Event News Search

Recommend on Google
ข่าวบันเทิง
 • 40p

  ทัมทิม-ธันวา โบ-ไมค์ เติ้ล-คามิลล่า-นิโคล โชว์คู่จิ้นหวานกระจายใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี

  ช่อง 7 สี เปิดเวทีคัดแล้วคัดอีกเพื่อแฟนละครใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี เต็มอิ่มกับการแสดงชุดพิเศษจากละครดัง 3 เรื่อง 3 รส ทั้ง ลีลาวดีเพลิง ที่ได้ ธันวา ควง ทับทิม พร้อมด้วย    กุญแจซอล และปรัชญ์ ปรมิณ มาโชว์ความหวานทั้งร้องทั้งเล่นเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับแฟนละครฟิน กระจาย ด้าน บ้านศิลาแดง มี เติ้ล-ธนพล นำทีมนางเอกแฝด คามิลล่า –นิโคล แก็ป-ธนเวทย์ แจ็ค-แฟนฉัน มาจัดเต็มความคึกคัก และปิดท้ายด้วยพระเอกนางเอกคู่จิ้นล่าสุด ไมค์-ภัทรเดช และ โบ-เมลดา จาก ใยกัลยา ที่หวานต่อเนื่องให้แฟนละครได้ลุ้น และฝากให้กำลังใจตอนจบ อย่างถึงใจถึงอารมณ์ […]

  Full Story

 • 09p

  “ฟาง” หวิดเสียโฉม เย็บ 12 เข็ม อัพเดทอาการดีขึ้นแล้ว ขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วง

  ทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำหลังจากมีข่าวว่า “ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” 1 ในสมาชิกวง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ประสบอุบัติเหตุโดนกล้องที่ติดหน้าอกกระแทกหน้าหวิดเสียโฉม ระหว่างไปถ่ายรายการ “กามิติดมัน”  ถึงขั้นต้องเข้ารักษาตัวที่ โรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา  ทำแผลเย็บไปถึง 12 เข็ม ล่าสุดสาว  “ฟาง” ได้ออกมาขอบคุณที่แฟนคลับแห่ทวิตเตอร์ให้กำลังใจ และอัพเดทอาการให้ฟังว่า “ตอนนี้ยังมีอาการปวด และหน้ายังบวมอยู่ค่ะ แต่ที่เมื่อวานไม่ปวดมากคงเป็นเพราะฤทธิ์ยาชา เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนไปถ่ายรายการ “กามิติดมัน” ทางช่อง ยูแชนแนล เข้าค่ายทหารไปฝึกกระโดดร่ม  ปกติ ฟางเป็นคนกลัวความสูง กลัวกิจกรรมที่โลดโผนอยู่แล้ว แต่ด้วยสปิริตในการทำงานทีมงานบอก ฟางก็พร้อมทำกิจกรรมนี้ แต่โชคร้ายจังหวะที่กระโดดมาจากหอสูงแล้วกล้องที่ติดกับหน้าอกกระแทกเข้ามาที่หน้าอย่างจัง ตอนนั้นยังไม่รู้สึกเจ็บคิดว่าไม่มีอะไร แค่รู้สึกว่ามีน้ำอะไรอยู่แถวๆ คาง แต่พอลงมาถึงพื้นเอามือลูบหน้า เลือดเต็มมือก็ตกใจมากค่ะ เฟย์ก็วิ่งร้องไห้เข้ามาดูอาการ รีบพาไปให้หมอทหาร […]

  Full Story

 • 05p

  3 สาวพริตตี้เงินล้าน เรดาห์กระดิก จิกจนผู้ชายต้องวิ่งเข้าห้องน้ำเลยจ้า!!!!!

  สามสาวพริตตี้เงินล้าน ผมยาว สวย หุ่นดี หน้าเป๊ะ นุ๊กซี่ ใบเฟิร์น ตุ๊กตา ถูกเทียบเชิญโดยกูรูเกย์เอกกี้ ให้มาเปิดเรดาห์สแกนเก้งผู้ต้องสงสัยมีทั้งเรดาห์กระดิกและดับ แต่ว่าไม่ได้นะจ๊ะ 3 นางบอกเวลาปฏิบัติหน้าที่พริตตี้สวยๆเริ่ดๆ เจอโรคจิต นางเคยจิกจนโรคจิตต้องวิ่งเข้าห้องน้ำเลยจ้า ลีลาการจิกคงต้องติดตามชมในวันอาทิตย์ที่ 25 มกราคมนี้ เวลา 22.00 น. ที่ช่องเสือร้องไห้แชลแนล YouTube Tigercry Channel  ช่องอมรินทร์ทีวี (Amarin HD Digital TV Digital) ช่อง 34 จานดาวเทียม และ เคเบิ้ล ช่อง 44 ออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 22.00-23:00 น. สารภาพก่อนได้เวลาสแกน น้องตุ๊กตาหน้าแบ๊วบอกความรู้สึกช้ามาก จับไม่ได้ดูไม่ออกคนไหนเก้งคนไหนเกย์ เจอมาทุกรูปแบบแต่ต้องยกธงขาวฟันธงพลาดตลอด […]

  Full Story

 • 06p

  ไทยสิดี !!! “อะเดย์” เปิดซิงปีแพะ แนะ…กิน อยู่ อย่าง ‘ปู-ย่า’

  โลกาภิวัตน์พัดพาเทรนด์โลกวกกลับสู่วิถีปูย่า นิตยสาร “a day” (อะเดย์) ฉบับล่าสุดชวนทำความเข้าใจภูมิปัญญาไทยอย่างไร้อคติ แนะคนไทยใช้ชีวิตอย่างฉลาด สอดรับกับธรรมชาติของตัวเอง ด้วยธีม “The Grandma’s Guide To Better Living” พานั่งไทยม์แมชชีนย้อนรอยวิถีชีวิตดั้งเดิมของคนรุ่น ปู ย่า ตา ทวด เรื่องอาหารการกิน ยารักษาโรค ที่อยู่อาศัย และสุขภาพ เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีและมีความสุขด้วยภูมิปัญญาไทยที่ซ่อนกลยุทธ์ไว้แยบยล กินเป็นสำรับไม่ต้องนับแคลอรี อูมามิแบบไทยไม่ง้อผงชูรส เข้าสังกัดกินผักพื้นบ้าน ฝากท้องไว้กับฤดูกาล ปลูกบ้านให้เติบโต อยู่อย่างยั่งยืน เปลี่ยนใต้ถุนให้เป็นตู้เย็น ปลูกยาสามัญประจำบ้าน มาส์กหน้าเด้งสูตรใบบัวบก ผ้าขาวม้ามากหน้าที่ ย้อมครามสิคูล หมักโคลนปรับผ้านุ่ม ล้ำสมัยด้วยใยผ้ากัญชง นำเทรนด์แบบไทย มวยไทยไม่แพ้ exercise ใดในโลก พร้อมหลายคอลัมน์น่าสนใจ อย่าง มุมมองเห็น […]

  Full Story

 • 08p

  2 รางวัลซ้อน! “นก สินจัย – เบลล่า ราณี” เป็นปลื้ม นำทีมรับรางวัล “อีเอฟเอ็ม อวอร์ด”

  ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ของทั้งสองสาวเลยก็ว่าได้ สำหรับ นก สินจัย เปล่งพานิช และ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ควงคู่กันรับรางวัล อีเอฟเอ็ม อวอร์ด (EFM Awards) รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง จากละครเรื่อง ภพรัก โดยรางวัลแรกเป็นของผู้จัดละครคนเก่ง นก สินจัย กับรางวัลในสาขาละครยอดนิยม ประจำเดือนธันวาคม ด้านนางเอกสาวคนสวย เบลล่า ราณี ก็ได้รับรางวัลในสาขาดารายอดนิยม ประจำเดือนธันวาคม จากละครเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยคะแนนทั้งหมดเป็นผลโหวตจากแฟนๆ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ตลอดเดือนธันวาคมที่ผ่านมา อย่าให้เสียงของคนอื่นดังกว่าเสียงของคุณ ผู้ชมเท่านั้นคือผู้ตัดสิน รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง EFM Awards กับ 4 สาขา ได้แก่ ละครยอดนิยม, ดารายอดนิยม, เพลงยอดนิยม […]

  Full Story

 • IMG_4611-(1)

  “นาตาลี” กรี๊ดเสียงหลง “บุ๋ม” โหด ธูปจี้หลัง

  แรงจริงๆ สำหรับ ละครสะท้อนสังคม “แม้เลือกเกิดได้” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 เพิ่งออกอากาศไปไม่กี่ตอน ก็กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ถึงความแรงซะแล้ว ยิ่งฉากนี้ เร่งเพิ่มดีกรีความโหดเข้าไปอีก เพราะ นาตาลี เดวิส เด็กในสังกัด บุ๋ม–ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ใช้มารยาหลอกล่อ คนรวยไม่สำเร็จ เลยถูก บุ๋ม แม่เล้าใจโหด ใช้ธูปจี้หลังสั่งสอน ฉากนี้ เป็นฉากที่ เอพริล (นาตาลี) ใช้มารยาหญิง ดึง กฤษณ์ (เป็ก รัฐภูมิ) ไม่สำเร็จ ทำเอา เจ้พิศ (บุ๋ม ปนัดดา) แห่งบ้านสุขสำราญ โกรธจัด ที่พลาดลูกค้าระดับวีไอพีไป เลยระเบิดความบ้าคลั่ง […]

  Full Story

 • 71p

  “มาร์ค กามิกาเซ่” น้ำตาแตก ทีมงานทำกีตาร์สุดหวงหล่น

  เห็นเป็นหนุ่มแมนๆ แบบนี้ก็มีอารมณ์หวั่นไหวเหมือนกัน สำหรับนักร้องหนุ่ม “มาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์” ซึ่งกำลังมีผลงานเพลง “แมนๆ ไปเลย” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ วันก่อนไปถ่ายรายการทีมงานทำกีตาร์คู่ใจ ที่คุณแม่ซื้อให้เป็นตัวแรกของหนุ่ม “มาร์ค” หลุดมือหล่นกระแทกพื้นจนเป็นรอยถลอก พอเจ้าตัวเห็นปุ๊บ! ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ร้องไห้ออกมาเลยจ้า

  Full Story

 • japan-Vamp

  ทำไม ญี่ปุ่น วงแวมป์ ห่างโทรศัพท์ไม่ได้

  ว่างไม่ได้รีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาทันที สำหรับนักร้องหนุ่ม “ญี่ปุ่น-ถิรเดช ธนจิระชัย” หรือ “ญี่ปุ่น วงแวมป์” ซึ่งกำลังมีซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง “อกหักแล้วไง” จากค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ แม้กระทั่งเวลาทำงานพักเบรคปุ๊บ! ก็ยังจะหยิบมือถือ ล่าสุดเจ้าตัวเผยสาเหตุว่าติดซีรี่ย์ เกาหลีเรื่อง Pinocchio (พินอคคิโอ) ขนาดหนักถึงขั้นนอนตีสองตีสามทุกคืน แถมยังโหลดเก็บมาดูต่อในมือถืออีกเพียบเลยจ้า

  Full Story

 • CI6A0673_resize

  “มดดำ” ประกาศขอคืนสังเวียน “แฉแต่เช้า” ลับฝีปากพร้อมแฉทุกประเด็น

  กลับมาแฉครั้งนี้ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน สำหรับ มดดำ คชาภา ตันเจริญ ที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นแฉตัวเป้งของวงการ ครั้งนี้กลับมานั่งแท่นเป็นพิธีกรของ รายการแฉแต่เช้า อย่างเต็มตัว ที่รับประกันความแซ่บและเข้มข้นกว่าเดิม เสริมทัพด้วยพิธีกรฝีปากกล้าแฉได้ไม่เป็นสองรองใคร พร้อมแฉยับสับทุกประเด็นแบบสดๆ เริ่มตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 19 มกราคมนี้เป็นต้นไป ออกอากาศพร้อมกันทางดิจิตอลทีวีช่อง GMM25 และทางวิทยุคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม มดดำ เผยว่า “ตอนนี้ก็เรียกได้ว่ากลับมาเป็นพิธีกรในรายการแฉแต่เช้าเต็มตัวอีกครั้ง หลังจากที่ได้จัดรายการ แฉแต่เช้าในรูปแบบของวิทยุทางคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม แต่ครั้งนี้มดดำจะกลับมาในรูปแบบของรายการแฉแต่เช้าในระบบ ดิจิตอลทีวีแฉกันจะๆ ชัดๆ เต็มๆ และนอกจากมดดำเองแล้วยังมีพิธีกรคนอื่นๆ มาร่วมแฉในแต่ละวันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด, ดีเจ.เชาเชา ชวลิต, ดีเจ.นุ้ย ธนวัฒน์, ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์, ดีเจ.แตงโม พงษ์พิสุทธิ์, […]

  Full Story

 • pinky

  พิงกี้เตรียมคืนจอ แหวนทองเหลือง ทางช่อง 8

  ห่างหายจากละครไปนาน ใครที่คิดถึงนางเอกนัยน์ตาคม “พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช” เตรียมเฝ้าหน้าจอทีวีได้เลย เพราะละคร “แหวนทองเหลือง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ได้คิวออกอากาศวันอังคารที่ 27 มกราคม เวลา 07.30/13.00/19.00 น. เป็นตอนแรกแล้ว งานนี้เจ้าตัวเล่นตั้งแต่สาวจนแก่ ดูกันให้ตาแฉะไปเลยจ้า!!!  

  Full Story

 • SP-M-Demo

  “มาร์ค เจนมานะ” จับมือ “สปริท” การ์เด้น มิวสิก พร้อมส่ง “เธอไม่เคยรู้” เอาใจคนไร้คู่

  หลังจากปล่อยเพลงแรก ‘คิดไม่ตก (อยากตาย)’ ในโปรเจ็ค ‘การ์เด้น เดอะ เมมโมรี่’ ของค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอส ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว ค่ายการ์เด้นไม่รอช้าขอเอาใจแฟนเพลงแบบสะกิดต่อมคนไร้คู่ ส่งซิงเกิ้ลที่สองออกมาอย่างต่อเนื่อง กับเพลง ‘เธอไม่เคยรู้’ นำมาคัพเวอร์ใหม่ โดยดึงหนุ่มเสียงนุ่ม ‘มาร์ค เจนมานะ’ จับคู่กับสองหนุ่มคู่ซี้นักดนตรี ‘นิว และโซ่ วงสปริท’ น้องใหม่ของค่ายมาร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย ซึ่งหนุ่ม ‘มาร์ค เจนมานะ การ์เด้น มิวสิก’ ได้พูดถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า “สำหรับเพลง ‘เธอไม่เคยรู้’ ก็เป็นอีกเพลงที่อยู่ในโปรเจ็ค ‘การ์เด้น เดอะ เมมโมรี่’ ครับ ซึ่งผม ก็มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับ นิว และ โซ่ วงสปริท น้องใหม่ของค่ายการ์เด้น […]

  Full Story

 • 27.5p

  Get 102.5 ปิดรอบดูหนังดี…รับต้นปี ‘American Sniper’ กับกิจกรรม ‘Getertainment Movie Premiere’

  มาแล้ว!!! สำหรับกับกิจกรรมสุดฟินรับต้นปี “Getertainment Movie Premiere” ปิดโรงภาพยนตร์เพื่อให้ชาว Get กว่า 200 ชีวิตได้ชมภาพยนตร์ดีๆ ก่อนใครเป็นประจำทุกเดือน ครั้งนี้เตรียมตัวชมภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าเรื่องเยี่ยมจากฝีมือการกำกับของ คลินท์ อิสวู๊ด เรื่อง “American Sniper”ที่สร้างจากเรื่องจริงของนายทหารพลซุ่มยิงที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ทหารอเมริกา รับบทโดย “แบรดลีย์ คูเปอร์”   รับรองว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ทำให้ชาวเก็ทผิดหวังอย่างแน่นอน เช็คอินพร้อมกัน วันที่ 21  มกราคม นี้!!! รอบสองทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่มตรง) ที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์  ติดตามลุ้นบัตรได้อีกตลอดทั้งสัปดาห์ ในช่วงของดีเจเอ็ม 10.00 – 13.00 น. ดีเจบอล 16.00 – 19.00 น. และช่วง Getertainment วันอาทิตย์ 10.00 – […]

  Full Story

 • 23p

  “เกทสึโนวา” นำทีมเปิดศักราชระเบิดความมันส์ใน “อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์”

  ถึงจะปีใหม่แล้วแต่กลิ่นความสนุกจาก คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรก และคลื่นเดียวในประเทศไทย ยังคงเตะจมูกอยู่ไม่หาย ที่ขอยกความสนุกหน้าไมค์ไปไว้หน้าเวทีกันอีกครั้ง กับกิจกรรม EFM on Tour (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) ที่เตรียมยกทัพศิลปินสุดฮอต เกทสึโนวา, เดอะ มูสส์, มายด์, บอย พีชเมกเกอร์ และ ว่าน ธนกฤต พร้อมด้วยเหล่าดีเจชื่อดังจาก 94 อีเอฟเอ็มนำโดย ดีเจ.เชาเชา, ดีเจ.โบ, ดีเจ.เจม, ดีเจ.เผือก, ดีเจ.อาร์ต และ ดีเจ.บอล ที่จะไปเรียกเสียงฮาให้สนั่นลั่นทุ่ง แถมยังมีกิจกรรมและของรางวัลแบบไม่อั้น  ในวันพุธที่ 21 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป […]

  Full Story

 • 21p

  “ไอซ์–ปรีชญา”เตรียมเคล็ดลับความสวยพร้อมผิวสวยกระจ่างใสในงาน”ไอแอมบิวตี้บูสเตอร์ บาย ลาเนจ เคลียร์ ซี แอดวานซ์เอฟเฟคเตอร์”

  ฮ็อตกันข้ามปีทีเดียวกับสาวตาคมหน้าใสสไตล์เกาหลี ‘ไอซ์– ปรีชญา พงษ์ธนานิกร’ดีกรีนางเอกสามร้อยล้านจากภาพยนตร์เรื่อง ‘ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้’ ที่กระแสยิ่งแรงดีมีเฮล่าสุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าระดับพรีเมี่ยมชั้นนำจากประเทศเกาหลี LANEIGE คว้าตัวสาวไอซ์มาร่วมงาน “I’m Beauty Booster” by LANEIGE Clear–C Advanced Effector (ไอแอมบิวตี้บูสเตอร์ บาย ลาเนจ เคลียร์ ซี แอดวานซ์เอฟเฟคเตอร์) เปิดตัวผลิตภัณฑ์บู้สเตอร์เอสเซนส์สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด เข้มข้นด้วยวิตามินซีจากสารสกัดจากซุปเปอร์เบอร์รี่ 92.5% ตัวช่วยในการเผยประกายผิวให้สวยกระจ่างใส แว่วว่างานนี้สาวไอซ์จะออกมาเผยเคล็ดลับความสวยพร้อมรับคำแนะนำเทคนิคผิวสวยกระจ่างใสโดยเมคอัพอาร์ติสชาวเกาหลีอีกด้วย ในวันพฤหัสบดีที่ 22 มกราคม 2558 นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 เป็นต้นไป ณ ลานบิวตี้ฮอลล์ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  Full Story

 • 29p

  “หนุ่ย-ช่า” เตรียมความฟิต จับเพลงฮิตมาดวล อย่างโดน !

  อีกไม่นานคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอยก็จะมาถึง.. คอนเสิร์ต “The Masterpiece 30ปี นิติพงษ์ ห่อนาค” ที่งานนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ขนทัพนักร้องในตำนานผู้ถ่ายทอดเพลงฮิตตลอดกาลจากปลายปากกาของ “นิติพงษ์ ห่อนาค” มาไว้  บนเวทีเดียวกัน.. วันนี้แอบแง้มห้องซ้อม “หนุ่ย-อำพล ลำพูน” และ “มาช่า วัฒนพานิช” 2 จาก 7 ศิลปินคุณภาพ ที่เลือกเอาเพลงฮิตประจำตัวแต่ละคนมาซ้อมให้บรรดาสื่อมวลชนได้เก็บภาพมาฝากผู้ชมเรียกน้ำย่อยก่อนไปชมคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบ นอกจากเจ้าของห้องซ้อมที่ เรามาบุกวันนี้แล้วยังร่วมด้วย เจ-เจตริน วรรธนะสิน / แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร / ใหม่ เจริญปุระ / คริสติน่า อากีล่าร์ / บิลลี่ โอแกน ที่เตรียมขนเพลงฮิตติดหู และติดใจใครหลายๆคนมาโชว์กันอย่างจุใจ เตรียมเสียงของคุณให้พร้อมแล้วมาร่วมร้องเพลงไปด้วยกันตลอด […]

  Full Story

Page 1 of 74612345...102030...Last »