“คูล 93” ดึง 9 นักร้องชายผุดคอนเสิร์ตเรียกน้ำตา “ LOVE 6 WITH 9 MEN”


สร้างปรากฏการณ์แปลกใหม่ของการทำคอนเสิร์ตมาตลอดสำหรับคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์  ล่าสุดผุดคอนเสิร์ตแนวอีโมชั่นนอล (Emotional) “Love 6(sick) with 9 Men” (เลิฟ ซิกซ์ วิท ไนน์ เมน) คอนเสิร์ตที่จะถ่ายทอดอารมณ์ความรักที่เจ็บปวดและความเสียใจของผู้ชาย ผ่านศิลปินหนุ่มเสียงคุณภาพ 9 คน ซึ่ง “เป้” บดินทร์ เจริญราษฎร์ นักร้องนำวงมายด์ หนึ่งศิลปินในคอนเสิร์ตครั้งนี้ กล่าวว่า

“สำหรับคอนเสิร์ต “Love 6(sick) with 9 Men” (เลิฟ ซิกซ์ วิท ไนน์ เมน) เป็นอีกคอนเสิร์ตที่มีความใหม่ และน่าสนใจมาก เพราะครั้งนี้นอกจากจะเป็นการรวมตัวของนักร้องชายถึง 9 คน ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนแล้วแต่มีเพลงฮิตแบบเฮิร์ทๆ และเอกลักษณ์ของเสียงร้องชวนอินกับอารมณ์รักแบบเหงาเหงา และปวดร้าวอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่อย่างพี่ๆ เบิร์ดกะฮาร์ท, บี พีระพัฒน์, เบน ชลาทิศ, บอย ตรัย, ตู่ ภพธร, สแตมป์ อภิวัชร์ รวมถึงอีกหนึ่ง The X Men ที่จะเป็นเซอร์ไพรส์แล้ว โจทย์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ “อาจจะเป็นครั้งแรกที่คุณจะเห็นผู้ชายเสียน้ำตา” ซึ่งแต่ละบทเพลงที่ถูกเลือกและนำมาร้องบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ รวมทั้งซีนอารมณ์ต่างๆ ที่มาจากเรื่องจริง และประสบการณ์จริงของผู้ชายที่เจ็บปวดกับความรักที่ร่วมกันแชร์เข้ามาผ่านคูล 93 ฟาเรนไฮต์ จะทำให้คุณยิ่งอินกับทุกๆ เพลงจนอาจลบความเชื่อที่ว่าผู้ชายไม่ยอมร้องไห้ให้ใครเห็น นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์จากแขกรับเชิญคนที่ 9 ที่คุณคาดไม่ถึงอีกด้วย ซึ่งผมก็มั่นใจว่าคนที่ไปดูคอนเสิร์ตนี้จะต้องประทับใจ และเสียน้ำตากลับไปอย่างแน่นอน และรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตจะนำไปสมทบช่วยเหลือผู้ประสบภัยในประเทศญี่ปุ่นเป็นการซับน้ำตาเพื่อนร่วมโลกของเราด้วย”

สำหรับอีกหนึ่งความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ คูล 93 ฟาเรนไฮต์ได้เปิดโอกาสให้ผู้ชายได้มีส่วนร่วมเข้ามาแชร์ประสบการณ์รักฝังใจที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิต ใน www.cool93.net ซึ่ง 6 เรื่องจริงโดนใจจะได้รับสิทธิ์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 พ.ค.54 รอบแสดง 19.00 น. Centerpoint Studio Thailand (ซอยลาซาล) ผู้สนใจชมคอนเสิร์ตสามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticket Marjor ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com

 

Comments

comments


Event News Search

About the Author

Siamevent Magazine Online : รวบรวมข่าวสาร ภาพถ่ายงานอีเว้นท์ , ดารา, นักร้อง,ภาพยนตร์, ละคร, Gossip, งานแสดงสินค้า / http://www.siamevent.com / Facebook : http://www.facebook.com/siameventFPage / Twitter : http://twitter.com/siamevent