“ตูน-แพน” วงแวมป์ ฮอตเข้าตา!! นั่งแท่นพิธีกร “มิวสิคยูรีเควส”


ไม่ใช่แค่ซิงเกิ้ลที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเดียวซะแล้ว แต่ความฮอตของ “ตูน-ภูมิพัฒน์ วสุภัทร” และ “แพน-สุรเกียรติ บุญนาค” 2 นักร้องหนุ่มสุดหล่อจากวง VAMP (แวมป์) ก็ยังถูกอกถูกใจผู้ใหญ่เข้าอย่างจัง เลยถูกทาบทามให้มานั่งแท่นเป็นพิธีกรรายการใหม่ถอดด้ามใน “Music You Request” (มิวสิค ยู รีเควส)ทางช่องYou Channel (ยูแชนแนล) ซึ่งหลังจากออกอากาศไปได้ไม่นาน กระแสตอบรับจากแฟนๆรายการก็แรงเอามากๆ ชนิดที่ว่าทำเอาเรตติ้งของช่องฯพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว งั้นแบบนี้ต้องไปฟังหนุ่ม “แพน-ตูน” พูดถึงกันซะหน่อยดีกว่า

pan-toon (you request)

“ก่อนอื่นเรา2คนต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่มากๆครับ ที่เปิดโอกาสเราได้มาทำหน้าที่ตรงนี้ ผมว่าเหมาะกับเรา2คนเลยนะ คือ เราชอบฟังเพลงด้วยกันทั้งคู่แล้วยิ่งได้มาจัดรายการเพลง-เปิดเพลงตามที่แฟนๆขอมาแบบนี้ เป็นใคร..ใครก็ชอบครับ ส่วนช่องทางที่จะให้เพื่อนๆได้ขอเพลงที่อยากฟัง ก็ง่ายๆเลยครับแค่ส่งข้อความมาที่ 4747777 รับรองได้ฟังทุกเพลงไม่ผิดหวังเพราะเราจัดให้ตามคำขอชัวร์!!ที่สำคัญอย่าลืมขอเพลงกัดของแวมป์กันมาเยอะๆนะครับ (หัวเราะ)”
ขอเพลงที่อยากฟังและได้ฟังทุกคำขอ ในรายการ “Music You Request” (มิวสิค ยู รีเควส) เจอกันทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 9.30-11.00 และ 01.00-02.30 น. ทางช่อง You Channel โทรทัศน์ดนตรี อันดับ1 ของเมืองไทย สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI , กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent