“อเมริกัน สแตนดาร์ท” จัดโปรโมชั่น ลดพิเศษกว่า 50 % ในงาน HomePro EXPO ครั้งที่ 16


อเมริกัน สแตนดาร์ท แบรนด์สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำระดับโลก เอาใจคนรักห้องน้ำ ขนผลิตภัณฑ์ห้องน้ำเข้าร่วมงาน โฮมโปรเอ็กซ์โป โดยโถประหยัดน้ำ ทั้งแบบชิ้นเดียวและสองชิ้น ฝารองนั่งอัตโนมัติ E-bidet อ่างล้างหน้า ดีไซน์สวย ก๊อกน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ และอุปกรณ์ห้องน้ำ DIY พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษลดกว่า 50 %

โดยในงานมีสุขภัณฑ์ คอลเล็คชั่นใหม่ เช่น ซิกซ์เนท คอลเล็คชั่น สุขภัณฑ์ที่เน้นความสะดวกสบาย ด้วยดีไซน์ที่สวยกลมกลืน และความสูงของโถ (Rest height) ที่สูงกว่าสุขภัณฑ์ทั่วไป ทําให้ลุก นั่งสบายและสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า ก๊อกรุ่นต่างๆ ชักโครกรุ่น Concept ที่นํามาจัดเป็นชุด พร้อมให้เลือกในราคา Shock Price

และพิเศษสุดกับกลุ่มสินค้า DIY และ Accessories ที่นํามาลดพิเศษในรอบปี พบกันได้ที่บูธ อเมริกัน สแตนดาร์ท บูธเลขที่ E6 ในงานโฮมโปรเอ็กซ์โปร ฮอลล์ 5-8 ระหว่างวันที่ 16-25 พฤศจิกายน 2555 ณ.อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent