Event News Search

Recommend on Google
ข่าวบันเทิง
 • 11p

  พระเอกภูธร “นิว – วงศกร” ขวัญใจสาวอุทัยธานี

  ถือว่าเป็นหนุ่มคิวทองอีกคนกับพระเอกสุดฮอตแห่งวิกหมอชิต “นิว – วงศกร  ปรมัตถากร” ที่ถึงแม้ละคร “คีตโลกา” จะจบลงแล้วแต่กระแสก็ยังแรงอยู่ กับบทบาทหนุ่มตำรวจไฟแรงมาดเท่ห์ มาอัพเดทผลงานและมอบความสุขแบบเซอร์ไพร์ให้แฟนคลับที่โชว์รูม โตโยต้า อุทัยธานี (สำนักงานใหญ่) บรรดาสาวๆ มากันแน่น งานนี้หนุ่มนิวจัดเต็มโชว์พลังเสียงออดอ้อนแฟนคลับ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ไม่ขาดสาย ทำเอาหนุ่มนิวปลื้มแก้มปริที่แฟนคลับแห่มาให้กำลังใจ เรียกได้ว่าเป็นพระเอกขวัญใจชาวภูธรตัวจริง!!!

  Full Story

 • mt-2557_V007896pp

  อสมท ปลื้มกระแสตอบรับเวที ‘นางสาวไทย 2557′ ยอดสมัครทะลุ 265 คน

  ปิดฉากการรับสมัครผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประจำปี 2557 จัดโดย สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ณ ลานกิจกรรม ชั้น G เดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งในวันสุดท้ายของการเปิดรับสมัครมีสาวงามให้ความสนใจยื่นใบสมัครมากกว่าทุกวันที่ผ่านมา รวม 4 วันมีผู้สมัครทั้งสิ้น 265 คน (ณ เวลา 14.00 น.) ซึ่งทั้งหมดจะพบกับคณะกรรมการในรอบคัดเลือกวันที่ 25 ต.ค. เพื่อคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ 40 คนสุดท้าย บรรยากาศการรับสมัครวันสุดท้ายเป็นไปอย่างคึกคัก ตั้งแต่ช่วงเช้ามีตัวแทนจากสถาบันการศึกษาและสาวงามจากสาขาอาชีพต่างๆ โดยเฉพาะด้านสุขภาพ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก โดยในช่วงบ่ายผู้สมัครยังมีโอกาสได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับ อัจฉราภรณ์ (จีน่า) กนกนทีสวัสดิ์ นางสาวไทย ประจำปี […]

  Full Story

 • _V007718pp

  รับสมัคร ‘นางสาวไทย 2557′ วันที่สามยิ่งคึกคัก สาวงามควงคุณแม่แห่สมัครเพียบ

  ก้าวสู่วันที่สามของการเปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประจำปี 2557 จัดโดย สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ณ ลานกิจกรรม ชั้น G เดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งยังคงได้รับความสนใจจากสาวงามแห่สมัครเข้าร่วมประกวดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเช้า ส่วนในช่วงบ่าย พรรณประภา ยงค์ตระกูล นางสาวไทย ประจำปี 2551 ได้เดินทางมาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่ผู้สมัคร สำหรับผู้สมัครที่ได้รับความสนใจจากผู้สื่อข่าวในวันนี้ อาทิ ณิศาภัคศุภา ศรีสวัสดิ์ (กาน) นิสิตปี 3 จากรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ชาว จ.นครราชสีมา ที่สมัครเข้าประกวดตามความฝันของคุณแม่ “ตำแหน่งนางสาวไทยเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นกุลสตรีและความเป็นไทย คุณแม่จึงเลี้ยงหนูมาแบบไทย ต้องแต่งตัวเรียบร้อย พูดเพราะ เพื่อให้เป็นกุลสตรีไทยที่ดีเหมาะสมกับตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทย” น้องกานยังอ้อนขอเสียงเชียร์จากชาวโคราชว่า “หนูเคยเข้าประกวดนางสาวนครราชสีมา […]

  Full Story

 • Missthai-55pppp

  รับสมัคร ‘นางสาวไทย 2557′ วันที่สองคึกคัก นางแบบ ทนายความ อาจารย์ แห่สมัครเพียบ

  สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประจำปี 2557 เป็นวันที่สอง (17 ต.ค.) ณ ลานกิจกรรม ชั้น G เดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งในวันนี้ยังคงได้รับความสนใจจากสาวงามจากหลากหลายสาขาวิชาชีพ อาทิ พิธีกร นางแบบ ทหารทนายความ อาจารย์ แอร์โฮสเตสสมัครเข้าร่วมประกวดกันอย่างคึกคักลุ้นครองตำแหน่งนางสาวไทยคนที่ 49 บนเวทีการประกวดอันทรงเกียรติ “นางสาวไทย ประจำปีพุทธศักราช 2557” สำหรับกิจกรรมในช่วงบ่าย อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์ หรือ โจอี้ นางสาวไทย ประจำปี 2552 ได้เดินทางมาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้เข้าประกวด โดยกล่าวว่า “การเข้าประกวดนางสาวไทยถือเป็นประสบการณ์ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ ไม่ว่าจะได้รับตำแหน่งหรือไม่ ถือว่าเป็นการก้าวข้ามผ่านความกลัว […]

  Full Story

 • Girl--13pppppppp

  รับสมัคร ‘นางสาวไทย 2557′ วันแรกบัณฑิตสถาบันดังแห่สมัคร

  สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประจำปี 2557 เริ่มวันนี้ (16 ต.ค.) เป็นวันแรก ณ ลานกิจกรรม ชั้น G เดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 โดยสาวงามที่มีคุณสมบัติครบถ้วนจากหลากหลายสาขาวิชาชีพ รวมถึงนักศึกษาจากสถาบันชื่อดังให้ความสนใจสมัครเข้าประกวดอย่างต่อเนื่องพร้อมผู้สื่อข่าวร่วมติดตามความเคลื่อนไหวและรายงานข่าวอย่างคึกคัก โดยในวันแรกมีนางงามรุ่นพี่ อรินทร์มาศ บุญครองทรัพย์ (หมิง) นางสาวไทย ประจำปี 2546 ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การประกวดและทำกิจกรรมร่วมกับผู้สมัคร นาถนารี สุวรรณโชติ (เปิ้ล) อายุ 22 ปี นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา หนึ่งในผู้สมัครเผยว่าเวทีนางสาวไทยเป็นเวทีอันทรงเกียรติ จึงอยากเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ร่วมกับเพื่อนๆ ในกองประกวด “อยากมีโอกาสเป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์วัฒนธรรมและความเป็นไทยสู่สากล […]

  Full Story

 • 21p

  มิ้นต์-ชาลิดา ควง เกรท-วรินทร สานสัมพันธ์ฉบับแบบลุงกับหลาน ในงาน “Happy Connections”

  ช่วงนี้ปิดเทอม มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ทั้งเรียนและงานละครที่ต่อคิวยาวเหยียด พอมีเวลาว่างได้พักเหนื่อยกันบ้าง วันที่ 21 ตุลาคมนี้ มิ้นต์จะไปร่วมงาน  “Happy Connections”ควงคู่พระเอกหนุ่มสุดฮอต เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์  ออกงาน สานสัมพันธ์ฉบับแบบลุงกับหลานที่ทั้งคู่ต่างเรียกแทนกันและกัน ที่บริเวณหน้าห้างสยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์ เวลา 16.00 น. อยากรู้ว่าลุงกับหลานคู่นี้รักกันขนาดไหน ไปเตรียมรอเจอกันได้เลยจ้า

  Full Story

 • 1p

  อินสไพร์ฯ ได้แล้ว 126 คน รอบภาคกลางและกรุงเทพฯ สาววัยทีนคว้าฝัน มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท

  บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด  ได้ทำการรับสมัครและคัดเลือกเวทีการประกวด  มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท ภาคสุดท้าย ภาคกลางและกรุงเทพ  ซึ่งมีสาวใสวัยทีนมาคว้าฝันสู่วงการบันเทิงกันเป็นจำนวนมาก และลูกหลานคนดังทั้ง น้องนุ้ย-ไพรดา กำทอง  หลานเท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ และ น้องเอ็มมี่ลี เคมป์ หลานแหม่ม ปานามา ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป เมื่อ 18 ตุลาคม 2557 ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนแวนชั่นเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ การประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 […]

  Full Story

 • 83p

  หวดหนักโค้งสุดท้าย Give Me 5 : Concert Rate A

  ใกล้เข้ามาทุกทีกับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส จับสุดยอดพระเอกแถวหน้าพบกับสุดยอดโปรดักชั่น จนเกิดเป็นคอนเสิร์ตสุดฟิน ที่จะทำให้คุณอินและรักพวกเขามากขึ้นในคอนเสิร์ต “Give Me 5 : Concert Rate A”นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เวียร์ ศุกลวัฒน์,     เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์ วันนี้แอบมาแง้มห้องซ้อมส่องดู 4 หนุ่ม (ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์) เตรียมความพร้อมโค้งสุดท้าย พูดได้คำเดียวว่า แซ่บบบบบบค่ะ !! ขนาดแค่วันซ้อมบรรยากาศในห้องยังสนุกสนาน เพราะบรรดาพระเอกแข่งกันปล่อยมุขสดโชว์ของกันแบบสุดๆ   แถมมีโชว์เรียกน้ำย่อยให้ดูความพร้อมในเพลง 1 2 3 […]

  Full Story

 • IMG_8810_resize

  แฟนนับหมื่นเฮ! “อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์” เสิร์ฟความมันส์สนั่นมหา’ลัย

  สนุกเหนือความคาดหมายจริงๆ กับการเดินทางครั้งล่าสุดของกิจกรรม EFM on Tour (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) ของคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่การันตีด้วยแฟนๆ ที่มาร่วมสนุกกว่าหมื่นคน เสริมทัพด้วยดีเจชื่อดังจาก 94 อีเอฟเอ็ม นำโดย ดีเจ.โป้ง ณัฏฐพงษ์ สมรรคเสวี, ดีเจ.โบ ธนากร ชินกูล, ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส, ดีเจ.เจม จิตตริน กุลกัลยาดี, ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์, ดีเจ.นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล, ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, ดีเจ.โจ๊ก เกียรติยศ […]

  Full Story

 • nuna atime-1

  รักแรกสุดช้ำ หนูนา ป่อง ไร้แววงานแต่ง

  ลงจอให้ประทับใจกันไปแล้วสำหรับซีรี่ส์ยอดนิยมอย่าง คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ความรักกับความลับ ที่จะมาครองใจผู้ชมอีกครั้งในตอน “ความลับของคลิปขอแต่งงาน” ที่เพิ่งจะลงจอ ขนเอาความน่ารักของคู่พระนางมาให้ชมกันเต็มๆ โดยนางเอกสาว หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ (รับบท โบ ) มาประกบคู่กับ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ (รับบท ณัฐ ) ในเรื่องราวของผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ฝัน จะมีความรักที่สวยงาม เมื่อเธอได้พบกับผู้ชายในฝัน ความสัมพันธ์ก็พัฒนาไปเรื่อยๆจนถึงขั้นลึกซึ้ง เกินจะถอนตัว แต่ชายคนรักกลับมีความลับบางอย่างที่ซ่อนไว้ และมีเพียงวิธีเดียวที่จะเก็บความรักนี้ไว้ได้ คือพยายามอดทนเพื่อความรักของเธอ สำหรับ วันเสาร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เป็นฉากที่เรียกว่าเป็นจุดเกิดเหตุอันข้มข้นของเรื่อง เป็นฉากที่ โบ (หนูนา) ต้องพยุง ณัฐ (เป้) ที่เมามายเพราะเสียใจกับรักครั้งเก่าจนแทบไม่ได้สติไปส่งถึงบ้านแถมยังต้องดูแลถึงเตียงนอนจนปล่อยตัวปล่อยใจเลยเถิดมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันในที่สุด […]

  Full Story

 • missteen2014-gs

  สาวใสวัยทีนสมัครคว้าฝัน มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท ก่อนเข้าสู่ รอบคัดเลือก ภาคกลางและกรุงเทพฯ วันที่ 18 ต.ค.นี้

  เดินทางมาสู่โค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับการรับสมัครและคัดเลือก มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท จัดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน ล่าสุด สาวใสวัยทีนได้เข้ามาเขียนใบสมัคร ณ สตูดิโออินสไพร์ฯ ก่อนเข้าสู่การรับสมัครและคัดเลือกในภาคสุดท้าย วันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2557 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยเวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท จัดขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ […]

  Full Story

 • maeya missworld

  เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง ส่งภาพพอตเทรดต “มิสเวิลด์ 2014”

  หลังจากได้รับตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง ก็ปฏิบัติภารกิจตามที่ได้รับมอบหมายอย่างดี ล่าสุด กองประกวดฯ ปล่อยภาพพอตเทรดต สำหรับส่งไปยังกองประกวดเวทีระดับโลก “มิสเวิลด์ 2014” ที่เมญ่าจะเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวดในเดือนพฤศจิกายนนี้ ณ ประเทศอังกฤษ และจะมีการแถลงข่าวถึงความพร้อมดังกล่าว อาทิ เปิดตัวชุดราตรีหลัก เปิดตัวชุดประจำชาติ ของประมูล สิ่งที่ต้องเตรียมไประหว่างเก็บตัว เพลงที่จะใช้รอบฟาสแทร็กต์ เป็นต้น ในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ งานนี้ เมญ่า เปิดเผย ว่า “ตอนนี้เมญ่าอยู่ในขั้นเตรียมความพร้อม ทั้งฟิตหุ่นออกกำลังกาย ลองชุดต่างๆ และซ้อมร้องเพลงที่จะใช้ประกวดรอบความสามารถพิเศษที่มีคะแนนเข้ารอบสูง ซึ่งวันนี้มีเรียนแต่งหน้าจากคัฟเวอร์มาร์คเพิ่มเติม นอกจากนั้นยังมีรุ่นพี่ หนูสิ-สิริรัตน เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 มาช่วนสอนเทคนิคเวลาอยู่บนเวทีประกวด และประสบการณ์ที่พี่หนูสิได้ไปพบเจอระหว่างประกวดมิสเวิลด์ เมญ่าตั้งใจมากๆ เป้าหมายมีอย่างเดียวคือคว้ามงกุฎ “มิสเวิลด์ 2014” […]

  Full Story

 • c17

  “7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี” พาเติมรักหลากรสไปกับ โชว์พิเศษ “รักเต็มบ้าน-วัยมันพันธุ์อสูร-เงา”

  ช่อง 7 สี เติมความพิเศษเพื่อแฟนละครอยู่เสมอ ใน “ 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี” พบกับนักแสดงชื่อดังคับคั่งจากละครดัง 3 เรื่อง 3 รส เปิดตัวด้วยละครสั้นหวานซ่อนเปรี้ยวจากละคร รักเต็มบ้าน ทั้ง น้ำ-รพีภัทร พอลลี่-พรพรรณ อั๋น-ชยพล อิ๊งค์-ภัทรานิษฐ์ บิ๊ก-เกียรติศักดิ์ เนส-ชศาชล ในครั้งนี้พิธีกร 7 สีของเรา น้ำ รพีภัทร ควงหลายจ๊อบทั้งพิธีกรพร้อมโชว์พิเศษกับนางเอกสาว พอลลี่ พรพรรณ ในลีลาพ่อแง่แม่งอน ด้วยเพลง เล็กๆ น้อยๆ จากนั้นเหล่าสมาชิกในบ้าน อั๋น-ชยพล เนส-ชศาชล อิ้งค์- ภัทรานิษฐ์ และ บิ๊ก-เกียรติศักดิ์ มาเติมความคึกคักเคล้ารอยยิ้มไปกับเพลง […]

  Full Story

 • Love Expired

  “วงเคลิ้ม” ดึงเพลงฮิต! ใส่เต็มอัลบั้ม “รักหมดอายุ(LoveEx pired)”

  ปล่อยเพลงรักความหมายโดนใจจนได้รับกระแสตอบรับดี โดยมีเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่องในแนวดนตรีและซาวด์ที่มีเอกลักษณ์ ทำให้หลายๆ เพลงสามารถเข้าถึงคนฟังง่าย และได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว สำหรับวงดนตรีร็อค 5 หนุ่มวง “เคลิ้ม” นำทีมโดย “เป้ – พัศวุฒิ ศิริอำพันธ์กุล (ร้องนำ) , จึ๋ง – ดนุพล ดวงแสง (กลอง), วุฒิ – ศราวุฒิ สืบสา (กีตาร์), นุ – ภาณุพงศ์ เทพปัน (กีตาร์), นัท – พนัส นันท์ธิพาวรรณ (เบส)” จากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ล่าสุดเลยจัดเต็ม! รวมเพลงฮิตใส่อัลบั้มที่สอง มีชื่อว่า “รักหมดอายุ(LoveEx pired)” ที่รวมทั้งหมด […]

  Full Story

 • the star-c-2014

  “เดอะสตาร์ 11″ เปิดรับสมัคร 1 พ.ย.นี้

  ปั้นดาวประดับวงการบันเทิงมาแล้ว 10 รุ่น ล่าสุดโครงการ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11” จะเริ่มเปิดรับสมัครคนมีฝันจากทั่วประเทศต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมย้ายบ้านใหม่มาออกอากาศทางช่อง one ให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างจุใจ โดยรายละเอียดคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารดิจิตอลทีวี ช่อง one เปิดเผยว่า.. “ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา เวทีเดอะสตาร์ได้เปิดโอกาสให้คนมีฝันได้ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง และสร้างศิลปินคุณภาพมากมาย ซึ่งในปีนี้ “เดอะสตาร์11” ได้มีการปรับเปลี่ยนช่องทางการ ออกอากาศใหม่ ให้ผู้ชมรับชมได้ทางช่อง one ผ่านดิจิตอลทีวีช่อง31 หรือ จานดาวเทียมช่อง41 โดยเรายังคงมาตรฐานในการคัดเลือกที่เข้มข้น จาก 3 คณะกรรมการ เพชร มาร์,ม้า-อรนภา กฤษฎี และ โจ้-สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา โดยจะออกเฟ้นหาดาวดวงใหม่จาก 4 ภาคทั่วประเทศในเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ” รายละเอียดการรับสมัคร เริ่มที่ ภาคกลาง ที่กรุงเทพฯ […]

  Full Story

Page 1 of 71512345...102030...Last »