“ตั้ม” ชวนสมัคร “เดอะสตาร์10” เริ่ม 2 พ.ย.นี้ ที่ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”


Tum

จากหนุ่มเสียงเหน่อ จ.ราชบุรี  วันนี้  ตั้ม-วราวุธ  โพธิ์ยิ้ม  ชีวิตพลิกหลังคว้าแชมป์เดอะสตาร์9  ได้เป็นนักร้อง  และกำลังจะมีอัลบั้มอย่างที่ฝันไว้   เพราะเวที “เดอะสตาร์” ให้โอกาส    ล่าสุดปีนี้โครงการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวได้ฉลอง1ทศวรรษ  เพิ่มความพิเศษขยายช่วงอายุผู้เข้าแข่งขันเป็น 15-28ปี  โดยจะเริ่มเปิดรับสมัครต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ 

“ไม่คิดไม่ฝันว่าชีวิตนี้จะได้เป็น “เดอะสตาร์” คนที่9ของเมืองไทย  ได้มีโอกาสขึ้นเวทีคอนเสิร์ต  ร่วมงานกับศิลปินคุณภาพหลายๆ ท่าน  แถมกำลังจะได้มีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเอง  เป็นอะไรที่เกินคาดมากๆ  เพราะก่อนหน้านี้ผมก็เป็นแค่เด็กต่างจังหวัดธรรมดาคนนึง  หัวฟู หน้าตาก็ไม่ดี  กลัวมาสมัครแล้วไม่ได้  แต่เพราะผมรักการร้องเพลง  เลยตัดสินใจลองมาประกวดดูซักตั้ง  จนได้เข้ามาเป็น8คนสุดท้าย  และคนไทยทั้งประเทศโหวตให้ผมได้เป็นเดอะสตาร์คนที่9ของเมืองไทย   ต้องขอบคุณทุกแรงเชียร์ และขอบคุณเวทีเดอะสตาร์ที่ให้โอกาสผมจนมีวันนี้  ใครที่คิดว่าตัวเองมีความสามารถ และอยากมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิง มาประกวดเดอะสตาร์10กันนะครับ   ซึ่งปีนี้ รายการ “เดอะสตาร์10” กำลังจะเปิดโอกาสให้น้องๆ ที่มีอายุ 15-28 ปี (เกิดระหว่าง พ.ศ. 2528-2541 )  ได้เข้ามาแสดงความสามารถ  โดยจะเริ่มเปิดรับสมัครในเดือนพฤศจิกายน  เริ่มต้นที่ ภาคกลาง  วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 2-3 พ.ย. และ เสาร์ 9 พ.ย. เป็นเวลา 3 วัน  ณ บริเวณชั้นล็อบบี้ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส, ภาคอีสาน วันเสาร์ที่ 23 พ.ย. ที่โรงแรม เจริญธานีขอนแก่น จ.ขอนแก่น , ภาคใต้  วันเสาร์ที่30พ.ย. ที่โรงแรมเมโทรโพล  จ.ภูเก็ต, และปิดท้ายรับสมัครที่ ภาคเหนือ ในวันที่ 7  ธ.ค. ที่โรงแรม โลตัสปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่   สมัครด้วยตัวเองพร้อมรูปถ่ายขนาดโปสการ์ด (4×6 นิ้ว) จำนวน 2 ใบ พร้อมบัตรประชาชนตัวจริง  เพื่อมาขอรับใบสมัคร ณ จุดรับสมัครทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ  ตั้งแต่เวลา 9.00น.  เป็นต้นไป (ใบสมัครมีจำนวนจำกัด) ไม่แน่คุณอาจจะได้เป็นเดอะสตาร์คนที่10ของเมืองไทยก็ได้นะครับ”

ติดตามรายละเอียดโครงการ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี10” รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Acts Channel หรือโทร02-669-8462และ www.exact.co.th หรือ thestar.gmember.com 

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent