Event News Search

Recommend on Google
ข่าวบันเทิง
 • 03p

  ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ – แมทธิว ดีนส์ เผยคบกันมา10 ปี มีชีวิตรักที่ลงตัว

  เป็นอีกคู่ที่คบกันมายาวนานนับ 10 ปี และได้ประกาศวิวาห์ไปเมื่อเร็วๆนี้  แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้นั้น ”ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” กับ “แมทธิว ดีนส์” ต้องผ่านมรสุมความรักมาอย่างโชกโชน โดยทั้งคู่จะมาเล่าถึงเรื่องราวเบื้องหลังความสัมพันธ์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมเคล็ดลับเติมความลึกซึ้งที่ยิ่งใกล้วันวิวาห์ก็ยิ่งเข้มข้นขึ้นทุกที ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครีมเทียมผสมนมสูตรพรีเมี่ยม “เติมความลึกซึ้ง เข้าถึงทุกอารมณ์ กับ เนสท์เล่ คอฟฟีเมต มิลค์กี้ ครีมเมอร์” ณ ห้องเพลย์รูม ชั้น 4 โอเรียนทอล เรสซิเดนซ์ ในวันที่ 28 ตุลาคม 2557 เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป

  Full Story

 • 10

  ใหม่ ดาวิกา เนื้อหอมฟุ้งทั่ววงการ อนันดา รับปากจะพิสูจน์ วันอังคารที่ 28 ต.ค. เซ็นทรัลเวิล์ด

  ผิวหอมไปทั้งวงการต้องยกให้ลักส์ สตาร์  “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่”ที่โปรยเสน่ห์ความหอมตราตรึงมัดใจหนุ่มๆจนอยู่หมัด ไม่เว้นแม้แต่พระเอกหนุ่มชวนฝันอย่าง “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ก็ยังหลงเสน่ห์ความหอมขึ้นทุกครั้ง จึง ตกปากรับคำมาร่วมงานเปิดตัว ครีมอาบน้ำ “ลักส์ ฟอร์เอเวอร์ คอลเลคชั่น” ในวันอังคารที่ 28 ต.ค. เวลา 18.00-20.00 น. ณ เซนส์ เรสเทอรองต์ เซ็นทรัลเวิลด์มาลุ้นกันว่าเสน่ห์ของลักส์ สตาร์ครั้งนี้จะตราตรึงอนันดาได้ยาวนานแค่หนายยยยยย!!

  Full Story

 • Girl--17p

  ประมวลภาพบรรยากาศการรับสมัคร “นางสาวไทย 2557” 265 สาวงามตบเท้าเข้าชิงชัยมงกุฏนางสาวไทยคนที่ 49

  ปิดฉากไปอย่างสวยงามด้วยตัวเลขผู้สมัครเหนือความคาดหมาย สำหรับการรับสมัครผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2557 จัดโดย สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) โดยในปีนี้มีตัวแทนสถาบันดังและสาวเก่งจากวงการอาชีพต่างๆ ตบเท้าสมัครเข้าร่วมการประกวดคับคั่ง รวม 4 วันปิดยอดผู้สมัครที่ 265 คน การรับสมัครผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประจำปี 2557 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 ตุลาคม 2557 ณ ลานกิจกรรม ชั้น G เดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 ระหว่างเวลา 10.00 – 19.00 น. โดยมีสาวงามเดินทางมากรอกใบสมัคร ยื่นเอกสาร และวัดสัดส่วนกันอย่างคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้าของทุกวัน บางส่วนมายื่นใบสมัครทั้งเครื่องแบบ แต่ส่วนใหญ่จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมและเตรียมความสามารถพิเศษมาแสดง สร้างความประทับใจให้แก่เจ้าหน้าที่กองประกวดและสื่อมวลชนที่มาร่วมสังเกตการณ์ นอกจากนี้ผู้สมัครยังมีโอกาสได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับอดีตนางงามรุ่นพี่ […]

  Full Story

 • IMG_6573p

  อินสไพร์ฯ คัดเลือก 50 สาวใสวัยทีนคว้าฝันก้าวสู่วงบันเทิง มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท

  บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด  ได้ทำการรับสมัครและคัดเลือก  มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท รอบ 50 คนสุดท้ายจากตัวแทนที่ภาคเข้ารอบแต่ละภาคจำนวนทั้งสิ้น  341 คน และลูกหลานคนดังทั้ง น้องนุ้ย-ไพรดา กำทอง  หลานเท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ และ น้องเอ็มมี่ลี เคมป์ หลานแหม่ม ปานามาผ่านเข้าสู่รอบ 50 คนด้วย ท่ามกลางเสียงเชียร์สนั่นฮอลล์ในช่วงประกาศผล การประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท […]

  Full Story

 • 11p

  พระเอกภูธร “นิว – วงศกร” ขวัญใจสาวอุทัยธานี

  ถือว่าเป็นหนุ่มคิวทองอีกคนกับพระเอกสุดฮอตแห่งวิกหมอชิต “นิว – วงศกร  ปรมัตถากร” ที่ถึงแม้ละคร “คีตโลกา” จะจบลงแล้วแต่กระแสก็ยังแรงอยู่ กับบทบาทหนุ่มตำรวจไฟแรงมาดเท่ห์ มาอัพเดทผลงานและมอบความสุขแบบเซอร์ไพร์ให้แฟนคลับที่โชว์รูม โตโยต้า อุทัยธานี (สำนักงานใหญ่) บรรดาสาวๆ มากันแน่น งานนี้หนุ่มนิวจัดเต็มโชว์พลังเสียงออดอ้อนแฟนคลับ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ไม่ขาดสาย ทำเอาหนุ่มนิวปลื้มแก้มปริที่แฟนคลับแห่มาให้กำลังใจ เรียกได้ว่าเป็นพระเอกขวัญใจชาวภูธรตัวจริง!!!

  Full Story

 • mt-2557_V007896pp

  อสมท ปลื้มกระแสตอบรับเวที ‘นางสาวไทย 2557′ ยอดสมัครทะลุ 265 คน

  ปิดฉากการรับสมัครผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประจำปี 2557 จัดโดย สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ณ ลานกิจกรรม ชั้น G เดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งในวันสุดท้ายของการเปิดรับสมัครมีสาวงามให้ความสนใจยื่นใบสมัครมากกว่าทุกวันที่ผ่านมา รวม 4 วันมีผู้สมัครทั้งสิ้น 265 คน (ณ เวลา 14.00 น.) ซึ่งทั้งหมดจะพบกับคณะกรรมการในรอบคัดเลือกวันที่ 25 ต.ค. เพื่อคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ 40 คนสุดท้าย บรรยากาศการรับสมัครวันสุดท้ายเป็นไปอย่างคึกคัก ตั้งแต่ช่วงเช้ามีตัวแทนจากสถาบันการศึกษาและสาวงามจากสาขาอาชีพต่างๆ โดยเฉพาะด้านสุขภาพ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก โดยในช่วงบ่ายผู้สมัครยังมีโอกาสได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับ อัจฉราภรณ์ (จีน่า) กนกนทีสวัสดิ์ นางสาวไทย ประจำปี […]

  Full Story

 • _V007718pp

  รับสมัคร ‘นางสาวไทย 2557′ วันที่สามยิ่งคึกคัก สาวงามควงคุณแม่แห่สมัครเพียบ

  ก้าวสู่วันที่สามของการเปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประจำปี 2557 จัดโดย สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ณ ลานกิจกรรม ชั้น G เดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งยังคงได้รับความสนใจจากสาวงามแห่สมัครเข้าร่วมประกวดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเช้า ส่วนในช่วงบ่าย พรรณประภา ยงค์ตระกูล นางสาวไทย ประจำปี 2551 ได้เดินทางมาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่ผู้สมัคร สำหรับผู้สมัครที่ได้รับความสนใจจากผู้สื่อข่าวในวันนี้ อาทิ ณิศาภัคศุภา ศรีสวัสดิ์ (กาน) นิสิตปี 3 จากรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ชาว จ.นครราชสีมา ที่สมัครเข้าประกวดตามความฝันของคุณแม่ “ตำแหน่งนางสาวไทยเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นกุลสตรีและความเป็นไทย คุณแม่จึงเลี้ยงหนูมาแบบไทย ต้องแต่งตัวเรียบร้อย พูดเพราะ เพื่อให้เป็นกุลสตรีไทยที่ดีเหมาะสมกับตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทย” น้องกานยังอ้อนขอเสียงเชียร์จากชาวโคราชว่า “หนูเคยเข้าประกวดนางสาวนครราชสีมา […]

  Full Story

 • Missthai-55pppp

  รับสมัคร ‘นางสาวไทย 2557′ วันที่สองคึกคัก นางแบบ ทนายความ อาจารย์ แห่สมัครเพียบ

  สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประจำปี 2557 เป็นวันที่สอง (17 ต.ค.) ณ ลานกิจกรรม ชั้น G เดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 ซึ่งในวันนี้ยังคงได้รับความสนใจจากสาวงามจากหลากหลายสาขาวิชาชีพ อาทิ พิธีกร นางแบบ ทหารทนายความ อาจารย์ แอร์โฮสเตสสมัครเข้าร่วมประกวดกันอย่างคึกคักลุ้นครองตำแหน่งนางสาวไทยคนที่ 49 บนเวทีการประกวดอันทรงเกียรติ “นางสาวไทย ประจำปีพุทธศักราช 2557” สำหรับกิจกรรมในช่วงบ่าย อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์ หรือ โจอี้ นางสาวไทย ประจำปี 2552 ได้เดินทางมาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้เข้าประกวด โดยกล่าวว่า “การเข้าประกวดนางสาวไทยถือเป็นประสบการณ์ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ ไม่ว่าจะได้รับตำแหน่งหรือไม่ ถือว่าเป็นการก้าวข้ามผ่านความกลัว […]

  Full Story

 • Girl--13pppppppp

  รับสมัคร ‘นางสาวไทย 2557′ วันแรกบัณฑิตสถาบันดังแห่สมัคร

  สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประจำปี 2557 เริ่มวันนี้ (16 ต.ค.) เป็นวันแรก ณ ลานกิจกรรม ชั้น G เดอะช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 โดยสาวงามที่มีคุณสมบัติครบถ้วนจากหลากหลายสาขาวิชาชีพ รวมถึงนักศึกษาจากสถาบันชื่อดังให้ความสนใจสมัครเข้าประกวดอย่างต่อเนื่องพร้อมผู้สื่อข่าวร่วมติดตามความเคลื่อนไหวและรายงานข่าวอย่างคึกคัก โดยในวันแรกมีนางงามรุ่นพี่ อรินทร์มาศ บุญครองทรัพย์ (หมิง) นางสาวไทย ประจำปี 2546 ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การประกวดและทำกิจกรรมร่วมกับผู้สมัคร นาถนารี สุวรรณโชติ (เปิ้ล) อายุ 22 ปี นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา หนึ่งในผู้สมัครเผยว่าเวทีนางสาวไทยเป็นเวทีอันทรงเกียรติ จึงอยากเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ร่วมกับเพื่อนๆ ในกองประกวด “อยากมีโอกาสเป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์วัฒนธรรมและความเป็นไทยสู่สากล […]

  Full Story

 • 21p

  มิ้นต์-ชาลิดา ควง เกรท-วรินทร สานสัมพันธ์ฉบับแบบลุงกับหลาน ในงาน “Happy Connections”

  ช่วงนี้ปิดเทอม มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ทั้งเรียนและงานละครที่ต่อคิวยาวเหยียด พอมีเวลาว่างได้พักเหนื่อยกันบ้าง วันที่ 21 ตุลาคมนี้ มิ้นต์จะไปร่วมงาน  “Happy Connections”ควงคู่พระเอกหนุ่มสุดฮอต เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์  ออกงาน สานสัมพันธ์ฉบับแบบลุงกับหลานที่ทั้งคู่ต่างเรียกแทนกันและกัน ที่บริเวณหน้าห้างสยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นเตอร์ เวลา 16.00 น. อยากรู้ว่าลุงกับหลานคู่นี้รักกันขนาดไหน ไปเตรียมรอเจอกันได้เลยจ้า

  Full Story

 • 1p

  อินสไพร์ฯ ได้แล้ว 126 คน รอบภาคกลางและกรุงเทพฯ สาววัยทีนคว้าฝัน มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท

  บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด  ได้ทำการรับสมัครและคัดเลือกเวทีการประกวด  มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท ภาคสุดท้าย ภาคกลางและกรุงเทพ  ซึ่งมีสาวใสวัยทีนมาคว้าฝันสู่วงการบันเทิงกันเป็นจำนวนมาก และลูกหลานคนดังทั้ง น้องนุ้ย-ไพรดา กำทอง  หลานเท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ และ น้องเอ็มมี่ลี เคมป์ หลานแหม่ม ปานามา ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป เมื่อ 18 ตุลาคม 2557 ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนแวนชั่นเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ การประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 […]

  Full Story

 • 83p

  หวดหนักโค้งสุดท้าย Give Me 5 : Concert Rate A

  ใกล้เข้ามาทุกทีกับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส จับสุดยอดพระเอกแถวหน้าพบกับสุดยอดโปรดักชั่น จนเกิดเป็นคอนเสิร์ตสุดฟิน ที่จะทำให้คุณอินและรักพวกเขามากขึ้นในคอนเสิร์ต “Give Me 5 : Concert Rate A”นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เวียร์ ศุกลวัฒน์,     เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์ วันนี้แอบมาแง้มห้องซ้อมส่องดู 4 หนุ่ม (ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, เคน ภูภูมิ และ เจมส์ มาร์) เตรียมความพร้อมโค้งสุดท้าย พูดได้คำเดียวว่า แซ่บบบบบบค่ะ !! ขนาดแค่วันซ้อมบรรยากาศในห้องยังสนุกสนาน เพราะบรรดาพระเอกแข่งกันปล่อยมุขสดโชว์ของกันแบบสุดๆ   แถมมีโชว์เรียกน้ำย่อยให้ดูความพร้อมในเพลง 1 2 3 […]

  Full Story

 • IMG_8810_resize

  แฟนนับหมื่นเฮ! “อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์” เสิร์ฟความมันส์สนั่นมหา’ลัย

  สนุกเหนือความคาดหมายจริงๆ กับการเดินทางครั้งล่าสุดของกิจกรรม EFM on Tour (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) ของคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ที่การันตีด้วยแฟนๆ ที่มาร่วมสนุกกว่าหมื่นคน เสริมทัพด้วยดีเจชื่อดังจาก 94 อีเอฟเอ็ม นำโดย ดีเจ.โป้ง ณัฏฐพงษ์ สมรรคเสวี, ดีเจ.โบ ธนากร ชินกูล, ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส, ดีเจ.เจม จิตตริน กุลกัลยาดี, ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์, ดีเจ.นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล, ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, ดีเจ.โจ๊ก เกียรติยศ […]

  Full Story

 • nuna atime-1

  รักแรกสุดช้ำ หนูนา ป่อง ไร้แววงานแต่ง

  ลงจอให้ประทับใจกันไปแล้วสำหรับซีรี่ส์ยอดนิยมอย่าง คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ความรักกับความลับ ที่จะมาครองใจผู้ชมอีกครั้งในตอน “ความลับของคลิปขอแต่งงาน” ที่เพิ่งจะลงจอ ขนเอาความน่ารักของคู่พระนางมาให้ชมกันเต็มๆ โดยนางเอกสาว หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ (รับบท โบ ) มาประกบคู่กับ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ (รับบท ณัฐ ) ในเรื่องราวของผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ฝัน จะมีความรักที่สวยงาม เมื่อเธอได้พบกับผู้ชายในฝัน ความสัมพันธ์ก็พัฒนาไปเรื่อยๆจนถึงขั้นลึกซึ้ง เกินจะถอนตัว แต่ชายคนรักกลับมีความลับบางอย่างที่ซ่อนไว้ และมีเพียงวิธีเดียวที่จะเก็บความรักนี้ไว้ได้ คือพยายามอดทนเพื่อความรักของเธอ สำหรับ วันเสาร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เป็นฉากที่เรียกว่าเป็นจุดเกิดเหตุอันข้มข้นของเรื่อง เป็นฉากที่ โบ (หนูนา) ต้องพยุง ณัฐ (เป้) ที่เมามายเพราะเสียใจกับรักครั้งเก่าจนแทบไม่ได้สติไปส่งถึงบ้านแถมยังต้องดูแลถึงเตียงนอนจนปล่อยตัวปล่อยใจเลยเถิดมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันในที่สุด […]

  Full Story

 • missteen2014-gs

  สาวใสวัยทีนสมัครคว้าฝัน มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท ก่อนเข้าสู่ รอบคัดเลือก ภาคกลางและกรุงเทพฯ วันที่ 18 ต.ค.นี้

  เดินทางมาสู่โค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับการรับสมัครและคัดเลือก มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท จัดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน ล่าสุด สาวใสวัยทีนได้เข้ามาเขียนใบสมัคร ณ สตูดิโออินสไพร์ฯ ก่อนเข้าสู่การรับสมัครและคัดเลือกในภาคสุดท้าย วันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2557 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยเวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท จัดขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ […]

  Full Story

Page 1 of 71612345...102030...Last »