“ยู แชนแนล” ครองแชมป์ช่องวัยรุ่น วางแผนครึ่งปีหลังรุกตลาดเด็กมหา’ลัย


ครองแชมป์ตลาดเด็กมัธยมมานาน ครึ่งปีหลัง 2555 ช่อง YOU CHANNEL” (ยู แชนแนล) วางแผนบุกตลาดรั้วมหาวิทยาลัย โดย คุณมณเฑียร เกษศิรินทร์เทพ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และกิจกรรม เตรียมส่งรายการดี กิจกรรมเดิ้น เอาใจผู้ชมวัยรุ่นทั่วประเทศ

คุณมณเฑียร เกษศิรินทร์เทพ

โดย คุณมณเฑียร เผยว่า “สำหรับความเคลื่อนไหวในครึ่งปีหลัง ยูแชนแนลได้มีการขยายฐานกลุ่มเป้าหมายไปยังกลุ่มนักศึกษา ด้วยการเพิ่มรายการใหม่ที่มีเนื้อหาสอดคล้องกับชาวมหาวิทยาลัยอย่างรายการ ‘Go Go Guide Plus’ (โกโกไกด์ พลัส) นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมคอนเสิร์ตสุดอลังการ ‘MISS YOU MEET YOU CONCERT’ (มิสยู มีทยู คอนเสิร์ต) โชว์พิเศษครั้งแรกครั้งเดียวแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะเราตั้งใจมอบเป็นโบนัสให้กับแฟนๆ ทั่วประเทศ โดยปีนี้เราจะจัดทั้งหมด 3 ครั้ง ซึ่งครั้งแรกได้จัดไปแล้วเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ที่ศูนย์การเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ส่วนอีก 2 ครั้งที่กำลังจะมีขึ้นปลายปีนี้ จะเป็นที่ไหน ศิลปินเป็นใครต้องรอลุ้น นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจอย่างมากคือ ‘You Wonder Trip Just One Life Teenage’ (ยู วันเดอร์ ทริป จัสท์ วัน ไลฟ์  ทีนเอจ) กิจกรรมที่พาวัยรุ่นไปหาประสบการณ์ในต่างแดนกันแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็นมัลดีฟส์ ออสเตรเลีย และประเทศญี่ปุ่นครับ ส่วนน้องๆ มัธยมเรายังมีกิจกรรม ‘You Tour Your School’ (ยู ทัวร์ ยัวร์ สกูล) ที่เหล่าวีเจเตรียมเกมมาให้ร่วมสนุก พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตของศิลปินที่ชื่นชอบเหมือนเคย อีกด้วย หรือถ้าชมอยู่ที่บ้านในแต่ละรายการเรายังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น ‘YOU Live’ (ยู ไลฟ์) ที่มีการจัด ‘Need & Greet’ (นีดแอนด์กรี๊ด) กับศิลปินและวีเจกันทุกเดือน, ‘DREAM DATE DREAM COME TRUE’ (ดรีม เดต ดรีม คัม ทรู) ของรายการ ‘Club Hi Friend’ (คลับ ไฮ เฟรนด์)ที่จะพา ไปออกเดตกับศิลปินที่ชื่นชอบ และอีกหนึ่งรายการที่กำลังเป็นขวัญใจของวัยรุ่นในตอนนี้ ‘YOU Release’ (ยู รีลีส) สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.00-21.00. น. กับ 3 หนุ่มวีเจสุดหล่อ บุค, โต้ง และ อเกน ที่จะมาบอกกล่าวเล่าเรื่องราวโดนๆ ให้ได้ฟังก่อนนอนครับ”

มีแต่รายการดีๆ กิจกรรมโดนๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามและร่วมสนุกตลอดครึ่งปีหลัง 2555 นี้เลยทีเดียว สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ช่องฟรีทีวีของวัยรุ่น YOU CHANNEL เพื่อนคุณ 24 ชั่วโมง ได้ที่ www.youchanneltv.com /www.facebook.com/YOUCHANNEL และ twitter.com/YOUCHANNEL_TV

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent