วู้ดดี้ พิธีกรฝีปากกล้า ใช้เวลากว่า 3 สัปดาห์สำหรับฟิตหุ่น ให้แมนให้เฟิร์ม เพื่อประกบอั้ม พัชราภา ในงานแฟชั่นโชว์ของซัลซิล


แถมยังได้ควงแขน อั้ม พัชราภามาเป็นแขกรับเชิญคนแรก ของการเปลี่ยนรูปแบบรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยอีกด้วย  การันตีความดุเด็ดเผ็ดมัน สนุกเซ็กซี่ และเปิดเผยทุกเรื่องของหัวใจของสาวอั้ม โดยเฉพาะประเด็นใหม่เอี่ยม มือที่3 รายล่าสุดที่กล้าจะมาเสียบกลางระหว่างความรักของอั้มและหนุ่มโน้ต…..ติดตามชมกันให้ได้วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

@ เป็นคนใจดีทุกเวลา……..วู้ดดี้ พิธีกรปากกล้า  เดี๋ยวนี้กลายเป็นนักแจกตัวยงไปแล้ว  ไม่ว่าจะเป็นแขกรับเชิญ เซเลบ  ดารา  นักศึกษา  แฟนรายการมาออกเช้าดูวู้ดดี้  ทำอะไรถูกอกถูกใจ ก็ประกาศกลางรายการแจกเงินแสนตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นมอบ 2 แสนให้ทีมเชียร์ลีดเดอร์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ  เพื่อเป็นทุนเดินทางไปแข่งขันที่ต่างประเทส  มอบเงินให้น้องนักศึกษาที่มาเยี่ยมชมเบื้องหลังการทำรายการเช้าดูฯ ถ้าหากสามารถลดความอ้วนได้ 10 กิโล ไม่รู้ว่าต่อไปใครจะโชคดี แต่ที่แน่ๆ….ฝ่ายการตลาดตาเขียวปั้ด ขำไม่ออกทุกครั้งที่วู้ดดี้แจกไม่ปรึกษา

@  สุดอึด…….ปวดหัว ตัวร้อน เป็นไข้  ไม่สบาย ไอจาม น้ำมูกไหลมาหลายอาทิตย์แล้ว อัดยาบำรุงหลายขนาน แต่วู้ดดี้ก็ไม่ยอมพัก ไม่ว่าป่วยหรือเปื่อยยังไงก็มาจัดรายการเช้าดูวู้ดดี้สดทุกวันด้วยพลังเต็มร้อย  เอายกให้เลยวู้ดดี้อึดเกินร้อย

@ ฉายาใหม่ของวู้ดดี้……เมื่อต้นปี ดารา ศิลปินได้ฉายากันไปเรียบร้อยแล้ว  วู้ดดี้เองก็ได้ฉายาจากพี่น้อย สัตตกมล เมื่อครั้งมาเผยฉายาดาราของสมาคมนักข่าวบันเทิง แบบหยิกแกลมหยอก ว่า “วู้ดดดี้แหล แต่เช้า” เจ้าตัวขำก๊าก ถูกใจเป็นที่สุด

@  ออร์เดอร์แขกรับเชิญจากเมืองจีน……นอกจากจะเป็นกำลังใจที่ดี คอยติชมรายการของลูกชายทุกเทปแล้ว คุณแม่คนสวยของวู้ดดี้  ยังมีส่วนช่วยทีมงานอีก 1 หน้าที่ ด้วยการช่วยคิดแขกรับเชิญตามที่คุณแม่ชื่นชอบและชื่นชม ล่าสุดแอบปลื้มฝีมือการแสดงของน้ำผึ้ง ณัฐริกา จากละครเรื่องมงกุฎดอกส้ม ก็รีบออร์เดอร์ให้ขอคิวมาเช้าดูวู้ดดี้ด่วนเลยทีเดียว

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent