Event News Search

Recommend on Google
ข่าวบันเทิง
 • 20p

  ดาราที่แจ้งเกิดเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ร่วมงานแถลงข่าว มิสทีน ไทยแลนด์ 2015

  ดาราที่แจ้งเกิดเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ทั้ง หญิง-พลอยปภัสร์, มะนาว-ศรศิลป์, เซฟ-เซฟฟานี่, ฮาน่า-ฮาน่า,พลอย-รัญดภา,  ม่ะเหมี่ยว พรชดา ฯลฯ จะเดินทางไปร่วมงานแถลงข่าว มิสทีน ไทยแลนด์ 2015  จัดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ในวันอังคารที่ 1 ก.ย.นี้ เวลา 13.30 น. ณ ห้องวิภาวดี บอลลูม ซี โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ พร้อมชวนสาววัยทีนภาคใต้สมัครได้วันอาทิตย์ที่ 6 ก.ย.นี้ ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่  สาววัยทีนคนไหนที่มีความฝันห้ามพลาด คว้าโอกาสบนเวที […]

  Full Story

 • 33p

  เตรียมตัว Meet & Greet แบบ Exclusive กับ “เกรท – วรินทร” เสาร์นี้ (29 ส.ค.) ณ โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88

  โตโยต้าบัสส์เอาใจลูกค้าและแฟนคลับ เคลียร์คิวพระเอก หนุ่มเนื้อหอม “เกรท – วรินทร  ปัญหกาญจน์” ที่รับบท “คุณโต” หนุ่มเนี้ยบเสน่ห์เหลือล้นจากละคร “ใต้เงาจันทร์” มาเอาใจลูกค้าและแฟนคลับกับกิจกรรม  Meet & Greet แบบ Exclusive กับลูกค้าโตโยต้า บัสส์ และแฟนคลับ โดยงานนี้หนุ่มเกรทเตรียมมอบความบันเทิงแบบจัดหนัก จัดเต็ม พร้อมจับไมค์เพลงเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ ภายในงานยังมีถ่ายภาพแจกลายเซ็น และของรางวัลให้ลูกค้าและแฟนคลับได้ร่วมสนุก!!  ในวันเสาร์ ที่ 29 สิงหาคม 2558  ตั้งแต่เวลา 13.00 – 15.00 น.  ณ โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88

  Full Story

 • Jam-NKJ-5252

  “แจม เนโกะจัมพ์” ฟุ้ง!รักคบหนุ่มนอกวงการแฮปปี้ ยินดี “อ้วน รังสิต” เปิดตัวแฟนเกาหลี

  ออกมาแสดงความยินดีกับอดีตหวานใจ “อ้วน รังสิต” ด้วยความยิ้มแย้ม สำหรับสาว “แจม ชรัฐฐา” หรือ “แจม เนโกะจัมพ์” สังกัด ค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ หลังมีข่าวหนุ่ม “อ้วน” เปิดตัวแฟนสาวชาวเกาหลี แถมยังอวยพรให้ทั้งคู่มีความสุขและคบกันนานๆอีกด้วย ส่วนความรักของสาว “แจม” กับแฟนหนุ่มนอกวงการที่คบหาดูใจกันมากว่า 9 เดือน ก็กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนจะเห็นทั้งคู่คอยอวดความหวานผ่านอินสตาแกรมอยู่เสมอๆ “ช่วงนี้แจมยุ่งเหมือนกันค่ะทั้งเรียนและทำงานเพลง เพราะ แจมอยากจะเรียนคณะนิเทศฯ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ให้จบเร็วๆ คาดว่าน่าจะอีก 2 ปีค่ะ ส่วนเรื่องงานเพลงตอนนี้ก็คุยคอนเซ็ปกับผู้ใหญ่จบเรียบร้อยแล้ว แนวเพลงก็จะโตขึ้นและเป็นตัวของเรามากขึ้นค่ะ ด้านความรักตอนนี้มีความสุขดีค่ะ คบมา 9 เดือนแล้วไม่มีปัญหาอะไรเพราะเราจะคุยตลอด แฮปปี้มากๆ ส่วนเรื่องข่าวที่ พี่อ้วนโพสต์อินสตาแกรมสวีทหวาน เปิดตัวแฟนใหม่เป็นสาวเกาหลีดีกรีนางแบบสาวแดนกิมจิ ก็พอทราบค่ะรู้ข่าวจากโลกโซเชียล ก็แสดงความยินดี ดีใจด้วยที่เจอคนที่ใช่ค่ะ”

  Full Story

 • BIE-Atime-GMM

  บี้ สุกฤษฏิ์ บุกแฉแต่เช้า อ้อนแฟนชวนฟังซิงเกิ้ลใหม่

  ฉกตัวมาให้ได้แฉกันก่อนใคร สำหรับหนุ่ม บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ที่มานั่งให้ 2 ดีเจฝีปากจัดจ้าน ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ยิงคำถามรัวๆ ใส่ในช่วง แฉแต่เช้า ทางคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ที่ชั้น 37 สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน ครั้งนี้เจ้าตัวขอมาอัพเดทซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง แรงบันดาลใจ และเล่าประสบการณ์ชีวิตที่ได้ไปเล่นละครเวทีไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกาช่วงตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา

  Full Story

 • Tukta-RS

  ตุ๊กตา อุบลวรรณ ควักกระเป๋า 10 ล้านช่วยเหลือชาวบ้าน

  ได้เจอดาราสาว “ตุ๊กตา อุบลวรรณ บุญรอด”หลังจากอัดรายการ “ปากโป้ง” ทางช่อง 8 เสร็จ ได้มีโอกาสพูดคุยกับเจ้าตัว เลยรู้ว่าสาว “ตุ๊กตา” ใจบุญสุด ๆ ควักกระเป๋าเอาเงินที่หามาจากน้ำพักน้ำแรง ราว 10ล้านบาท ทำรายการเพื่อช่วยเหลือชาวบ้าน งานนี้ “ตุ๊กตา” ก็ไม่หวั่นเพราะเงินทองนอกกาย ขอความสบายใจและดีใจที่ได้เป็นผู้ให้ได้ช่วยเหลือสังคมบ้างเป็นพอ!! ขออนุโมทธาสาธุด้วยคนจ้า

  Full Story

 • t

  อดใจรอ…ศุกร์นี้! เปิดคลื่นซี้ด ฟังซิงเกิ้ลใหม่“Ten To Twelve”

  วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ สาวกอินดี้เตรียมเปิดคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ฟังซิงเกิ้ลใหม่จากศิลปินวง Ten To Twelve (เท็น ทู ทเวลฟ์) พร้อมฟังสามภาษณ์สดของพวกเขาพร้อมกัน ในช่วง ลอง ฟอง ดู ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอพพลิเคชั่น : seedmcot เฟซบุ๊ก : seedmcot และ www.seedmcot.com ทุกความเคลื่อนไหว ทุกช่องทาง ต่อตรงกับคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม

  Full Story

 • 10p

  ร้อนฉ่า! 10 ทีมสุดท้าย ลุยประชันเดือดรอบไฟนอล “ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5” ชิง 10 ล้านจากเรโซนาและเรโซนาเมน อาทิตย์ที่ 30 สิงหานี้ รู้กัน!

  ลุ้นกันมายาวนานเหลือเกิ๊น! มาอาทิตย์นี้จะได้รู้กันแล้วว่าสุดยอด “ทาเลนต์” ของไทยที่ทั้งกล้าและมั่นใจเกินร้อยแห่ง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” พร้อมคว้ารางวัลยิ่งใหญ่แห่งความกล้ารวม 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมน! จะเป็นใคร!? แอบได้ยินมาว่า 10 ทีมสุดท้ายตอนนี้กำลังเร่งเครื่องฟิตซ้อมโชว์กันแบบไม่ยอมพัก! พร้อมเตรียมเปิดศึกอย่างดุเดือดในการชิงชัยรอบสุดท้ายของรายการใน วันที่ 30 สิงหาคมนี้! เวลา 17.10-20.15 น. ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยเดียว! เพราะฉะนั้นรักใคร ชอบใคร ขอย้ำอีกครั้งว่าห้ามลืมโหวตเป็นอันขาด! เพราะรอบนี้คุณคือผู้ตัดสินชี้ชะตาทาเลนต์ของประเทศไทยเพียงคนเดียว! แต่ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ 10 ทาเลนต์สุดท้ายของซีซั่น 5 นี้กันก่อนดีกว่า!? 10 ทาเลนต์สุดท้าย เตรียมเฉือนคม รอบไฟนอล 30 ส.ค. นี้! ชบาแก้ว กับทาเลนต์การร้องและเต้นแบบอินเนอร์จัดเต็มในคอนเซ็ปต์ของการเต้นแอโรบิกสนุกสนาน แต่จะมีทีเด็ดอะไรซ่อนอยู่นั้น ชบาแก้วฝากบอกว่าต้องติดตามให้ดี! ทีม […]

  Full Story

 • 02p

  “น้องเหม่ยเหมย-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล” ชนะใจกรรมการ คว้าตำแหน่งชนะเลิศการประกวด Young Model 2015

  “น้องเหม่ยเหมย-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล” สาวใสวัยทีน ก็พกความสามารถและพัฒนาการอย่างสมวัยชนะใจคณะกรรมการคว้าตำแหน่ง Young Model 2015 คว้าทุนการศึกษา 150,000 บาท พร้อมด้วยของขวัญจากผู้สนับสนุน ต่างๆ อีกมากมาย ช่อง 7 สี ร่วมกับ เครื่องดื่ม B-ing โดยบริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด ร่วมค้นหาสาวน้อยวัยทีน สวยใสสมวัย อายุ ระหว่าง 13-15 ปี เพื่อก้าวเข้าสู่วงการแฟชั่น และเส้นทางสายบันเทิง ในการประกวด Young Model 2015 ซึ่งจัดประกวดรอบตัดสิน เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องแจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ โดยมี อัษฎาวุธ […]

  Full Story

 • 40p

  “เอ-ไทม์ โชว์บิส” ส่ง “กล่อมกรุง ๒” กล่อมเพลงหวานเอาใจคอเพลงลูกกรุงอีกครั้ง

  เอ-ไทม์ โชว์บิส ขอร่วมสร้างความประทับใจให้กับคุณพ่อคุณแม่อีกครั้ง หลังจากสร้างความประทับใจจนเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากในปีที่แล้ว กับคอนเสิร์ตทรงคุณค่าที่ลูกทุกคนต้องพาพ่อแม่มาดูในคอนเสิร์ต “กล่อมกรุง ๒” พบกับบทเพลงอมตะ ที่อยู่ในความทรงจำและยังคงความไพเราะจวบจนทุกวันนี้ ถ่ายทอดโดยศิลปินระดับตำนาน สุเทพ วงศ์กำแหง , สวลี ผกาพันธุ์,  ชรินทร์ นันทนาคร, อรวี สัจจานนท์, ธานินทร์ อินทรเทพ, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส, เศรษฐา ศิระฉายา และ ศรีไศล สุชาตวุฒิ โดยได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ณ ลอบบี้ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อวันที่ ๑๘ สิงหาคม ที่ผ่านมา งานแถลงข่าวได้เริ่มต้นขึ้นอย่างอบอุ่นเมื่อ ดีเจอั๋น ภูวนาท คุณผลิน พิธีกรดำเนินงานกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติพร้อมเชิญศิลปินผู้ทรงคุณค่าทั้ง ๘ […]

  Full Story

 • 25p

  ร่วมเติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “คาราบาวและผองเพื่อน” ในงาน SEPTEMBER FEST. “Drink/ Dance/ Delicious Bangkok”

  แถลงข่าวอย่างเป็นทางการสำหรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “คาราบาวและผองเพื่อน” ในงาน SEPTEMBER FEST. กรุงเทพฯหรรษากันยายน  ภายใต้แนวคิด  Drink Dance Delicious Bangkok จัดโดยบริษัท แอด เอเซีย จำกัด (Ad Asia co.,ltd.) ซึ่งถือเป็นเทศกาลที่จะเติมเต็มความสุขสำหรับคนไทยที่ได้สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆภายในงาน พร้อมมันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินดังระดับประเทศอย่าง วงคาราบาว และ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์  พร้อมด้วยศิลปินแนว EDM บูมบูมแคช และ 2 ศิลปิน DJ 22 Bullets ในวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2558  ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ฮิวโก้ […]

  Full Story

 • 89p

  CLICK ICONIC & Get 102.5 เตรียมเปิดฟลอร์ ขอย้อนวันทีน !! ใน Featuring Party ‘Teenage Dream : ความฝันในวัยเด็ก’

  ขาแดนซ์เตรียมพร้อม ขาป๊อปเตรียมเฮ!!  เมื่อน้องใหม่ออนไลน์ CLICK ICONIC จับมือ พี่ใหญ่ออนแอร์ GET 102.5 จัดหนักจัดเต็ม Featuring Party ครั้งที่ 2 ในธีม (Theme) สุดชิค ‘Teenage Dream : ความฝันในวัยเด็ก’ขอท้าคุณขึ้นไทม์แมชชีน ย้อนเวลาพาฟินกระจาย  สไตล์ ICONIC ไปกับ ศิลปินคู่ซี้คู่ฮา ‘Lipta’ และ หนุ่มหล่อมาดอบอุ่นที่คุ้นเคย ‘ตู่ – ภพธร’  แท็กทีม  Featuring สาดพลังความฝันในวันวานให้สนั่นฟลอร์ ด้วยดนตรีซาวด์อิเล็กทรอนิกส์ EDM สุดล้ำ สไตล์ Pop Culture กับ  Dj.Taidy Rave & Glow  […]

  Full Story

 • 32p

  “สุดสัปดาห์หนุ่มน่าถอด 2015” ขึ้นปกร่วมกับดาราสุดฮ็อต ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

  นิตยสารสุดสัปดาห์ สร้างปรากฏการณ์ความฟินเว่อร์!!! ชวนผู้ชายฟิตและเฟิร์มอายุ 18 – 35ปี ส่วนสูง 165 เซนติเมตรขึ้นไป ที่มั่นใจว่า หล่อ หุ่นดี มีเสน่ห์ และพร้อมถอด มาสมัคร “สุดสัปดาห์หนุ่มน่าถอด 2015” ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท พร้อมถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารสุดสัปดาห์ร่วมกับดาราสุดฮ็อต และโอกาสร่วมงานกับอมรินทร์ทีวี  เปิดรับสมัครแล้วทาง www.sudsapda.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2558 หรือสมัครด้วยตัวเองในวันออดิชั่น เสาร์ที่ 5 กันยายน 2558 บริษัทอมรินทร์ฯ หากคุณเป็นผู้ชายที่มั่นใจในความ หล่อ หุ่นดี มีเสน่ห์ ของตัวเอง อย่าช้า!!! รีบมาสมัคร “สุดสัปดาห์หนุ่มน่าถอด 2015” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ […]

  Full Story

 • 21p

  37th แพรว Praew Charity & Praew Iconic Beauty 2015

  นิตยสารแพรว ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 37 ฉลองอย่างยิ่งใหญ่จัดงาน 37th   Praew Charity & Praew Iconic Beauty 2015 มหกรรมช็อปปิ้งการกุศลสินค้าแบรนด์เนมเริดๆ มือสองคุณภาพเยี่ยมในราคาสุดพิเศษที่เหล่าเซเลบริตี้ใจดี อาทิ ชฎาทิพ จูตระกูล, อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, นวินดา ตันตระกูล, ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, ปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล, ยุวดี จิราธิวัฒน์, นิตย์สินี จิราธิวัฒน์, อชิรญา วรวงศ์วสุ, นพวรรณ เกียรติพิโรดม, จุฬาลักษณ์ ผลภิภม, สิริเกศ จิรกิติ, กฤษดา อัมพุช, วิภา อัมพุช, ธาพิดา นรพัลลภ, นรรจาพร […]

  Full Story

 • 96p

  แง้มโพย! 6 ผู้กล้า ห้ำหั่นเข้มข้น โค้งสุดท้าย“TGT 5” รอบเซมิไฟนอล 23 ส.ค.นี้!! “ดี้-นิติพงษ์” เตือนแฟนรายการห้ามอยู่เฉย!! “เชียร์ใคร…ต้องโหวต”!!!

  ใกล้จะได้รู้แล้วว่า สุดยอดทาเลนต์ของประเทศไทยที่จะได้คว้าเงิน 10 ล้านบาทจากเรโซนาและเรโซนาเมนจะเป็นใคร!? กับการเฟ้นหา 10 ทาเลนต์ที่ก้าวผ่านความกลัว ด้วยความกล้าและใจที่เกินร้อยในรอบเซมิไฟนอลสัปดาห์สุดท้ายของเวทีที่สนับสนุนทุกความกล้าอย่าง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” งานนี้บอกเลยว่า 6 ทาเลนต์สุดท้ายที่พร้อมลงชิงชัยกันในวัน อาทิตย์ที่ 23 ส.ค. นี้ นั้น เตรียมเร่งดีกรีความฟิตและความกล้ากันแบบเต็มที่ ซ้อมหนักกันข้ามวันข้ามคืน พร้อมโชว์ความกล้าและมั่นใจยิ่งกว่าเดิม เพื่อพิชิตใจคนไทยทั้งประเทศและเหล่ากรรมการสุดโหด มาดูกันดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง! ปิดฉากรอบเซมิไฟนอลกันแบบจัดเต็มกับ TGT 25 ทีม Body Balance Plus กับโชว์กายกรรมผาดโผนสุดหวาดเสียวที่ทำเอาผู้ชมและกรรมการต้องลุ้นกันตลอดโชว์ งานนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งในคอนเซ็ปต์ท่ามกลางป่าหิมพานต์สุดอลังการ TGT 26 เติร์ก เลเซอร์ ชายหนุ่มผู้มาพร้อมกับเทคนิคแสงเลเซอร์ แสง สี เสียงสุดตระการตาที่รับรองว่าไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน TGT […]

  Full Story

 • 26

  “เฟร้นฟราย ธัญชนก มูลนิลตา” คว้าตำแหน่ง “Miss Thailand World 2015”

  สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดรอบตัดสินการประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015” ณ ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยเปิดเวทีด้วย 22 สาวงามฯ กับแฟชั่นโชว์ชุด “THE SPIRIT OF TRIBAL” จากนั้น 2 พิธีกร กิตติ สิงหาปัด ,กาละแมร์-พัชรศรี เบญมาศ กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน เข้าสู่งาน พร้อมแนะนำของรางวัล แนะนำคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ก่อน 22 สาวงามฯ เข้าไปเปลี่ยนเป็นชุดราตรีสั้น ออกมาพร้อมแนะนำตัวทีละคน จากนั้นประกาศรางวัลพิเศษ 5 […]

  Full Story

Page 1 of 85312345...102030...Last »