“ฝ้าย-แอมฟายน์”โต้คำครหา…ดังแล้วบินเดี่ยวทิ้งเพื่อนในวง!!!


ฝ้าย - แอมฟายน์

ฝ้าย – แอมฟายน์

ถามไถ่กันเข้ามามากมาย เกี่ยวกับการออกงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของสาวเสียงดี “ฝ้าย– ณัฐหทัย  แสงเพชร หรือ “ฝ้าย – แอมฟายน์”  ค่ายอาร์เอส ฯ หลังจากที่ปล่อยเพลง “คนที่แล้ว ก็พูดแบบนี้” ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรกของสาว “ฝ้าย” นั้น เลยทำให้หลายคนพูดถึงในประเด็นต่าง ๆ นานา ว่าพอมีชื่อเสียงแล้วบินเดี่ยว ทิ้งเพื่อน ๆ ในวง งานนี้เลยทำให้เจ้าตัว   ออกมาโต้คำครหา และเปิดใจถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

“คือหลายคนถามกันเข้ามาถึงเรื่องนี้เยอะมาก ว่าดังแล้วบินเดี่ยวบ้าง ทิ้งเพื่อน ๆ ในวงบ้าง  ซึ่งจริง ๆ แล้วที่ “ฝ้าย” มาออกอัลบั้มและทำงานเพลงเดี่ยวในครั้งนี้ ก็เพราะว่า พวกเรา “แอมฟายน์” คุยกันแล้วในเรื่องการทำงาน ด้วยความที่เวลาในการทำงาน             ของพวกเราไม่ตรงกัน  ด้วยจังหวะอะไรหลาย ๆ อย่าง อย่างพี่ ๆ ในวงก็มีงานที่พวกเขาต้องรับผิดชอบ  แล้วก็ครอบครัวที่ต้องดูแล ก่อนหน้านี้ “ฝ้าย” เองก็เรียน เวลาเลยไม่ตรงกันสักที พวกเราเลยต้องแยกไปทำในสิ่งที่เรารัก ซึ่งพี่ ๆ เขาก็ได้แยกย้ายกันไปทำงานเบื้องหลังบ้าง ส่วนตัว “ฝ้าย” เองก็มีจุดมุ่งหมายที่ชัดขึ้น ตอนนี้เรื่องเรียนก็ลงตัวแล้ว เลยโฟกัสมาที่งานเพลงแบบเต็มตัว ในระหว่างที่ “ฝ้าย” กำลังทำงานเพลงอยู่ พี่ ๆ วงแอมฟายน์     ก็คอยช่วยเหลือ คอยให้คำแนะนำ “ฝ้าย” อยู่ ซึ่งพวกเราก็ยังติดต่อกัน เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันอยู่เสมอ เพราะพวกเราผูกพันกันมานานมาก 5 – 6 ปี ที่อยู่ด้วยกัน แค่มองตา ก็รู้กันแล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันอย่างแน่นอน พี่ ๆ เขาก็บอกว่า อยากให้ “ฝ้าย” โตขึ้น  สักวันเราก็ต้องมีทางเดินที่เราถนัด ซึ่งพี่ ๆ เขาก็คอยดูและก็สนับสนุน “ฝ้าย” อยู่ห่าง ๆ   ก็ต้องขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ถึงแม้ว่า “ฝ้าย” จะมีโอกาสมาออกอัลบั้มเดี่ยว แต่ “ฝ้าย” ก็ไม่เคยลืมว่า “ฝ้าย” มีวันนี้เพราะพี่ ๆ ในวง “แอมฟายน์” ที่เดินมาด้วยกันตลอด และที่สำคัญ “ฝ้าย” ก็จะใช้ชื่อ “ฝ้าย – แอมฟายน์” เพื่อเราอยากจะให้เกียรติทุกคน ให้เกียรติพี่ ๆ ในวงด้วย รวมถึงตัว “ฝ้าย” เองที่เกิดมาจากชื่อนี้ด้วยค่ะ”

ติดตามฟังและชมมิวสิค ฯ เพลง “คนที่แล้วก็พูดแบบนี้” ของสาวเสียงคุณภาพอย่าง “ฝ้าย ณัฐหทัย  แสงเพชร หรือ “ฝ้าย – แอมฟายน์” กันได้แล้ววันนี้ทางทุกคลื่นและทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ ทั่วประเทศหรือทาง ww.rsfriend.com

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent