“จำ Feat.Tattoo Colour” เพลงใหม่ล่าสุดของ “ดัง พันกร ” แรงเว่อร์..ปล่อย 3 วีค ครองอันดับ 1 คลื่น SEED !!!


ปล่อยเพลงไปแค่ไม่นาน กระแสการตอบรับเพลง “จำ Feat.Tattoo Colour” เพลงใหม่ล่าสุดของ “ดัง พันกร บุณยะจินดา”ก็มาแรงจนต้านไม่อยู่ซะแล้ว เพราะในตอนนี้ทราบมาว่าเพลงนี้ติดชาร์ตเพลงฮิตคลื่นวิทยุทั่วประเทศไปแล้วหลายคลื่น ซึ่งเจ้าของเพลง“ดัง พันกร”ก็ได้ออกมาพูดถึงความรู้สึกถึงเรื่องนี้อย่างอารมณ์ดีว่า

“ตอนนี้เพลง “จำ Feat.Tattoo Colour” การตอบรับดีมากเลยครับ. “ดัง”มีโอกาสได้ไปโชว์เพลงนี้มาก็ยิ่งรู้สึกได้เลยว่าแฟนๆชอบเพลงนี้กันเยอะ สนุกกันตั้งแต่เพลงขึ้นและก็ร้องตามได้กันหมด อย่างเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาก็มีข่าวดีที่ทำให้ “ดัง” ดีใจมากๆ เพราะทราบว่าเพลงนี้ได้อันดับที่ 1 คลื่น Seed (97.5fm) ซึ่งเพลงนี้ปล่อยมาได้ไม่นานเองครับ ก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ชื่นชอบเพลงนี้ การที่ได้รู้ว่าทำงานออกมาแล้วมีคนชอบ มันทำให้เรามีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลย ยังไงก็อยากให้ติดตามกันต่อไปเรื่อยๆช่วงนี้ก็มีงานโชว์ทยอยเข้ามาแล้ว อยากชวนให้มาสนุกด้วยกัน ส่วนมิวสิกฯก็ปล่อยแล้วครับ อยากให้ดูมากๆเพราะมีภาพสวยๆท่าเต้นสนุกๆที่คาดไม่ถึงให้ดูกันด้วย ก็ขอฝากด้วยนะครับ”  

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Revolmusiccreation.com หรือ Facebook.com/RevolMusic
Youtube.com/Dunkphunkornchannel 

ดิจิตอลดาวน์โหลดได้ที่ Music One *24848

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent