“จงเบ” บอกลาเมืองไทย ลัดฟ้ากลับเกาหลี !!!


“จงเบ ปาร์ค”

“จงเบ ปาร์ค”

         

และแล้วก็ถึงวินาทีที่หนึ่งในอดีตสมาชิกศิลปิน “เค-โอทิค” หนุ่มหล่อเชื้อชาติเกาหลี “จงเบ ปาร์ค” จะต้องอำลาประเทศไทยไปแล้วจริงๆ ในการกลับไปทำหน้าที่ฝึกทหาร รับใช้บ้านเกิดประเทศเกาหลีใต้ เป็นเวลาเกือบ 2 ปีเต็ม

“ผมและเพื่อนๆ เค-โอทิค เอง หรือกับแฟนเพลง เราไม่ได้เจอกันมานานเกือบ 2 อาทิตย์เลยครับ หลังจากงานคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายที่ผ่านพ้นไป เพิ่งมาเจอกันครั้งล่าสุดเมื่องานมีทติ้งที่ผ่านมา รวมถึงวันที่ผมต้องเดินทางกลับประเทศเกาหลี ซึ่งพวกเราเองก็ค่อนข้างใจหายและคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ มากๆ ครับ และผมเองก็ดีใจมากด้วย ที่เพื่อนๆ ตามไปส่งผมที่ประเทศเกาหลีในครั้งนี้ด้วย

ใกล้ถึงวันเข้ากรมทหารแล้วครับ ผมเองก็ค่อนข้างตื่นเต้นมาก แต่ก็พยายามเตรียมใจตัวเองให้พร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงของชีวิต ในการไปฝึกทหารในครั้งนี้ค่อนข้างที่จะพร้อมมากๆ แล้ว ซึ่งผมก็รู้สึกดีใจและมีกำลังใจมากๆ ครับ ที่ครอบครัว, เพื่อนๆ เค-โอทิค, พี่ๆ ทีมงาน และแฟนคลับ ได้บินตามไปเที่ยวและไปส่งผมที่ประเทศเกาหลีในคราวนี้ รวมไปถึงการไปส่งผมถึงกรมทหารด้วย ผมค่อนข้างประทับใจที่ทุกคนดีกับผม รักผม ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ ทั้งที่ตามไปส่งที่ประเทศเกาหลีด้วยหรือไม่ได้ตามไปด้วย ไว้ผมจะหาโอกาสจากวันหยุดการฝึกทหารที่มี เดินทางกลับมาเที่ยวเมืองไทยบ้าง  เพราะผมเองก็ผูกพันกับที่นี่มากๆ คงคิดถึงเมืองไทย คิดถึงทุกคนที่นี่ ไว้จะหาโอกาสมาเจอกันใหม่นะครับ ขอให้ทุกคนโชคดีครับ”

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent