“เมนส์ เฮลธ์ จับมือ “เวียร์และเคน-ภูภูมิ” สร้างบ้านให้กับผู้ประสบภัยที่คลองหก ปทุมธานี


Men’s Health (เมนส์ เฮลธ์) ขอประเดิมกิจกรรมเพื่อสังคมกับกิจกรรมแรก “Men’s Health  & Minus Sun build for Habitat Thailand” ถือเป็นการรวมพลังจิตอาสา สร้างที่อยู่อาศัยให้ผู้ประสบภัยในมูลนิธิที่อยู่อาศัย ที่คลองหก จังหวัดปทุมธานี งานนี้นำทีมโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เคน-ภูภูมิ        พงศ์ภานุ, 4 หนุ่มจากเวที เคพีเอ็น อวอร์ด เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, บอม-อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล,    ซัน-ภัทรกร สิริจัตุรภุช และไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน พร้อมด้วยหนุ่มหล่อผู้เข้าประกวดโครงการ Men’s Health Guys’ Challenge 2012 ที่มาร่วมลงแรง ปันน้ำใจกับกิจกรรมในครั้งนี้

บรรยากาศในวันนั้นพูดได้เลยว่าช่างเป็นภาพที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อทุกคนเดินทางมาถึงต่างไม่รอช้ารีบลงมือสร้างบ้านกันโดยทันที โดยเฉพาะหนุ่มเวียร์และเคน ดูตั้งใจมากเป็นพิเศษ เริ่มต้นด้วยการขนอิฐ ขนทราย ขนปูน อย่างขมักเขม้น ต่อด้วยการผสมปูนเพื่อนำไปฉาบที่บริเวณบ้านตามจุดต่างๆ แถมยังชวนหนุ่มๆ จากเคพีเอ็น อวอร์ด รวมถึงหนุ่มๆจากเมนส์ เฮลธ์ ไปช่วยกันขุดหลุมเพื่อสร้างสุขาอีกด้วย แม้อากาศในวันนั้นจะร้อนมากแต่ทุกคนก็ไม่ยอมละความตั้งใจจริงที่จะมาช่วยกันสร้างบ้านให้กับผู้ประสบภัย แต่ความร้อนก็ยิ่งเพิ่มดีกรีขึ้นอีกเมื่อหนุ่มๆจากเมนส์ เฮลธ์ ทยอยกันถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็ค ทำเอาแฟนคลับที่มาช่วยกันสร้างบ้านในวันนั้นต่างส่งเสียงกรี๊ด รวมถึงชาวบ้านที่อยู่ละแวกนั้นต่างแห่กันมามุงดู รุมกันถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟข้าวเสิร์ฟน้ำแบบไม่ขาดตกบกพร่องกันเลยทีเดียว ทำเอา 2 หนุ่ม เวียร์และเคน รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก จากที่ร้อน เหนื่อย กลายเป็นกำลังใจที่อยากจะสร้างบ้านให้เสร็จโดยเร็ว รวมถึงหนุ่มๆ คนอื่นอีกด้วย จึงทำให้กิจกรรมในวันนั้นถือว่าประสบความสำเร็จไปด้วยดี

สามารถติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้จากนิตยสาร “Men’s Health” (เมนส์ เฮลธ์) ที่จะชวนดารา ศิลปินที่มีชื่อเสียงมาร่วมกันแบ่งปันน้ำใจคืนให้กับสังคม ซึ่งกิจกรรมที่ 2 จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2555 กับ “ตูมตาม เดอะสตาร์-ยุทธนา เปื้องกลาง ที่จะไปเตะบอลกับน้องๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด งานนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด…!!!

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent