประสบการณ์ดีๆ และบันไดก้าวสู่วงการบันเทิง กับการเป็นไอดอลสาวหวานคนต่อไป วันนี้กุ๊งกิ๊งขอเผยประสบการณ์ดีๆ ก่อนปิดรับสมัคร 17 สิงหาคมนี้

กุ๊งกิ๊ง-ธิติพร กิจสมัคร Ray ldol Search 2011 “ดีใจมากๆ ค่ะที่ได้เป็นนางแบบของนิตยสาร Ray ชีวิตเปลี่ยนไปจากผู้หญิงธรรมดาเลยมีคนรู้จักมากขึ้น ได้มีโอกาสถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และพิธีกร อย่างกุ๊งกิ๊งที่ตัดสินใจประกวดเพราะมีความฝันอยากเป็นนางแบบ และชอบแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่น พอทราบว่าเวที Ray Idol Search เปิดรับสมัครเลยสมัครเลย  ซึ่งกุ๊งกิ๊งถือว่าเวทีนี้เป็นใบเบิกทางทำให้กุ๊งกิ๊งได้ประสบการณ์ใหม่ๆ และได้เรียนรู้การทำงานในฐานะนางแบบ ที่สำคัญกิจกรรมตอนเวิร์คช็อปทำให้ได้พัฒนาบุคลิกภาพที่ดีด้วย ได้เรียนรู้ถึงการแต่งหน้า การเดินแบบ และยังได้เพื่อนใหม่ด้วยคะ 

ตอนนี้เวที Ray Idol Search 2012 เปิดขึ้นแล้ว อยากจะเชิญชวนน้องๆ เพื่อนๆ ทุกคนที่ฝันอยากเป็นนางแบบและชื่นชอบแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่น ย้ำเลยนะคะว่าทุกคนมีสิทธิ์หมด อย่าลังเล เวทีนี้เปิดโอกาสให้กับทุกคนที่มีความสามารถคะ  รีบคว้าโอกาสดีๆ แบบกุ๊งกิ๊งนะคะ”

สาวสวย หวาน มั่นใจ อายุระหว่าง 18-25 ปี ชื่ มีความฝันอยากเป็นนางแบบรีบสมัครกันเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8173 หรือ www.ray.in.th และห้ามพลาด!! งานฉลองครบรอบ 6 ปี นิตยสาร Ray ในงาน Ray Idol Search & 6th Anniversary  วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2555 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent