Event News Search

Recommend on Google
ข่าวบันเทิง
 • SiamDara2014-1

  “ปู” มาตามคาด คว้าสาวสุดเซ็กซี่ 2 ปีติด “กระต่าย” คืนความสุข ขโมยซีนโชว์เต้าหรา

  นสพ.สยามบันเทิง ในเครืออินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดงาน “Star’s Light Awards 2014” ประกาศผลสาว 50 เซ็กซี่ พร้อมฉลองก้าวสู่ปีที่ 20 โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักจากเหล่าดารานักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์ สำหรับผลการตัดสินในปีนี้ นางเอกสาวช่อง 7 ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก คว้ารางวัลเซ็กซี่อันดับ 1 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ตามมาด้วย TOP10 อันดับที่ 2 ได้แก่ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ อันดับที่ 3 ซาร่า มาลากุล เลน อันดับที่ 4 เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ อันดับที่ 5 ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล อันดับที่ 6 แก้ม-กวินตรา โพธิจักร อันดับที่ 7 โม-อมีนา […]

  Full Story

 • 01

  พิธีบวงสรวง ภาพยนตร์ไทยเรื่อง “บุญเพ็ง หีบเหล็ก”

  บริษัท ชีวานันท์กรุ๊ป จำกัด โดยคุณ ภคอร จันทราคณา ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง “บุญเพ็ง หีบเหล็ก” ภาพยนตร์แนว พิศวาสฆาตกรรมกับฆาตรต่อเนื่อง จนต้องใช้กฎหมายตรา 3 ดวง ลงโทษประหารชีวิตด้วยการตัดคอ ซึ่งเป็นนักโทษคนสุดท้ายของกรุงรัตนโกสินทร์ ซึ่งเป็นตำนานและเรื่องราวที่โด่งดังมากในยุคนั้น “บุญเพ็ง หีบเหล็ก” ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์หลายครั้ง และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 โดยคุณ นัยนา ชีวานันท์ ที่ปรึกษากิติมศักดิ์ (มารดา คุณภคภร จันทรคณา) มาพร้อมกับคุณ มงคล สุขสินธารานนท์ เลขาธิการเครือข่ายต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น (ภตช.) คุณพยุง พยกุล ผู้กำกับการแสดง และมีปรากฎการณ์หลายอย่างเหนือธรรมชาติเกิดขึ้นทุกครั้งของผู้ที่มาร่วมงาน ตั้งแต่มีการบวงสรวงแต่ทุกคนก็ดีใจเพราะ ท่านปู่บุญเพ็ง ให้หวยถูกกันทั้งกองถ่าย ซึ่งในงานทุกท่านได้ให้ข้อมูลแก่ผู้สื่อข่าว และให้คําตอบทุกข้อคำถามเกี่ยวกับเหตการณ์ความลี้ลับ การบวงสรวงภาพยนตร์ครั้งนี้เป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทีมงาน “ชีวนานันท์ […]

  Full Story

 • 04p

  สารคดีชุด WHAT HAPPENED NEXT? ทางดิสคอฟเวอรี่ แชนแนล

  จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเชือกบันจี้จัมพ์ของผู้หญิงคนหนึ่งขาดผึง 100 เมตรกลางอากาศเหนือสายน้ำที่เต็มไปด้วยจระเข้ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเครื่องจักรพลังคนพยายามโผผินบินแข่งกับไก่ พบกับซีซั่นใหม่ของ WHAT HAPPENED NEXT?ที่มาพร้อมกับคลิปวิดีโอหลุดโลกที่ถูกหยุดก่อนจบ เพื่อให้ผู้ชมลุ้นทายกันว่าจะเกิดอะไรจะขึ้นในวินาทีถัดไป ดิสคอฟเวอรี่จะเลือกเฟ้นคลิปที่หลากหลาย พร้อมคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวินาทีต่อไปนี้ ในรายการ WHAT HAPPENED NEXT? ซึ่งจะออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 19.00 น. เริ่ม 17-31 ธันวาคมนี้ ทางดิสคอฟเวอรี่ แชนแนล (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 562) เรื่องย่อตอนต่างๆ 17 ธันวาคม  นักจักรยานผาดโผนสองคนตกจากความสูงด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ พวกเขาจะมีชีวิตรอดโดยประยุกต์ใช้วิชาวิทยาศาสตร์รักษาชีวิตได้หรือเปล่า การทดลองวิทยาศาสตร์อย่างประมาททำให้เกิดไฟไหม้แตกกระเจิง และมีเหตุไฟไหม้ ควันคลุ้งเกิดขึ้นกับรถยนต์ในการเดิมพันระหว่างเอาอยู่หรือเอาไม่อยู่ พลังทำลายล้างของแรงเฉื่อยของเรือ และพลังจรวดมหาศาลจากลูกอมรสมินต์ เกิดอะไรขึ้น เมื่อเกิดพายุไฟหมุนกระทันหัน และเราได้เรียนรู้เรื่องฟันที่ทำเอาตาสว่าง เรื่องแรกเป็นของสัตว์ที่มีกัดเป็นรอยแผลใหญ่ที่สุดในโลก เรื่องที่สองเป็นของปลาที่เป็นฝ่ายจับชาวประมง 24 […]

  Full Story

 • 13p

  ก๊วนดีเจสุดดี๊ด๊าประจำคลื่น ‘แบงค์ – แพรว – อู๋’ จากช่วง ‘Click O’Clock’ (คลิก โอ คล็อก) ชวนชาวคลิกฟินฟรี!! รับคริสมาสต์กับภาพยนตร์ ‘Night at the Museum’ ในกิจกรรม ‘Click Theatre’ (คลิก เธียเตอร์)

  ก๊วนดีเจสุดดี๊ด๊าจากช่วง ‘Click O’Clock’(คลิก โอ คล็อก) แห่งคลื่นคลิกทุกแนว ‘Click 98.5’ นำโดย .. ดีเจ.แบงค์ – พุฒิพงศ์ คงสมศักดิ์สกุล, ดีเจ.แพรว – หัสสยา อิสริยะเสรีกุล และ ดีเจ.อู๋ – ธีรยุทธ เธียรชัยบัณฑิต แท็กทีมชวนชาวคลิกมาฟินฟรีกับหนังรอบพรีเมียร์ก่อนใคร ในกิจกรรม‘Click Theatre’(คลิก เธียเตอร์) โดยเดือนนี้ต้อนรับคริสมาสต์สุดหรรษากับภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ ที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว อย่าง ‘Night at the Museum: Secret of the Tomb’ (ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม : ความลับสุสานอัศจรรย์).. งานนี้ใครอยากฟินยกก๊วน […]

  Full Story

 • 08p

  เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014″ กลับถึงประเทศไทย จากการประกวดเวทีระดับโลก “มิสเวิลด์ 2014

  เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014″ กลับถึงประเทศไทย จากการประกวดเวทีระดับโลก “มิสเวิลด์ 2014 ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG911 ลอนดอน-กรุงเทพ โดยเมญ่าทำผลงานด้วยคว้ารางวัลพีเพิ่ล ชอยส์ อวอร์ด (People Choice Awards) ที่มาจากการโหวตของผู้ชมทั่วโลก ผ่านแอพพลิเคชั่น Miss World ซึ่งทำให้เมญ่า ได้ผงาดผ่านเข้ารอบ 11 คนสุดท้าย จากสาวงามทั่วโลก 121 ประเทศ เมญ่า เปิดเผยว่า “ดีใจมากค่าได้กลับบ้านเราแล้ว คิดถึงเมืองไทยมาก กลับมาวันนี้ยังไม่ได้พักเลย มีอัดรายการ 2 รายการ แต่ถึงบ้านก็หายเหนื่อยค่ะและพี่ๆ ทีมงานเตรียมส้มตำไว้ให้เพิ่มพลัง (หัวเราะ) ยังไงเมญ่าต้องขอบคุณคนไทยทุกคนที่ร่วมด้วยช่วยกัน โหวตจนเมญ่าได้รางวัลพีเพิ่ล ชอยส์ อวอร์ด การประกวดมิสเวิลด์ครั้งนี้นอกจากรางวัลที่ได้รับ […]

  Full Story

 • 36p

  ดิสคอฟเวอรี่ แชนแนล ชวนร่วมค้นหาปริศนาของเมืองที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ในสารคดี STRIP THE CITY

  STRIP THE CITYใช้เทคนิคการสร้างภาพซีจีไอเพื่อปอกเปลือกเมืองสำคัญ 8 เมือง เราจะเลาะกระจกของตึกระฟ้า ทุบพื้นถนน และสูบน้ำจากท่าเรือจนแห้งเหือด เพื่อเผยให้เห็นโครงสร้างที่ซ่อนอยู่ใต้เมืองสำคัญของโลก 8 เมือง ได้แก่ นิวยอร์ค ชิคาโก เวนิส โตเกียว นิวออร์ลีนส์ ปารีส มาชูปิกชู และแอลเอ คุณเคยสงสัยไหมว่าอะไรที่ทำให้ตึกสูงเสียดฟ้าของนิวยอร์คยืนหยัดอยู่ได้แม้เมื่อต้องเจอพายุระดับซูเปอร์     สตอร์มโหมกระหน่ำ กรุงโตเกียวอยู่ยงคงกระพันมาได้อย่างไร ทั้งๆ ที่มีภูมิประเทศตั้งอยู่บนรอยเลื่อนของเปลือกโลกที่ “แอคทีฟ” ที่สุดจุดหนึ่งของโลก นอกจากนั้น สารคดีชุดนี้ยังพาไปดูการขยายเครือข่ายรถไฟใต้ดินขนาดยักษ์ของทีมวิศวกรในกรุงปารีส และไปดูว่าซูเปอร์โดมของเมืองนิวออร์ลีนส์จะสามารถต้านทานพายุ     เฮอริเคนที่มีอานุภาพรุนแรงที่สุดของโลกได้อย่างไร ดิสคอฟเวอรี่ แชนแนลจะไขปริศนาชวนฉงนของเมืองสำคัญ เพื่อเผยให้เห็นสิ่งที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ซึ่งเป็นภูมิจักรวาลมหัศจรรย์ที่ปกติจะซ่อนไว้โดยเมืองเหล่านั้น ใน STRIP THE CITYซึ่งจะออกอากาศทุกวันพุธเวลา 20.00 น. เริ่ม 10 ธันวาคมนี้ ทางทรูวิชั่นส์ […]

  Full Story

 • 41p

  “ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา” ชนะเลิศ มิสกอสซิปเกิร์ล 2014

  “คุณนวมินทร์ ประสพเนตร” กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน เจนเนอเรชั่น จำกัด และ “คุณซัง โด ลี” ประธานเจ้าหน้าบริหาร บมจ. โมโน เทคโนโลยี เป็นประธานในการประกวด “กอสซิปเกิร์ล 2014”  ภายใต้โครงการ ““Gossip Girls The Acting Talents 2014” (กอสซิปเกิร์ล เดอะแอคติ้งทาเล้นท์ 2014) ” โดย  หมายเลข “G14 ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา” คว้ารางวัลชนะเลิศพร้อมมงกุฎ, สายสะพายและรางวัลรวมมูลค่า 6 แสนบาทไปครอง ซึ่งมีดาราดังเข้าร่วมลุ้นการตัดสินและร่วมแสดงความยินดี อาทิ แพนเค้ก-เขมนิจ, ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์, เอมี่ กลิ่นประทุม, เคลลี่ ธนะพัฒน์, […]

  Full Story

 • 07p

  โค้งสุดท้าย โครงการประกวด ‘Fluocaril & Click 98.5 present DJ.GenZ’ (ฟลูโอคารีล แอนด์ คลิก 98.5 พรีเซ็นต์ ดีเจ.เจนซี)

  การตามหาดีเจหน้าใหม่กับโครงการประกวดดีๆ ที่เปิดเส้นทางสู่การเป็นนักจัดรายการวิทยุให้กับน้องๆวัยรุ่นยุคใหม่ อย่าง‘Fluocaril & Click 98.5 present DJ.GenZ’ (ฟลูโอคารีล แอนด์ คลิก 98.5 พรีเซ็นต์ ดีเจ.เจนซี)ที่ทางคลื่น ‘Click 98.5 : คลิกทุกแนว’ ร่วมกับ ฟลูโอคารีล น้ำยาบ้วนปาก Zero แอลกอฮอล์ สูตร CPC ลดแบคทีเรีย และกลิ่นปาก ได้ผู้เข้ารอบทั้ง 12 คนไปเป็นที่เรียบร้อย โดยงานนี้ดีเจรุ่นพี่สุดเฟี้ยวจากคลิก 98.5 แบบยกก๊วนนำโดย ดีเจ.โก้–วศิน, ดีเจ.แพร์-พิมพิศา, ดีเจ.แบงค์–พุฒิพงศ์, ดีเจ.อู๋–ธีรยุทธ, ดีเจ.แพรว-หัสสยา,ดีเจ.วิน–กวิน,ดีเจ.เบลล์–รินทร์รตา, ดีเจ.นุ่น–ณัชชานันท์, ดีเจ.นะ-ธนบูลย์ และดีเจ.นาวว์–เมธาวี ยกทัพมาร่วมเชียร์ร่วมลุ้น และต้อนรับน้องๆอย่างอบอุ่น ร่วมด้วยเหล่าคณะกรรมการทั้ง 5 […]

  Full Story

 • 11p

  “มิ้นต์ ชาลิดา” ชวนแฟนๆ ลุ้นหอมลัดฟ้า กับ “คอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี”

  สอยมาอีกหนึ่ง สวยหวาน คิกขุโนเนะอย่าง “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” โดนจีบเป็นพรีเซ็นเตอร์ป้ายแดงน้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท  พร้อมเต็มใจสุดๆ กับการพลิกลุคเป็นสาวญี่ปุ่น สวมกิโมโนถ่ายแบบในแคมเปญเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่  คอมฟอร์ท อโรมาเธอราพี เพียวริไฟอิ้ง” พร้อมจัดกิจกรรมเอาใจแฟนๆ “หอมลัดฟ้า…กับมิ้นต์ ถึงญี่ปุ่นแดนซากุระ”  ชวนผู้โชคดีไปทริปพิเศษ ตะลุยกิน-เที่ยว-พร้อมสัมผัสเสน่ห์หอมหวานของซากุระไกลถึงญี่ปุ่น 4 วัน 3 คืน  ได้ใกล้ชิดดารา หอมหวานฟรุ้งฟริ้ง!!! เที่ยวฟรี กินฟรี แถมมีเสื้อผ้าหอมและนุ๊มนุ่ม  โดยสาวมินต์ที่ตกปากรับคำแล้วว่าจะเป็นหัวหน้าทัวร์เผยว่า  “เขินเหมือนกัน โดนแซวว่าชอบเที่ยวเขาใหญ่ จริงๆ ก็ไปได้ทั้งหมดนะคะ โดยเฉพาะตอนนี้ที่กำลังอินเทรนด์เลย ไปกี่ครั้ง ก็ประทับใจ คือประเทศญี่ปุ่น ก็สำหรับใครที่อยากใส่เสื้อผ้าหอมๆ นุ่มๆ และอยากลองกลิ่นใหม่ หอมฟรุ้งฟริ้งกลิ่นซากูระ ส่วนตัวได้กลิ่นแล้ว ชอบมากๆๆ คือชอบอะไรที่เป็นญี่ปุ่นอยู่แล้วด้วย และจะชอบมากๆ เวลาที่ได้เดินผ่านใคร แล้วเสื้อผ้าเขามีกลิ่นหอม […]

  Full Story

 • 83p

  เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new C-Class BlueTEC HYBRID 2 รุ่นใหม่ พร้อมขนทัพยนตรกรรมหรูหลากรุ่นสร้างสีสันในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 31

  บริษัท เมอร์เซเดส- เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ยกระดับมาตรฐานของยนตรกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม เปิดตัวรถยนต์ในรุ่น The new C-Classเครื่องยนต์ใหม่ C 300 BlueTEC HYBRID AMG Dynamic และC 300 BlueTEC HYBRID Estate AMG Dynamic ที่มาช่วยเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอของรถยนต์ดีเซลไฮบริดในกลุ่ม Contemporary Luxuryได้อย่างสมบูรณ์แบบพร้อมขนทัพขบวนรถยนต์หรูกว่า 24รุ่น ครบครันในทุกเซ็กเมนต์ มาจัดแสดงในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป หรือมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน –10 ธันวาคม 2557 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี มร. ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท […]

  Full Story

 • KS-CH7

  หนูอยากเล่นบท “คนโลกจิต” ?!??!!!

  ได้พบ “น้องแก้วใส คริสตัล” ดาราใหม่จากช่อง 7 ที่เริ่มมีคนคุ้นหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ จากละครหลายเรื่องๆ ที่ผ่านมา ซึ่งวันนี้เธอมา Update ผลงานให้ฟังว่า กำลังเรียนแอคติ้งเพิ่ม เสริมคมให้กับฝีมือการแสดงของตนเอง ซึ่งสนุกมาก แถมทิ้งท้ายว่าบทที่อยากเล่นมากที่สุด ก็คือบทสาวโรคจิต ?!??!!! เป็นฆาตกร หรือคนไข้ที่มีอาการป่วยทางจิต เพราะมันท้าทายดี อร๊ายยยยยย ท่าทางจะเป็นสาวโลกจิตที่หน้าหวานมากที่สุดในโลกแล้วมั้งเนี่ย…  

  Full Story

 • Green-KZ

  ‘กรีน กามิกาเซ่’ จัดเต็มท่าเต้นแบบนอนสต๊อป ทุ่มสุดตัวซิงเกิ้ลแรก‘รักไม่ให้เธอพัก’

  ปล่อยให้เพื่อนๆ ในแกงค์ ‘กามิกาเซ่ นิวคัมเมอร์’ เปิดตัวในฐานะศิลปินใหม่กันไปเกือบหมดแล้ว คราวนี้ถึงเวลาของหนุ่มคมเข้ม ‘กรีน-ปิยภูมิ ธนวณิชตระกูล’ จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ขอเปิดตัวในฐานะศิลปินใหม่ด้วยลุคสุดเท่แฝงความลึกลับสไตล์ดาร์ค กอธิค ที่ผสมผสานความเท่ และเซ็กซี่แบบแมนๆ ให้ชวนหลงใหล พร้อมเสียงหล่อๆ ในซิงเกิ้ลแรกเพลง ‘รักไม่ให้เธอพัก (Overdose)’ ที่จะท้าทายทุกประสาทสัมผัสของแฟนๆ โดยหนุ่ม ‘กรีน’ เผยถึงซิงเกิ้ลแรกว่า “สำหรับเพลง ‘รักไม่ให้เธอพัก (Overdose)’ ก็เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของกรีนเลยครับ เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ แนวอิเล็กทรอนิค ป๊อปครับ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับคนที่ไปแอบหลงรักคนมีเจ้าของอยู่แล้ว ไม่มีโอกาสที่จะได้บอกรักเขาได้แต่แอบเฝ้ามองเขาอยู่ตลอดเวลา และด้วยความที่อัดอั้นอยู่ในใจมานาน พอวันที่เขาเลิกกับแฟนก็เลยบอกรักเขาแบบไม่ให้เธอพักเลย จึงเป็นที่มาของชื่อเพลง ‘รักไม่ให้เธอพัก’ ครับ ซึ่งเพลงนี้ ‘กรีน’ ตั้งใจมากครับ เต็มที่มากๆ ทั้งการร้อง และการเต้น ส่วนเอ็มวีก็ได้ถ่ายทำกันไปเรียบร้อยแล้วครับ ก็ได้พี่ […]

  Full Story

 • singto

  ‘สิงโต นำโชค’ เตรียมงัดไม้เด็ด! สยบลมหนาว!! ใน… โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล ปี 5 คัลเลอร์ฟูล

  ลมหนาวปีนี้จะเต็มไปด้วยความสุขและสีสันมากมาย กับ ‘ช้าง พรีเซนส์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล ปี 5 คัลเลอร์ฟูล’ (Chang Presents Overcoat Music Festival 2014 Colorful) ที่เห็นทีงานนี้หนุ่มมาดเซอร์ ‘สิงโต นำโชค’ คงจะไม่กลัวความหนาวอีกต่อไป เพราะเล่นเตรียมงัดไม้เด็ดมาสยบแฟนๆชาวแกะขาวได้อบอุ่นกันทั่ว Amphitheater อย่างแน่นอน และหนุ่ม สิงโต ยังได้กล่าวถึงความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า…. “ถือเป็นโอกาสพิเศษที่ดีมากๆครับ และต้องขอขอบคุณโปรโมเตอร์ ‘มีเดีย แรพ’ (Media Wrap) ที่ให้ความไว้วางใจให้ผมได้กลับมาเป็นปีที่ 2 บนเวทีของโอเวอร์โค้ทนี้ ซึ่งในปีที่แล้วก็เรียกได้ว่าทุกคนได้เต็มอิ่มกันเลยทีเดียว แต่สำหรับปีนี้!! ศิลปินชั้นนำมากมายก็ได้มารวมตัวกัน อย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ตู่ ภพธร, เบน […]

  Full Story

 • K-S-EFM

  “แกงส้ม” นำทีมความสนุกแลนด์ดิ้งสู่ใจกลางกรุง ใน “อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์”

  ครั้งนี้ไม่ต้องแพ็คกระเป๋าขึ้นเครื่องไปต่างจังหวัดให้เหนื่อย เพราะคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรก และคลื่นเดียวในประเทศไทย ขอจัดเต็มความสนุกให้กันแบบใกล้ชิดยิ่งขึ้น ใน EFM on Tour (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) ขบวนคาราวานความสนุกที่ครั้งนี้ขอมอบความสนุกให้กับแฟนๆ ชาวกรุงเทพฯ กันบ้าง จัดเต็มด้วยศิลปินสุดฮอต อย่าง แกงส้ม ธนทัต, เดอะ มูสส์, บี พีระพัฒน์, วัชราวลี และ ลิปตา พร้อมด้วยกองทัพดีเจชื่อดังจาก 94 อีเอฟเอ็ม ที่จะไปเรียกเสียงฮาให้ท้องแข็ง นำโดย ดีเจ.เชาเชา, ดีเจ.โป้ง, ดีเจ.โบ, ดีเจ.อ๋อง, ดีเจ.ดาด้า, ดีเจ.บุ๊คโกะ, ดีเจ.เจม, ดีเจ.โจ๊ก, ดีเจ.ป๊อป และ ดีเจ.โก […]

  Full Story

 • now-dara ch7

  TV Guide : จุดจบมิตรภาพ “นาว – เซฟฟานี่” บทสรุปใน “กุหลาบเล่นไฟ”

  เดินทางถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับมิตรภาพของ 3 สาว ยิ่งเมื่อ “ดาว” (โบ – ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) เสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุไปแล้ว ทั้ง “อ้อม” (นาว – ทิสานาฐ ศรศึก) และ “มิ้นท์” (เซฟฟานี่ อะวานิค) กลับฟาดฟันแข่งขันกันอย่างดุเดือด โดย สาวนาว กล่าวว่า “สำหรับละครกุหลาบเล่นไฟได้เดินทางมาถึงตอนอวสานแล้ว ซึ่งอยากให้แฟน ๆ ร่วมชมและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ขอบอกว่าในตอนจบจะเป็นตอนที่เข้มข้นและคลี่ปมในทุกเรื่อง การันตีว่างานนี้น้ำตาท่วมจอกันแน่นอนคะ และที่สำคัญเรื่องของหัวใจระหว่าง “มิ้นท์ – อ้อม และธิปไตย” จะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในละคร“กุหลาบเล่นไฟ” วันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2557 ตั้งแต่เวลา 20.20 น เป็นต้นไป ทาง […]

  Full Story

Page 1 of 73312345...102030...Last »