6 สาววง “ชูว์” ปล่อยท่าแมว ชวนแด๊นซ์ไปกับเพลง“แค่เหมียว”


หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมาขยี้ใจหนุ่มๆ จนละลายกันไปแล้ว ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับความเซ็กซี่ เพิ่มดีกรีความเร่าร้อน ทั้งยังปรับลุคใหม่เปิดให้สัมผัสความน่ารักมากขึ้นในซิงเกิ้ลที่สองของกลุ่มนักร้องเกิร์ลกรุ๊ป 6 สาววง “ชูว์” ซึ่งประกอบไปด้วย “แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์” , “ขวัญ-ศิริขวัญ เตชะพัฒนารัตน์” , “กู๊ดดี้-อนัญญา เสาวภาคมณีวงศ์” , “เอ๋ย-สุธาดา จงใจพระ” , “นก-นพวรรณ ชำนาญช่าง” , “แพร-รัชนีกร พระสว่าง” ค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอส ฯ ที่ล่าสุดลุคขึ้นมาชวนขาแด๊นซ์ขยับไปพร้อมท่าเต้นน่ารักๆ ในเพลง “แค่เหมียว” (Just Kitten) กับแนวเพลงอิเล็กโทรนิคแด๊นซ์ สนุกๆ โดยสาวเอ๋ย พูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า

SHUU Meow
“ตอนนี้พวกเราวง “ชูว์” มีซิงเกิ้ลที่สองออกมาแล้วค่ะ ชื่อเพลง “แค่เหมียว” ซึ่งเนื้อหาของเพลงฟังดูน่ารักๆ โดยพูดถึงทัศนคติของผู้ชายเวลาจะจีบสาวๆ หรือเข้ามาจีบผู้หญิงอยากให้กล้าๆ หน่อย อย่ามัวแต่กลัว เพราะพวกเราไม่ใช่เสือ ไม่ใช่สิงห์ พวกเราก็แค่เหมียว เป็นแค่ผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่อยากให้พวกคุณเอาไปดูแล ในส่วนของแนวเพลงของซิงเกิ้ลนี้จะเป็นแนว อิเล็คโทรนิค แดนซ์ สนุกๆ ที่ใครได้ฟังก็อยากแดนซ์ไปกับพวกเรา โดยพวกเราก็จะมีท่าแมว ท่าเต้นน่ารักๆ ง่ายๆ สามารถเต้นตามกันได้ อยากให้ลองติดตามฟังกันดูค่ะ”

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent