ขอนแก่น คึกคักคนดังแห่ร่วมงาน “ มหัศจรรย์ผ้าไหมไทย เทิดไท้องค์ราชินี ” พร้อมประกาศตัวเป็นศูนย์กลางแฟชั่นผ้าไหมใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน


มหัศจรรย์ผ้าไหมไทย เทิดไท้องค์ราชินี

ขอนแก่น:29 กรกฎาคม 2555, เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ด้วยกิจกรรมมากมายภายในงาน  “ มหัศจรรย์ผ้าไหมไทย เทิดไท้องค์ราชินี ”  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งใน  โครงการส่งเสริมให้จังหวัดขอนแก่นเป็นศูนย์กลางแฟชั่นผ้าไหมที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน และในอนาคตเตรียมพัฒนาสู่การเป็นศูนย์กลางแฟชั่นผ้าไหมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่แฟชั่นโชว์และมินิคอนเสิร์ตของศิลปินดัง โดยเปิดเวทีด้วยมินิคอนเสิร์ตของนักร้องสาวชื่อดัง ทาทา ยัง ต่อด้วย ไอซ์ ศรัณยู  และ ใหม่ เจริญปุระ ส่วนช่วงแฟชั่นโชว์นั้นได้นายแบบนางแบบดาราชื่อดังที่พร้อมใจกันเดินทางมาร่วมงานและสวมใส่ผ้าไหมเดินแบบเชิดชูเอกลักษณ์ความเป็นไทยอาทิ  พอร์ช   ศรัณย์ ,พิ้งกี้ สาวิกา,ตอง ภัครมัย, ป้อง ณวัตร,เก้า จิรายุ และผู้ที่สวมใส่ชุดฟีนาเล่ของงานนี้ คือ 2 นางเอกต่างช่อง  แมท ภีรนีย์ และ มีน  พีชญา   โดยมี นายสมบัติ ตรีวัฒน์สุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และ นายธนวัฒน์ พลอยโสภณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ร่วมเปิดงานแฟชั่นโชว์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคักเนื่องจากประชาชนต้องการมาชมนิทรรศการงาน  “ มหัศจรรย์ผ้าไหมไทย เทิดไท้องค์ราชินี ” และเข้ามาชมแฟชั่นโชว์จากเหล่าดาราดัง โดยงานนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 กรกาคมที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent