อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่ ‘Wacoal Mood Boost-Up’ งานเพื่อคนอกเล็ก


งาน “Wacoal Mood Boost-Up”

วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2555 เวลา 16.00-17.15 น.

ณ พื้นที่ Zen Event Arena  ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า ZEN

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์วาโก้ ในฐานะผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านชุดชั้นใน ได้พัฒนาบราขึ้นโดยเฉพาะสำหรับสาวหน้าอกเล็ก ภายใต้ธีม “Wacoal Mood Boost-Up” ด้วยนวัตกรรมพิเศษ 2 แบบ ได้แก่ Gel Mold บราเสริมพาราฟินออยล์เจล (paraffin oil) ซึ่งมีความพิเศษช่วยให้บรามีความนุ่มนวลในการโอบอุ้มเต้าทรง และดันทรงสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ และ Extra Sponge Mold บราเสริมฟองน้ำหนาพิเศษ  เน้นร่องอกอวดเสน่ห์ท้าทายทุกสายตา

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์วาโก้นอกจากจะให้ความสำคัญกับรูปแบบของ บราที่ต้องใส่สบาย ไม่กดทับ แต่สามารถดันทรงสาวคัพเล็กให้ดูสวยงามมีร่องแล้ว ยังเน้นที่ความทันสมัย ออกแบบบราขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสาวหน้าอกเล็กหลากหลายบุคลิกโดยแบ่งผลิตภัณฑ์เป็น 6 คอลเลกชั่น อาทิ Urban Chic บราสำหรับสาวในเมืองที่ชื่นชอบความโฉบเฉี่ยว Sugar Babe บราสำหรับสาวน้อยแสนหวาน Casanovy บราสำหรับสาวเซ็กซี่ แสนซน เป็นต้น

ด้วยพัฒนาการอย่างต่อเนื่องและหลากหลายของผลิตภัณฑ์วาโก้ และเพื่อตอบสนองความต้องการของสาวคัพเล็กในยุคปัจจุบันให้อัพอกตู้มสวยได้ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม วาโก้จึงจัดงาน  เปิดตัว “Wacoal Mood Boost-Up” แสดงนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์วาโก้

นอกจากนี้ ภายในงานมีการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในสุดอลังการ 8 Models กับ 24 Outfits ที่เหมาะกับชุดชั้นในแต่ละรูปแบบอีกด้วย พร้อมพูดคุยกับผู้นำแฟชั่น หรือ Trend Guru คุณพลอย รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล สาวหน้าหมวยที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยว มั่นใจ และรักการแต่งตัว เก๋ ไม่ซ้ำใคร และ มินิคอนเสิร์ตจาก หนุ่มฮั่น เดอะสตาร์ 8 ที่จะมาสร้างสีสันให้สาวๆ มั่นใจยิ่งขึ้น ในนามผลิตภัณฑ์วาโก้

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent