รายการปากโป้ง – “เซ็กซี่แพนเค้ก” แปลกแต่ฮา!! ฮอตโดนใจวัยรุ่น


ตอนนี้บนโลกไซเบอร์คงไม่มีใครไม่รู้จัก  “เซ็กซี่ แพนเค้ก”  ที่ถ่ายภาพตามท้องไร่ท้องนา ด้วยชุดที่เรียกว่า สวย แปลก แต่เธอยืนยันว่าภาพที่นำเสนอเป็นธรรมชาติ และวิถีชีวิตของคนต่างจังหวัด ที่สำคัญมียอดวิว กดไลค์ติดตามชมเธอ หนึ่งแสนห้าพันกว่าคน!! แซ่บเวอร์ขนาดนี้ รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส  จึงเชิญ สุระ นารินทร์ (คนตั้งเพจ)และ เซ็กซี่แพนเค้ก (นาย นิวัฒน์ แสงหม้อ) (นางแบบ)  มาเปิดปากถึงที่มาที่ไป กับพิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย   หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ    แบบเจาะลึกถึงเรื่องราวของทั้งคู่

         pancake       โดย นาย สุระ(แอดมินเพจ)เล่าว่า เริ่มจากสุ ชอบไปนั่งรอเพื่อนที่ร้านอินเตอร์เน็ตเป็นประจำจึงเริ่มหัดเล่น เฟสบุ๊ค โดยไม่รู้จะโพสอะไรลงไป เลยชักชวนน้องแพนเค้ก มาเป็นนางแบบเพื่อจะโพสลงใน เฟสบุ๊ค สนุกๆ น้องได้ตอบตกลง โดยไม่คิดว่าจะมีคนกดไลค์ติดตามเรามากมายขนาดนี้ หนุ่ม-กรรชัย ถามแล้วตอนนี้คุณสุ กับน้องแพนเค้ก ทำงานอะไรอยู่ที่ไหนกันครับ? สุ ทำอาชีพตัดเย็บผ้า ส่วนแพนเค้กเป็นลูกมือช่างร้านเสริมสวย อยู่ที่บ้านหนองม่วง จังหวัดขอนแก่น หนุ่ม-กรรชัย ถามแล้วแพนเค้กนี้เป็นชื่อที่ตั้งขึ้นมา แล้วชื่อจริงๆชื่ออะไร? จริงๆน้องแพนเค้กชื่อเหน่ง! สุตั้งให้ว่าแพนเค้ก เพราะช่วงแรกๆที่เริ่มเล่นเฟสบุ๊คนั่น แพนเค้ก-เขมนิจ กำลังดังจึงอยากตั้งชื่อให้เขาว่าแพนเค้ก เวลาที่ไปไหนกัน แล้วเรียกแพนเค้กๆ คนก็จะหันมามองแล้วตกใจที่หน้าแพนเค้กเป็นเช่นนี้ หนิง-ปณิตา ถามแล้วทำไมคุณสุ ไม่พาน้องแพนเค้กมาถ่ายในห้างหรือสถานที่ในเมืองค่ะ? คือทุกภาพเราไม่ได้มีทุนค่ะ มีเพียงค่าก๋วยเตี๋ยวหนึ่งชาม เราเลยหาสถานที่แถวบ้านค่ะ ให้น้องแพนเค้กมุดลงท่อ ลงโอ่งหรือตามทุ่งนา ที่ไม่ต้องลงทุนอะไรซึ่งเป็นวิถีชีวิตคนต่างจังหวัดทั่วไป หนิง-ปณิตา ถามแล้วคุณเหน่งรู้สึกอิจฉากระเทยสวยๆในกรุงเทพไหม? ไม่เลยค่ะ ภูมิใจแล้วให้มาแค่ไหน เอาแค่นั้นค่ะ และไม่ได้คิดจะผ่าตัดแปลงเพศด้วยค่ะ หนุ่ม-กรรชัย ถามต่อ แล้วมีคนที่เขาไม่ชอบมาคอมเม้นด่า ว่าเรารู้สึกยังไง? เราไม่สนใจค่ะ เป็นธรรมดา มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด และยิ่งด่า ยิ่งดัง ยิ่งดี!!และต้องขอขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบ ตามกดไลค์ให้เราด้วยนะค่ะ.

สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ในรายการ “ปากโป้ง” ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส (เทปวันนี้)วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2556 เวลา 21.00 น.เป็นต้นไป           

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent