หมู-ธีรภัทร์ ลุ้นหนัง “ค่าน้ำนม” สะท้อนชีวิตและความรักของแม่ที่มีต่อลูก


              ก้าวขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์เทิดทูนพระคุณแม่ “ค่าน้ำนม” ของค่ายอภิชามณี ทำเอาดาราหนุ่มนิสัยดี หมู-ธีรภัทร์ แย้มศรี ถึงกับลุ้นตัวโก่งกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเจ้าตัวบอกว่าอยากให้คนเข้ามาดูเยอะๆ เพราะจะได้เห็นความรักของแม่ที่มีต่อลูก และหวังให้หนังเรื่องนี้ช่วยให้ลูกกตัญญูต่อแม่มากขึ้น

“ผมค่อนข้างคาดหวังว่าหนังเรื่องนี้จะช่วยทำให้ลูกมีความกตัญญูต่อแม่มากขึ้นครับ และดีใจที่ได้เป็นตัวแทนของลูก เพราะตัวละครที่ผมเล่นคือ รัช จะเป็นคนที่รักแม่และน้องมาก ทำเพื่อแม่และน้องทุกอย่าง แล้วก็สะท้อนเรื่องความรักที่แม่มีต่อลูกด้วย ผมเชื่อว่าแม่ทุกคนรักลูกมากๆ รักจนสุดหัวใจ ทีนี้หนังเรื่องนี้ไม่ได้บอกแค่ความรักของแม่เท่านั้น แต่ยังบอกถึงความกตัญญูของลูกที่มีต่อแม่ด้วย ผมก็อยากให้คนเข้าไปดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ ครับ อย่างบางซีนผมรู้ตัวเลยว่า ผมค่อนข้างอิน โดยเฉพาะตอนเข้าฉากกับพี่ชุ (ชุดาภา จันทรเขตต์) ที่เล่นเป็น แม่ผม พี่เค้าสุดยอดมากครับ หนังเรื่องนี้เข้าฉายวันที่ 2 สิงหาฯ ช่วงวันแม่พอดี วันแม่ปีนี้คุณลูกๆ ก็พาคุณแม่ไปดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ เพราะจะทำให้คุณรักแม่มากขึ้นครับ ผมรับรอง”

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent