ปตท. นำ PTT FitStation และนวัตกรรมใหม่ PTT FitStation Mobile Service ในงาน “Bangkok International Auto Salon 2013


0120 มิถุนายน 2556 นายสรัญ รังคสิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจนํ้ามัน บริษัท ปตท. จํากัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดบูธ ปตท.อย่างเป็นทางการ โดยมี ฯพณฯ พลเรือเอก หม่อมหลวง อัศนี ปราโมช องคมนตรี และคุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จํากัด ร่วมพิธีเปิด ในงาน “Bangkok International Auto Salon 2013” ซึ่งเป็นงานแสดงรถแต่ง และอุปกรณ์โมดิฟาย ที่ยิ่งใหญ่ครบครันที่สุดงานหนึ่ง ณ.อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โดยภายในงาน ป.ต.ท. ได้นํา PTT FitStation ซึ่งเป็นศูนย์บริการยานยนต์ครบวงจรโฉมใหม่ ภายในสถานีบริการนํ้ามัน ป.ต.ท. ที่ให้บริการ ทั้งเปลี่ยนถ่ายนํ้ามันหล่อลื่น รวมถึงบริการอื่นๆ แบบครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีที่ลํ้าหน้า และทันสมัยตามมาตรฐานของ ปตท. มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก รวมทั้งยังนํารถเปลี่ยนถ่ายนํ้ามันหล่อลื่นนอกสถานที่ “FitStation Mobile Service” อีกหนึ่งนวัตกรรมที่ ปตท. สร้างสรรค์ขึ้นโดยผสานเทคโนโลยีและความห่วงใยสิ่งแวดล้อมเข้าด้วยกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน มาสาธิตให้ชมกัน “FitStation Mobile Service” ให้บริการเปลี่ยนนํ้ามันเครื่องหล่อลื่นนอกสถานที่ด้วย ความเป็นมืออาชีพและการบริการที่ตอบโจทย์ของผู้บริโภค พร้อมการเปลี่ยนถ่ายนํ้ามันเกียร์ นํ้ามันพวงมาลัยเพาเวอร์ เปลี่ยนอะไหล่เบาๆต่างๆ เช่น ไส้กรอง ใบปัดนํ้าฝน และบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์อีก 12 รายการ นอกจากนี้ยังมีการตรวจสภาพและวิเคราะห์ปัญหาการทํางานของรถยนต์ด้วยเครื่อง OBD (On-Board Diagnostics) อีกด้วย

02นอกจากนี้ PTT Lubricants ยังนําผลิตภัณฑ์นํ้ามันหล่อลื่น ปตท.คุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลก มาจัดจําหน่ายในราคาพิเศษ เพื่อให้ผู้เข้าชมงานสามารถเลือกซื้อได้ทุกวัน รวมถึงนําตัวรถแข่งตัวแรงของทีม ปตท. มาจัดแสดงพร้อมด้วยกิจกรรมที่สนุกสนานให้ประชาชนผู้สนใจ ได้ร่วมสนุก ลุ้นและรับของที่ระลึกมากมาย รวมทั้ง ปตท. ได้จัดเตรียม PTT Blue Society Zone พร้อมด้วยเครื่องดื่มจาก Cafe Amazon สําหรับรองรับสมาชิก PTT Blue Card โดยเฉพาะ อีกทั้งยังเตรียมจุดอํานวยความสดวกให้กับผู้ที่ประสงค์จะสมัครสมาชิก PTT Blue Card สามารถสมัครได้ทันทีผ่านทาง www.pttbluesociety.com

ปตท.ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อสร้างความพอใจ ให้ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Comments

comments

Tags:

Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent